Connect with us

Phim

3 bộ phim bị đánh giá thấp bạn cần xem trên Hulu trong tháng 1

[ad_1]

quả bầu Các bộ phim mới sẽ được phát hành trong suốt tháng 1 để khởi động năm mới thật phong cách.Một trong những bộ phim được mong đợi nhất trên Hulu tháng này là sự tự lựclà bộ phim dài tập đầu tay do Jake Johnson đạo diễn và kể câu chuyện về một người đàn ông cố gắng trốn tránh những người thợ săn trong 30 ngày để giành được 1 triệu đô la.Các bộ phim khác sẽ đến với Hulu trong tháng này bao gồm múa mặt, vùng nước nguy hiểmMẹ tốt.

Ngoài những tựa game nổi tiếng, còn có rất nhiều tựa game hay bị đánh giá thấp trên Hulu. Dưới đây là ba bộ phim bị đánh giá thấp để xem trên Hulu vào tháng 1.Các lựa chọn của chúng tôi bao gồm Phim tài liệu được đề cử giải Oscarmột bộ phim hành động vòng lặp thời gian, một bộ phim kinh dị khoa học viễn tưởng với lời thoại tối thiểu.

Hãy để ý đến khoảng cách(2018)

quả bầu

Chú ý khoảng cáchmột trong những Phim tài liệu hay nhất trên HuluCâu chuyện bắt đầu bằng tình bạn kéo dài hàng thập kỷ giữa ba chàng trai trẻ ở Rockford, Illinois – Kyle Johnson, Zach Mulligan và Liu Bing. Họ gắn bó với nhau nhờ môn trượt ván và bộ phim thường chiếu những cảnh quay bộ ba trượt băng khắp thành phố. Tuy nhiên, Chú ý khoảng cách Đây không chỉ là một bộ phim về trượt ván và tình bạn.Liu, nhà sản xuất và đạo diễn Chú ý khoảng cáchTrọng tâm chuyển giữa chừng từ những trò hề nhẹ nhàng sang bình luận phức tạp về chủng tộc, tình trạng kinh tế và nam tính.

See also  Brad Pitt đóng vai chính trong bộ phim cuối cùng của Quentin Tarantino 'The Critic' Hollywood

Liu biết được rằng ba người đàn ông, bao gồm cả anh, đã từng bị lạm dụng tại nhà và đối với một số người, việc lạm dụng vẫn tiếp diễn trong cuộc sống hàng ngày của họ. Chú ý khoảng cách Đó là một cái nhìn hấp dẫn về nam tính và là một câu chuyện cảm động về cuộc đấu tranh vì một cuộc sống tốt đẹp hơn trước sự chênh lệch về kinh tế.

đồng hồ Chú ý khoảng cách Trên bầu.

Cấp độ ông chủ (2021)

quả bầu

Vòng lặp thời gian là một công cụ cốt truyện phổ biến có thể tạo ra một câu chuyện hiệu quả nếu được sử dụng đúng cách.Bộ phim đầu tiên tôi nghĩ tới là ngày con chuột chũichàng trai áp phích cho vòng lặp thời gian đã làm rất tốt. chúc mừng ngày giỗ suối cọ là những ví dụ gần đây về vòng lặp thời gian được áp dụng tương ứng cho thể loại kinh dị và hài lãng mạn.hiện hữu ông chủ cấp độ, thêm vòng lặp thời gian vào bộ phim hành động khoa học viễn tưởng.

đường cao tốc thiên đườngFrank Grillo Vào vai Roy Pulver, một người lính Lực lượng Đặc biệt đã nghỉ hưu bị mắc kẹt trong vòng lặp thời gian và đang chạy trốn khỏi những kẻ ám sát. Mỗi ngày đều kết thúc với cái chết của Roy. Mỗi cái chết sẽ giúp Roy có thêm kiến ​​thức, giúp anh sống lâu hơn mỗi ngày. Roy cuối cùng cũng có được bước đột phá khi tìm được người chịu trách nhiệm về vòng lặp thời gian. Để kết thúc chu kỳ này, Roy phải thăng cấp và trở thành anh hùng hành động xuất sắc nhất thế giới, hạ gục từng sát thủ một.

See also  Cảnh sát Round Rock: Đã giải quyết xong sự cố ở bãi đậu xe rạp chiếu phim

đồng hồ cấp độ ông chủ Trên bầu.

Không Ai Có Thể Cứu Bạn (2023)

Studio thế kỷ 20

Trong những năm gần đây, Hulu đã trở thành nhà vô địch về khoa học viễn tưởng và kinh dị. con mồi, Không lối thoát, Ma quỷ hung dữ đuổi theo matươi là một bộ phim thể loại đã đạt được thành công khi phát trực tuyến trong ba năm qua. Tháng 9 năm 2023, Hulu phát hành sẽ không có ai cứu bạnđây dễ dàng là bộ phim hay thứ hai trong danh sách này con mồi.Điểm bán hàng lớn nhất là sẽ không có ai cứu bạn Toàn bộ phim có năm từ đối thoại.

Được viết và đạo diễn bởi Brian Duffield, sẽ không có ai cứu bạn Kaitlyn Dever vào vai Brynn, một phụ nữ trẻ sống một mình ở rìa thị trấn. Brynn trở thành kẻ bị ruồng bỏ ở địa phương sau cái chết của mẹ và người bạn thân nhất của anh. Không có ai để trò chuyện, Brin đương đầu bằng cách xây dựng một thị trấn kiểu mẫu trong phòng khách của mình. Một đêm nọ, một người ngoài hành tinh đột nhập vào nhà Bryn. Tuy nhiên, Breen vô tình giết chết người ngoài hành tinh bằng một trong những người mẫu của cô ấy. Điều này dẫn đến một cuộc xâm lược của người ngoài hành tinh vào ngày hôm sau, và Brynn thừa nhận cô phải chiến đấu để giành lấy mạng sống của mình.

đồng hồ sẽ không có ai cứu bạn Trên bầu.

Lựa chọn của người biên tập


[ad_2]

Source link

Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *