Connect with us

Phim

5 Phim Marvel Đáng Xem Năm 2024

[ad_1]

Đối với Marvel, có thể hơi khó để theo kịp các bản phát hành và thông báo mới do vũ trụ điện ảnh rộng lớn. Lịch trình ban đầu vào năm 2024 của Marvel đã công bố kế hoạch rộng rãi để phát hành sáu bộ phim lớn trong một năm, bao gồm các tựa phim từ Vũ trụ Điện ảnh Marvel (MCU) và Vũ trụ Người Nhện (SSU) của Sony.

Tuy nhiên, trong khoảng thời gian 118 ngày Cuộc đình công SAG-AFTRA Vào năm 2023, một số bộ phim và phim truyền hình sắp ra mắt của Marvel đã bị thay đổi ngày phát hành do tổ chức lại nội bộ. Những yếu tố này đã dẫn đến những thay đổi đáng kể đối với một số bộ phim, trong đó một số bộ phim bị đẩy lùi từ năm 2023 xuống 2024 và một số khác được đẩy sang năm 2025 và 2026.

Bất chấp những thay đổi về dòng phim Marvel năm 2024, khán giả vẫn có thể mong đợi những bộ phim tuyển chọn đầy màu sắc và gay cấn. gợi ý: hồ bơi chết câu thơ nhện.

Nếu bạn đang thắc mắc liệu phần tiếp theo yêu thích của mình có nằm trong danh sách hay không, hãy xem nhanh danh sách các bộ phim Marvel sắp ra mắt của chúng tôi vào năm 2024. Hãy xem nào!

5 bộ phim Marvel mới bạn nên xem trong năm 2024

bà webb

Nguồn ảnh: IMDb

ngày phát hành: Ngày 14 tháng 2 năm 2024
giám đốc: SJ Clarkson

bà webb Bộ phim là phần thứ tư trong vũ trụ Người Nhện của Sony. Trong bộ phim sắp tới, Cassandra Webb thấy mình phải vật lộn với lịch sử của mình trong khi cố gắng sống sót bên cạnh ba phụ nữ trẻ có số phận phi thường. Họ bị truy đuổi bởi một kẻ thù nguy hiểm, buộc Cassie phải đối mặt với quá khứ của mình đồng thời đối phó với những mối đe dọa đến tính mạng của cô.

Kịch bản do SJ Clarkson đạo diễn và Clarkson, Claire Parker, Matt Sazama và Burk Sharpless đồng viết kịch bản. Câu chuyện được thực hiện bởi Kerem Sanga, Sazama và Sharpless.Diễn viên chính Dakota Johnson Để hỗ trợ Sydney Sweeney, Celeste O’Connor, Isabela Merced và Tahar Rahim đóng vai chính.

See also  5 phim giống 'Argyle' nhưng hay hơn

Người nhện: Vượt ra ngoài câu chuyện nhện

Nguồn ảnh: IMDb

ngày phát hành: Ngày 29 tháng 3 năm 2024
giám đốc: Joaquim dos Santos, Kemp Powers và Justin K. Thompson

Người nhện: Vượt ra ngoài câu chuyện nhện Được mong đợi là chương cuối cùng trong bộ ba phim hoạt hình hấp dẫn, cốt truyện bắt đầu bằng Người nhện: Xuyên suốt câu chuyện nhện.Bộ ba phim đã giúp giới thiệu với khán giả về Miles Morales cũng như nhiều người khác người nhện Lặp lại.

Shameik Moore và Hailee Steinfeld sẽ lần lượt vào vai Miles Morales và Gwen Stacy. Tham gia cùng họ còn có Oscar Isaac trong vai Miguel O’Hara (Người nhện 2099), Issa Rae trong vai Jessica Drew (Người nhện) và Daniel Kalu Ya (vai Hobie Brown (Spiderpunk)).

Deadpool 3

Nguồn ảnh: IMDb

ngày phát hành: Ngày 26 tháng 7 năm 2024
giám đốc:
Sean Levy

vẫn chưa được đặt tên hồ bơi chết phim, hay còn gọi là bế tắc 3, Đây là phần thứ 34 của Vũ trụ Điện ảnh Marvel (vi điều khiển). Nó là phần tiếp theo của phần tiền truyện—— hồ bơi chết Deadpool 2. Bộ phim sắp tới của Marvel, do Shawn Levy đạo diễn, sẽ theo chân Wolverine khi anh gặp Deadpool thẳng thắn trong khi đang hồi phục vết thương. Họ làm việc cùng nhau để loại bỏ một đối thủ chung.

Ngoài ra, kịch bản được viết bởi Rhett Reese, Paul Wernick, Zeb Wells, Ryan Reynolds và Levy. Trong phim, Reynolds sẽ tiếp tục đảm nhận vai Wade Wilson/Deadpool, trong khi Hugh Jackman sẽ vào vai biểu tượng Wolverine. Morena Baccarin, Brianna Hildebrand và Jennifer Garner sẽ hoàn thiện dàn diễn viên.

Thợ săn Kraven

Nguồn ảnh: IMDb

ngày phát hành: Ngày 30 tháng 8 năm 2024
giám đốc: JC Chandor

Thợ săn Kraven là bộ phim thứ năm trong vũ trụ Người Nhện của Sony. Đúng như tên gọi của mình, Kraven, còn được gọi là Sergei Kravinoff, là một thợ săn và người theo dõi lành nghề. Sinh ra trong một gia đình quý tộc Nga, anh sở hữu sức mạnh, tốc độ, sự nhanh nhẹn và giác quan siêu phàm nhờ thường xuyên sử dụng các loại thuốc thảo dược đặc biệt. Anh ta còn được biết đến với vẻ ngoài độc đáo, bao gồm chiếc bờm giống sư tử và chiếc áo vest có họa tiết da báo.

See also  Doug Liman tẩy chay Amazon SXSW

Theo cốt truyện tóm tắt của phim Cơ sở dữ liệu y tế Internettình trạng: “Người nhập cư Nga Sergei Kravinov đang thực hiện nhiệm vụ chứng minh anh là thợ săn vĩ đại nhất thế giới. ” Phim có sự tham gia của Aaron Taylor-Johnson trong vai cùng tên, cùng với Ariana DeBose, Russell Crowe, Fred Hechinger, Christopher Abbott và Alessandro Nivo đóng một vai trò quan trọng.

nọc độc 3

Nguồn ảnh: IMDb

ngày phát hành: Ngày 8 tháng 11 năm 2024
giám đốc: Kelly Marcel

nọc độc 3 sẽ là phần tiếp theo nọc độcNọc độc: Sự tàn sát, tiếp tục cốt truyện của nhân vật mang tính biểu tượng cùng tên.Được định vị là phần thứ sáu Câu thơ nhện của Sonynối tiếp các sự kiện sau hai bộ phim đầu tiên.

Trong lần đầu làm đạo diễn, Kelly Marcel viết kịch bản, đồng sản xuất và đạo diễn bộ phim siêu anh hùng sắp ra mắt. Bộ phim dựa trên câu chuyện mà cô đồng sáng tác với Tom Hardy, người trở lại với vai Eddie Brock và Venom.

(Nguồn hình ảnh phim truyện và anh hùng: IMDb/được cung cấp bởi “Venom 3” và “Deadpool 3”)

Câu hỏi thường gặp (FAQ)

– Bộ phim Marvel hay nhất ra mắt năm 2024 là gì?
Deadpool 3 là một trong những bộ phim được mong đợi nhất năm 2024.

– khi Deadpool 3 được giải thoát?
Deadpool 3 Sẽ được phát hành vào ngày 26 tháng 7 năm 2024.

– khi nọc độc 3 được giải thoát?
nọc độc 3 Sẽ được phát hành vào ngày 8 tháng 11 năm 2024.[ad_2]

Source link

Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *