Connect with us

Phim

8 điều tuyệt vời về di sản DCEU

[ad_1]

Dù cô vẫn vào vai cô bạn gái tuyệt vọng của Joker trong “Joker” đội cảm tửTrong “Robbie”, Robbie nhận thấy sự phức tạp trong nhân vật của mình, cũng như khi cô nhấn mạnh đến nỗi kinh hoàng khi Joker tra tấn Harleen Quinzel. Nhưng khi Robbie có nhiều quyền kiểm soát nhân vật hơn, cô đã phát triển nhân vật này không chỉ là một nạn nhân. Harry đã trở thành một tác nhân giàu có của sự hỗn loạn theo cách riêng của mình.từ cộng đồng phụ nữ do cô thành lập. chim ăn thịt Chuỗi công chúa sát thủ vinh quang đội cảm tửDiễn xuất của Robbie trong vai Harry đã định hình nhân vật này thành một nhân vật phản anh hùng phức tạp mà người hâm mộ muốn xem.

Gal Gadot vào vai Wonder Woman trong No Man's Land

5. Wonder Woman khôi phục lại sự lạc quan cho các siêu anh hùng

Mặc dù tác động của Snyder đôi khi bị cường điệu hóa khi thảo luận về DCEU, nhưng không thể phủ nhận rằng bộ đôi mở đầu của anh ấy người đàn ông thépBatman v siêu nhântiếp theo là sự ủ rũ đội cảm tử, mang lại cho đội một danh tiếng hoài nghi. Trong DCEU, con người không tin tưởng Superman vì anh là một người ngoài hành tinh xa xôi, không thể biết đến và Superman dường như coi con người như một gánh nặng.Sau đó người phụ nữ tuyệt vời Bộ phim tận dụng hoàn hảo sự hiện diện thanh tao (một số người có thể nói là choáng váng) trên màn ảnh của Gal Gadot.đồng thời người phụ nữ tuyệt vờiNgười Phụ Nữ Kỳ Diệu: 1984Trong “Gadot”, Gadot vào vai Diana, một người phụ nữ biết thế giới có thể trở thành một nơi tốt đẹp hơn và từ chối chấp nhận bất cứ điều gì kém hơn.

See also  Review phim: Anthony Hopkins tỏa sáng trong 'Cuộc nói chuyện cuối cùng của Freud'

Phối cảnh này được thể hiện đầy đủ ở một trong những phân cảnh hay nhất trong toàn bộ DCEU, trong đó Wonder Woman xuất hiện từ một chiến hào và đi ngang qua vùng đất không có đàn ông. Wonder Woman không chỉ có khả năng làm chệch hướng đạn và thực hiện những bước đi chưa ai dám bước trước. Trên thực tế, cô không có kiên nhẫn với chiến tranh, cô sẽ không để con người rơi vào bẫy của Ares và tiếp tục tự hủy diệt mình.Wonder Woman làm gương cho những phần tốt nhất của DCEU noi theo, mang lại niềm lạc quan lành mạnh Thời đại siêu nhân Christopher Reeve.

Diễn viên bọ xanh

6. Anh hùng cần nhân vật phụ

khoảnh khắc thú vị nhất Shazam! Sẽ không phải khi Billy Batson lần đầu tiên thốt ra những lời thần kỳ biến anh thành một Shazam trưởng thành, hay khi cuối cùng anh đối mặt với Tiến sĩ độc ác Sivana (Mark Strong) sẽ xảy ra. Thay vào đó, đó là khi Billy bước vào ngôi nhà chật chội và hỗn loạn của cha mẹ nuôi anh, Victor và Rosa Vazquez (Cooper Andrews và Marta Milans). Dù Billy chưa chấp nhận nhưng cuối cùng anh cũng đã tìm được một mái ấm, một gia đình mà anh có thể chia sẻ quyền lực và đấu tranh.

Trong những khoảnh khắc vinh quang nhất của DCEU, họ không coi các anh hùng là những chiến binh đơn độc theo đuổi công lý. Thay vào đó, nó đưa họ vào một cộng đồng và cung cấp cho họ gia đình và bạn bè mà họ có thể tin cậy.Điều này là rõ ràng nhất bọ xanhJaime Reyes (Xolo Maridueña) lấy hết can đảm từ tình yêu dành cho gia đình, điều này thúc đẩy anh đi cứu chuộc nhân vật phản diện Carapax và giúp Jeanne Cord (Bruna Marquezine) tìm cha cô là Ted.Thậm chí bằng phẳng Adam đen Khi các thành viên của Hiệp hội Công lý hồi tưởng về mối liên hệ của họ, hoặc khi Tess-Adam (Dwayne The Rock Johnson) cùng với cậu bé Amon (Bodhi Sabongui) và mẹ cậu là Adrianna (Sarah Shahi). MCU hoạt động tốt nhất khi chúng ta nhìn thấy các siêu anh hùng quanh quẩn. DCEU làm tốt hơn việc giúp những người bình thường vui vẻ và cho thấy lý do tại sao họ quan trọng với các siêu anh hùng.

See also  Những bộ phim hay nhất từ ​​Liên hoan phim Sundance 2024

7. Hans Zimmer cho Superman điểm cao nhất trong nhiều thập kỷ

John Williams‘ Chủ đề của Siêu nhân: Bộ phim Đây chính là âm thanh của Superman. Đọc bất kỳ khoảnh khắc tuyệt vời nào của Siêu nhân trong truyện tranh và bạn sẽ nghe thấy âm nhạc đó trong đầu mình.Nó mang tính biểu tượng đến mức ngay cả John Ottman cũng không có mặt ở đó siêu nhân tái xuất Danny Elfman cũng vậy. Liên minh công lý Đừng bận tâm đến công việc của Williams và chỉ cần lấy mẫu công việc trước đó.Nhưng khi Hans Zimmer điểm ký kết người đàn ông thépanh ấy bắt đầu lại, tái tạo lại Siêu nhân cho thế hệ mới.

[ad_2]

Source link

Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *