Connect with us

công nghệ

Align Technology hoàn tất việc mua lại Cubicure với giá 79 triệu euro

[ad_1]

Align Technology, Inc., một công ty thiết bị y tế toàn cầu Công ty thiết kế, sản xuất và bán hệ thống chỉnh răng trong suốt Invisalign, máy quét trong miệng iTero và phần mềm CAD/CAM exocad dành cho chỉnh nha kỹ thuật số và nha khoa phục hồi, đã hoàn tất việc mua lại các công ty tư nhân Cubicure GmbH, công ty tiên phong về giải pháp in 3D trực tiếp để sản xuất phụ gia polyme, phát triển, sản xuất và phân phối vật liệu, thiết bị và quy trình cải tiến cho các giải pháp in 3D mới.

Việc mua lại Cubicure sẽ hỗ trợ và mở rộng lộ trình đổi mới chiến lược của Align cũng như củng cố nền tảng kỹ thuật số Align. Cubicure cũng sẽ mở rộng và mở rộng khả năng in ấn, vật liệu và sản xuất của danh mục in 3D của Align, hiện bao gồm Hệ thống giãn nở vòm miệng Invisalign, thiết bị chỉnh nha in 3D trực tiếp đầu tiên của Align, cũng như sự an toàn và thoải mái của dụng cụ nong rộng vòm miệng truyền thống và hiệu quả lâm sàng các lựa chọn thay thế. Công nghệ in thạch bản nhiệt được cấp bằng sáng chế của Cubicure Sử dụng cơ chế gia nhiệt và phủ đặc biệt, có thể xử lý nhựa có độ nhớt cao, tạo ra một loại polyme đặc biệt bền và chịu được nhiệt độ. Quy trình in 3D có độ chính xác cao này tạo điều kiện thuận lợi cho việc sản xuất phụ gia các thành phần đàn hồi với hiệu suất chất lượng vật liệu chất lượng cao, đầu tiên.

See also  Công nghệ AI mới giúp điều trị bệnh nhân đột quỵ – WSOC TV

“Việc mua lại Cubicure mang lại một đội ngũ tài năng và công nghệ tiên tiến độc đáo cho Align và sẽ cho phép chúng tôi mở rộng hoạt động in 3D của mình để in trực tiếp hàng triệu thiết bị tùy chỉnh mỗi ngày. In 3D trực tiếp cho phép Align tạo ra các giải pháp in 3D mà không cần bước bổ sung là tạo khuôn trước tiên, giúp việc in 3D bền vững và hiệu quả hơn. Tôi rất vui khi có thể thực hiện bước quan trọng này trong mối quan hệ của chúng tôi với Cubicure, mối quan hệ bắt đầu từ vài năm trước như một dự án phát triển chung. Nó đã bắt đầu,” Joe nói Hogan, Chủ tịch và Giám đốc điều hành của Align Technology.

Srini Kaza, phó chủ tịch cấp cao về phát triển sản phẩm tại Align Technologies cho biết: “Align đã đầu tư hàng tỷ đô la vào đổi mới trong 27 năm qua, bao gồm công nghệ in 3D thế hệ tiếp theo để xử lý polyme hiệu suất cao”. trong nhiều năm , tôi rất vui vì giờ đây họ là nhân viên chính thức của Align và là thành viên của tổ chức R&D của chúng tôi. Chúng tôi đang ở giai đoạn đầu của làn sóng in 3D trực tiếp tiếp theo trong sản xuất bồi đắp và tôi tin rằng chúng tôi sẽ lại thay đổi phương pháp chỉnh răng bằng sản phẩm của mình ngành công nghiệp có khả năng thiết bị in trực tiếp chưa từng có.”

See also  Spot kỷ niệm 15 năm thành lập với trang web sáng tạo và nền tảng công nghệ MySpot

Việc mua lại được hoàn tất vào ngày 2 tháng 1 năm 2024 với số tiền khoảng 79 triệu euro, tùy thuộc vào các điều chỉnh cuối cùng và điều chỉnh đối với quyền sở hữu hiện tại của Align đối với vốn cổ phần của Cubicure.

[ad_2]

Source link

Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *