Connect with us

công nghệ

Align Technology mua lại công ty in 3D Cubicure

[ad_1]

Công nghệ căn chỉnh CubicureCông nghệ căn chỉnh CubicureCông nghệ căn chỉnh (Nasdaq: ALGN) thông báo hoàn tất việc mua lại công ty in 3D Cubicure.

Cubicure cung cấp giải pháp in 3D cho sản xuất bồi đắp polyme. Nó phát triển, sản xuất và phân phối các vật liệu, thiết bị và quy trình tiên tiến cho các giải pháp in 3D mới.

Tempe, Align có trụ sở tại Arizona lên kế hoạch mua lại để hỗ trợ và mở rộng lộ trình đổi mới chiến lược cũng như củng cố nền tảng kỹ thuật số Align của mình. Nó cũng mở rộng và mở rộng khả năng in ấn, vật liệu và sản xuất của danh mục in 3D của Align.Danh mục đầu tư bao gồm Sự chấp thuận gần đây của FDA đối với Hệ thống giãn nở Palatal.

Cubicure cung cấp công nghệ in thạch bản đã được cấp bằng sáng chế sử dụng cơ chế gia nhiệt và phủ đặc biệt. Nó có khả năng xử lý các loại nhựa có độ nhớt cao để tạo ra các polyme bền, chịu được nhiệt độ. Srini Kaza, phó chủ tịch cấp cao về phát triển sản phẩm tại Align, cho biết trong một thông cáo báo chí rằng công ty đã làm việc với Cubicure trong “nhiều năm”. Kaza cho biết công ty đặt mục tiêu đặt mình ở vị trí dẫn đầu trong làn sóng sản xuất bồi đắp in 3D tiếp theo.

Align đã hoàn tất giao dịch vào ngày 2 tháng 1 với giá khoảng 86,5 triệu USD (79 triệu euro).

See also  Các nhà lãnh đạo dịch vụ ăn uống nhìn nhận vai trò của công nghệ trong tương lai của bữa ăn ở trường đại học như thế nào

“Việc mua lại Cubicure mang lại một đội ngũ tài năng và công nghệ tiên tiến độc đáo cho Align, đồng thời sẽ cho phép chúng tôi mở rộng quy mô kinh doanh in 3D của mình để in trực tiếp hàng triệu thiết bị tùy chỉnh mỗi ngày.” giải thích Joe Hogan, Chủ tịch và Giám đốc điều hành của Align Technology. “In 3D trực tiếp cho phép Align tạo ra các giải pháp in 3D mà không cần thêm bước tạo khuôn trước, giúp việc in 3D bền vững và hiệu quả hơn. Tôi rất vui mừng được thực hiện bước quan trọng này trong mối quan hệ của chúng tôi với Cubicure, mối quan hệ đã bắt đầu từ vài năm trước như một dự án phát triển chung.”

[ad_2]

Source link

Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *