Connect with us

Tin tức

Bão mùa đông Bờ Đông có thể đổ tuyết trên hành lang I-95 vào cuối tuần này

[ad_1]

Newyork – Các nhà khí tượng học thời tiết của FOX đang theo dõi những gì được cho là sự kiện lớn đầu tiên mùa đông Cơn bão năm 2024 có thể mang tuyết lớn đầu tiên sau hai năm đến một số thành phố ở Bờ Đông lụt Miền Nam đang mưa và điều đó có nghĩa là sẽ có sự hỗn loạn vào cuối tuần du lịch khắp phía đông chúng ta

Cơn bão dự kiến ​​​​sẽ phát triển dọc theo Bờ biển vùng Vịnh vào thứ Sáu.mặc dù mô hình dự đoán máy tính Vẫn còn những khác biệt lớn Tuyếtcơn mưa Dựa trên số lượng cơn bão cũng như đường đi và cường độ thực tế của chúng, Trung tâm Dự báo Fox đang theo dõi chặt chẽ những điểm chính sẽ minh họa các điều kiện di chuyển chậm và nguy hiểm:

  • Một vùng áp thấp sẽ hình thành và di chuyển về phía bờ biển phía đông vào cuối ngày thứ Sáu.
  • Mưa lớn và gió giật gió Việc đi lại về phía nam có thể bị gián đoạn nghiêm trọng.
  • Niềm tin vào những người có ảnh hưởng đang tăng lên tuyết rơi bên trong giữa Đại Tây Dươnghướng đông bắc. Tầm nhìn lớn hơn một inch ở các phần của hành lang Xa lộ Liên tiểu bang 95.

Tuyết rơi có thể chấm dứt chuỗi kỷ lục không có tuyết ở một số thành phố Bờ Đông

Đã không có một inch tuyết nào trong hai năm qua. Philadelphia Nó đã phá kỷ lục năm 1973 là 661 ngày không có một inch tuyết. Thành phố New York Kỷ lục 383 ngày không có một inch tuyết được thiết lập vào năm 1998 đã bị phá vỡ từ lâu.

Từ mùa đông năm 2022 đến cả năm 2023, Thành phố New York sẽ chỉ nhận được 2,3 inch tuyết. Lượng tuyết rơi ít hơn 2 feet so với lượng tuyết rơi trung bình vào mùa đông, lập kỷ lục về tổng lượng tuyết rơi hàng năm thấp nhất.

Philadelphia và Washington Sự khác biệt giữa cả hai là chưa đến nửa inch, điều này tạo nên sự khác biệt ở các thành phố này lần lượt là 22,8 inch và 13,3 inch. Ngay cả những thành phố đã từng thấy tuyết cũng chỉ nhìn thấy một phần băng và tuyết mà họ thường thấy. boston Lượng tuyết rơi trong mùa đông năm 2022-23 là 49,2 inch, thấp hơn mức trung bình hơn 3 feet.

Thiếu tuyết phá kỷ lục ở New York, Đông Bắc Philadelphia

Tác động của bão mùa đông

Bão dự kiến ​​sẽ ảnh hưởng đến ít nhất 20 bang Texas đến nước Anh mới.

Bờ Vịnh có thể chứng kiến ​​một đợt mưa lớn khác, gây ra mưa lớn lụt lo lắng. Hành lang Xa lộ Liên tiểu bang 10 và 20 và phần phía nam của hành lang I-95 sẽ xử lý mặt đường ướt.

Sau đó, cơn bão sẽ di chuyển về phía bắc hoặc gần Bờ Đông khi va chạm với không khí lạnh. Bất kỳ ai sống từ Tây Virginia đến New England đều có thể gặp tuyết rơi dày đặc.

Trung tâm Dự báo Fox cho biết: “Phía Tây Xa lộ Liên tiểu bang 95, (lượng mưa) sẽ vẫn duy trì trong tình trạng toàn tuyết, với khả năng tích tụ lớp tuyết dày hơn 6 inch”.

Trung tâm dự báo tiếp tục: “Vẫn còn sự không chắc chắn về lượng không khí lạnh sẽ phát triển dọc theo hành lang I-95 từ Thành phố New York đến tận phía nam”. sẽ giữ cho những khu vực này đủ lạnh để có thể có tuyết rơi. “

See also  Chiến tranh Gaza khiến GDP Israel giảm gần 20% trong quý 4

Cơ quan Thời tiết Quốc gia cải tiến các tiêu chuẩn cảnh báo bão mùa đông của Hoa Kỳ

Các nhà dự báo cho biết ngày càng có nhiều mối đe dọa về mưa đóng băng có thể chuyển thành tuyết. Băng nghiêm trọng có thể xảy ra từ phía tây Bắc Carolina đến Virginia, gây ra lớp kính trơn trên vỉa hè và đè nặng cành cây cũng như đường dây điện.

thời gian bão mùa đông

Thứ sáu

Dự kiến ​​sẽ hình thành một vùng áp thấp giữa HoustonNew Orleans Thứ sáu, sản xuất mưa rào Dọc theo Bờ Vịnh.Lũ quét có thể xảy ra từ đông nam và đông Texas từ đông sang đông Florida Panhandle, vì khu vực này hiện đang có mưa lớn.

Làm thế nào giông bão hàng trăm dặm tàn phá du lịch hàng không

Thứ bảy

Vào thứ Bảy, hệ thống áp thấp dự kiến ​​sẽ di chuyển về phía đông khi nó ổn định và mạnh lên.Nếu bạn đang bay đến hoặc đi, hãy kiểm tra với hãng hàng không của bạn Atlantacái này quốc tế Sân bay bận rộn nhất vì mưa lớn và gió giật có thể gây ra sự chậm trễ, đặc biệt là vào buổi sáng.

Trung tâm Dự báo Fox cho biết: “Tuyết sẽ sớm rơi ở Thung lũng Ohio và miền trung Appalachians. Tuyết có thể rơi dày vài inch vào thời điểm này. Không khí ấm áp di chuyển trên không khí lạnh gần bề mặt có thể khiến Bắc Carolina có mưa đóng băng.” Dãy núi Blue Ridge của bang và Virginia.”

Các sân bay tồi tệ nhất để bay đến vào mùa đông là gì?

Trung tâm Dự báo Fox cũng cảnh báo bão dữ dội có thể xảy ra ở Florida vào chiều và tối thứ Bảy. Mối đe dọa lũ quét kéo dài từ Florida đến miền nam New Jersey.

Cơn bão đạt đỉnh điểm vào tối thứ Bảy đến Chủ nhật, di chuyển về phía Bờ Đông từ Carolinas.Mưa sẽ chuyển thành tuyết phia Tây Virginia, PennsylvaniaVirginianhưng đường đi thực tế của cơn bão sẽ xác định lượng không khí lạnh di chuyển vào và thời điểm chuyển tiếp, điều này có thể hạn chế lượng tuyết rơi.

Chủ nhật

Cơn bão dự kiến ​​​​sẽ đẩy ra khỏi Bờ Đông gần Carolinas và tiếp tục di chuyển về phía bắc vào Chủ nhật.

Tuyết dày và gió mạnh sẽ xâm chiếm các khu vực có độ cao lớn ở New York, Pennsylvania, New England, New Jersey và dãy núi Appalachian.

Cơn bão cuối cùng đã suy yếu vào ngày Chủ nhật và rời đi vào đêm Chủ nhật.

Khi nào có tuyết đầu mùa?

vào thứ Hai

Cơn bão mùa đông sẽ di chuyển ra khỏi vùng Đông Bắc vào sáng thứ Hai, mang đến một khởi đầu tuần khô ráo và cơ hội dọn sạch tuyết khỏi đường, đường lái xe và vỉa hè.

Sau cơn bão đầu tiên trong năm, một cơn bão khác ập đến.

Cách xem Fox Weather

Lần cuối cùng có bão tuyết rõ ràng trên hành lang I-95 là khi nào?

Những người trượt tuyết nên hy vọng vào cuối tuần hoặc thậm chí một vài ngày nghỉ vì đường đi của cơn bão hiện tại đầy hứa hẹn. Chúng ta phải nhìn lại cuối tháng 1 năm 2022 để tìm ra trận bão tuyết đáng chú ý cuối cùng trên hành lang I-95. Ngày 28-29 tháng 1 năm 2022 Phục sinh Đông Bắc Nhiều phần của khu vực bị chôn vùi dưới tuyết và thậm chí còn gây ra bão tuyết tình huống.

Cách một điểm trên bản đồ xác định liệu hành lang I-95 có đang có tuyết hay mưa do bão tuyết ở vùng Đông Bắc hay không

Khi không khí lạnh ập đến vào năm 2022, mọi thứ thay đổi sự kết tủa Biến thành tuyết. Delaware và phía đông Áo mới Theo cơ quan thời tiết, không chỉ có hơn một foot tuyết tích tụ mà gió giật với tốc độ 50 đến 60 dặm/giờ thổi quanh tuyết, biến cơn bão thành bão tuyết. Dịch vụ thời tiết quốc gia. Vào ngày 29, một cơn bão tuyết tấn công New England.

Boston đo được lượng tuyết rơi là 23,8 inch. Thành phố New York có 8,5 inch, trong khi Baltimore có 1,5 inch.

’22 trận bão tuyết tạo ra cơn bão ở New England, tuyết rơi dày đặc

Vào ngày 29 tháng 1 năm 2022, một trận bão tuyết đã xảy ra ở Gloucester, Massachusetts.
(Thời tiết cáo)

Vào ngày 29 tháng 1 năm 2022, sóng tràn qua những ngôi nhà bên bờ biển trong một mùa đông ở Settlement, Massachusetts. – Những cơn gió mạnh gần như cuồng phong đã cuốn theo tuyết mù mịt và tấn công miền đông Hoa Kỳ vào ngày 29 tháng 1, gây ra thời tiết khắc nghiệt ở một trong những cơn bão mùa đông mạnh nhất trong nhiều năm. Đã có báo động, giao thông hỗn loạn và mất điện ở khu vực khoảng 70 triệu dân. (Ảnh của Joseph Prezioso/AFP) (Ảnh của Joseph Prezioso/AFP qua Getty Images)
( )

Vào ngày 29 tháng 1 năm 2022, tại Boston, Massachusetts, một cơn bão mùa đông ập đến và người dân phải tự bảo vệ mình khỏi gió và tuyết trong thời tiết trắng xóa. Những trận bão tuyết mạnh mang theo bão tuyết và gió mạnh, gây mất điện trên diện rộng khắp phần lớn bờ biển giữa Đại Tây Dương và New England. Cơn bão dự kiến ​​​​sẽ làm tuyết rơi dày hơn 2 feet ở một số khu vực.
(Scott Eisen qua Getty Images)

Người dân đi bộ trên Đại lộ Atlantic trong cơn bão tuyết ở trung tâm thành phố Boston vào ngày 29/1/2022.
(Craig F. Walker/The Boston Globe qua Getty Images)

NEW YORK, NY – NGÀY 29 THÁNG 1: Chippi, 22 tuổi, đến từ Senegal hét lên khi ngực trần trên vai ai đó trong trận đấu ném bóng tuyết lớn ở Công viên Quảng trường Washington vào ngày 29 tháng 1 năm 2022 ở Thành phố New York. Những trận bão tuyết mạnh mang theo bão tuyết và gió mạnh, gây mất điện trên diện rộng khắp phần lớn bờ biển giữa Đại Tây Dương và New England. Thành phố New York ban bố tình trạng khẩn cấp. (Ảnh của Alexi Rosenfeld/Getty Images)
( )

NEW YORK, NY – NGÀY 29 THÁNG 1: Hàng trăm người tham gia trận đấu ném tuyết khổng lồ tại Công viên Quảng trường Washington vào ngày 29 tháng 1 năm 2022 tại Thành phố New York. Gió Đông mạnh gây ra bão tuyết chói mắt và gió lớn, gây mất điện trên diện rộng khắp phần lớn bờ biển giữa Đại Tây Dương và New England. Thành phố New York ban bố tình trạng khẩn cấp. (Ảnh của Alexi Rosenfeld/Getty Images)
( )

TẬP TIN – SOMERVILLE, MA – NGÀY 29 THÁNG 1: Mọi người xúc bên ngoài ga Davis Square MBTA trong trận bão tuyết vào ngày 29 tháng 1 năm 2022 tại Somerville, Massachusetts. Một cơn bão nor’easter mạnh đã mang đến bão tuyết chói mắt và gió mạnh, gây mất điện trên diện rộng trên hầu hết bờ biển giữa Đại Tây Dương và New England. Cơn bão dự kiến ​​​​sẽ làm tuyết rơi dày hơn 2 feet ở một số khu vực. (Ảnh của Adam Glanzman/Getty Images)
( )

TẬP TIN – Gió lớn và tuyết thổi không ngăn được một số người xúc đất trong thời tiết gần như trắng xóa vào ngày 29 tháng 1 năm 2022 tại Hull, Massachusetts. Một cơn bão lớn đang đổ bộ vào New England, mang theo tuyết dày từ 1 đến 2 feet kèm theo gió mạnh và trận bão tuyết lớn nhất trong nhiều năm.
(Jonathan Wiggers)

[ad_2]

Source link

Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *