Connect with us

Phim

Barack Obama kể tên những bộ phim yêu thích của mình năm 2023 – Hạn chót

[ad_1]

Barack Obama đã chia sẻ danh sách những bộ phim yêu thích của anh ấy trong năm 2023 và kèm theo thông báo thừa nhận cuộc đình công của các nhà biên kịch và diễn viên đã khiến Hollywood rơi vào bế tắc.

“Đầu năm nay, các nhà văn và diễn viên đã đình công để ủng hộ điều kiện làm việc và sự bảo vệ tốt hơn. Nó mang lại những thay đổi quan trọng giúp toàn bộ ngành công nghiệp này trở nên tốt hơn”. bài đăng trên phương tiện truyền thông trên .

thay mới: Là một cựu tổng thống có những đặc quyền của nó. Hôm nay, Obama đã cập nhật danh sách năm 2023 của mình trên Twitter.

Obama bao gồm các bộ phim được sản xuất bởi Higher Ground, công ty sản xuất do ông thành lập cùng với vợ mình, Michelle Obama.Cựu tổng thống Mỹ thừa nhận ông thích những bộ phim như Gỉ sắt, bỏ lại thế giới sau lưngDàn nhạc giao hưởng Mỹ.

“Tôi có thành kiến ​​vì những bộ phim này do Higher Ground sản xuất, nhưng đây thực sự là ba trong số những bộ phim hay nhất tôi xem trong năm nay,” anh viết.

Obama cũng chia sẻ những bộ phim “khác” yêu thích của ông trong năm, bao gồm “Oppenheimer” của Christopher Nolan, với sự tham gia của Cillian Murphy trong vai J. Robert Oppenheimer.

Phim của đạo diễn Ben Affleck Không khíVề nguồn gốc của đường bờ biển bóng rổ, Air Jordan cũng nằm trong danh sách. AV Rockwell Một nghìn không trăm lẻ mộtCâu chuyện về một người phụ nữ bắt cóc con trai mình từ hệ thống chăm sóc nuôi dưỡng là một trong những bộ phim được Obama yêu thích nhất trong năm.

Những bộ phim khác trong danh sách của Obama bao gồm một cái gì đó để giữ, dâu đen, tiểu thuyết Mỹ, Giải phẫu một cú ngã, quái vật, kiếp trướcxã hội lịch sự.

Obama một lần Trước đây đã chia sẻ danh sách sách yêu thích của mìnhbao gồm cả Safiya Sinclair’s Babylon nói gì?Patricia Evangelista Một số người cần phải bị giếtcủa Paul Harding Eden khác này và của James McBride Cửa hàng tạp hóa Thiên Địa.[ad_2]

Source link

See also  Những bài hát nhạc kịch Broadway nào đã bị xóa khỏi phim Những cô gái xấu tính?
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *