Connect with us

công nghệ

BARK thông báo sự ra đi của giám đốc công nghệ

[ad_1]

Nari Sitharaman Sẽ từ chức Giám đốc Công nghệ vào ngày 19 tháng 1 năm 2024

Phó Chủ tịch Quản lý Sản phẩm Eric Picard sẽ đảm nhận trách nhiệm của ông Sitaraman

New York, ngày 28 tháng 12 năm 2023–(Dây kinh doanh) — BARK, Inc. (“BARK” hoặc “Company”) (NYSE: BARK), thương hiệu chó đa kênh hàng đầu thế giới với sứ mệnh làm cho tất cả các chú chó được hạnh phúc, hôm nay thông báo Nari Sitaraman sẽ từ chức để giữ chức vụ Giám đốc Công nghệ (“CTO”) của một công ty khác. Ông Sitaraman sẽ tiếp tục giữ chức vụ Giám đốc Công nghệ của BARK cho đến ngày 19 tháng 1 năm 2024. Eric Picard, Phó Chủ tịch Quản lý Sản phẩm, sẽ kế nhiệm ông Sitaraman khi ông ra đi.

Matt Meeker, đồng sáng lập và Giám đốc điều hành của BARK cho biết: “Nari là tài sản quan trọng trong việc thúc đẩy sự phát triển của tổ chức công nghệ của chúng tôi trong hai năm qua. Trong thời gian này, chúng tôi đã mở rộng danh mục sản phẩm của mình và ra mắt một nền tảng hợp nhất.” tại BARK.co và trong quá trình này đang xây dựng một đội ngũ công nghệ tài năng. Khi chúng tôi chuyển sang các giải pháp công nghệ hiện đại và hiệu quả hơn, chúng tôi rất vui mừng về Eric Picard, một nhà lãnh đạo công nghệ cấp cao có kinh nghiệm trong các công ty khởi nghiệp công nghệ tăng trưởng cao và Chúng tôi có một giàu kinh nghiệm tại các công ty lâu đời, bao gồm Pandora và Microsoft, để tiếp tục phát triển hành trình công nghệ của chúng tôi. Chúng tôi cảm ơn Nari vì tất cả những đóng góp của anh ấy trong những năm qua và mong muốn được phát huy những tiến bộ gần đây của chúng tôi. Sự lãnh đạo của Eric.”

Giới thiệu về Buck

BARK là công ty lấy chó làm trung tâm nhất thế giới, chuyên làm cho những chú chó hài lòng với những sản phẩm, dịch vụ và nội dung tốt nhất. Đội ngũ những người yêu chó của BARK sử dụng sự hiểu biết độc đáo, dựa trên dữ liệu của họ về những điểm độc đáo của mỗi chú chó để thiết kế đồ chơi dành riêng cho các phong cách chơi, món ăn mang lại cảm giác thỏa mãn sâu sắc, món ăn ngon phù hợp với giống chó của bạn cũng như dịch vụ chăm sóc răng miệng hiệu quả và dễ sử dụng. trải nghiệm dành cho chó đầu tiên thúc đẩy sức khỏe và hạnh phúc của những chú chó trên khắp thế giới. Được thành lập vào năm 2011, BARK trung thành phục vụ chó trên toàn quốc thông qua đăng ký đồ chơi và đồ ăn theo chủ đề, BarkBox và BARK Super Chewer; Tùy chỉnh các dòng sản phẩm thông qua mạng lưới đối tác bán lẻ, bao gồm Target và Amazon; Dành cho giống chó của bạn với BARK Food Bữa ăn bổ dưỡng, chất lượng cao và các sản phẩm đáp ứng nhu cầu nha khoa của chó với BARK Bright®. Tại BARK, chúng tôi muốn làm cho những chú chó cũng hạnh phúc như chúng tôi, vì chó và con người sẽ tốt hơn khi ở bên nhau. Vui lòng truy cập BARK.co để biết thêm thông tin.

See also  Top 10 đột phá công nghệ năm 2024 của MIT Technology Review - KQED

những tuyên bố hướng tới tương lai

Thông cáo báo chí này chứa “các tuyên bố hướng tới tương lai” theo nghĩa của luật chứng khoán liên bang. Chúng tôi hy vọng những tuyên bố hướng tới tương lai như vậy sẽ được bảo vệ bởi các điều khoản về bến cảng an toàn cho tuyên bố hướng tới tương lai của luật chứng khoán Hoa Kỳ. Tất cả các tuyên bố, ngoại trừ các tuyên bố về thực tế hiện tại hoặc lịch sử, có trong thông cáo báo chí này liên quan đến việc niêm yết cổ phiếu phổ thông của chúng tôi trên Sở giao dịch chứng khoán New York và những kỳ vọng, kế hoạch và mục tiêu của ban quản lý đều là những tuyên bố hướng tới tương lai. Các tuyên bố hướng tới tương lai thường được xác định bằng các từ như “kế hoạch”, “tin tưởng”, “mong đợi”, “dự đoán”, “dự định”, “triển vọng”, “ước tính”, “sẽ”, “nên”, “sẽ” và những từ tương tự khác. “có thể” và những từ và cách diễn đạt tương tự khác. Những tuyên bố hướng tới tương lai này liên quan đến một số rủi ro, sự không chắc chắn hoặc các giả định khác có thể khiến kết quả hoặc hiệu suất thực tế khác biệt đáng kể so với những gì được thể hiện hoặc ngụ ý trong các tuyên bố hướng tới tương lai, bao gồm nhưng không giới hạn: việc chúng tôi thực hiện các kế hoạch kinh doanh, dự báo và những kỳ vọng khác; khả năng tài trợ và đầu tư vào các sáng kiến ​​tăng trưởng của chúng tôi; khả năng nhận được sự chấp thuận của cổ đông để thực hiện việc chia cổ phiếu ngược nếu cần thiết; và các rủi ro khác được trình bày trong Báo cáo hàng quý của Công ty theo Mẫu 10-Q, có thể được truy cập bởi thăm Nhà đầu tư của Công ty Nhận bản sao của báo cáo tại Relations.com: https://investors.bark.co/ hoặc trang web của SEC: www.sec.gov. Không nên phụ thuộc quá mức vào các tuyên bố hướng tới tương lai trong thông cáo báo chí này, vốn dựa trên thông tin có sẵn cho Công ty kể từ ngày phát hành báo chí này. Công ty không có nghĩa vụ phải cập nhật những tuyên bố đó.

See also  Biết chữ có lỗi thời không?

Xem phiên bản nguồn trên businesswire.com: https://www.businesswire.com/news/home/20231228177077/en/

Thông tin liên lạc

nhà đầu tư:
Michael Moujas
nhà đầu tư@barkbox.com

phương tiện truyền thông:
Vòng hoa Harwood
press@barkbox.com

[ad_2]

Source link

Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *