Connect with us

công nghệ

BlueSkeye AI ra mắt công nghệ đột phá tại CES 2024 sử dụng thiết bị di động để phân tích nét mặt và hành vi giọng nói để sử dụng trong lâm sàng

[ad_1]

Nền tảng Health Foundation cách mạng hóa ngành chăm sóc sức khỏe, cung cấp thông tin chi tiết về khách hàng có thể đo lường được, đáng tin cậy và an toàn hơn cho các công ty y tế kỹ thuật số nhanh hơn bao giờ hết.

las vegas, Ngày 4 tháng 1 năm 2024 /PRNewswire/ — Các công ty khởi nghiệp ở Vương quốc Anh Trí tuệ nhân tạo mắt xanh Ra mắt nền tảng nền tảng sức khỏe tại CES las vegas.Nền tảng Health Foundation cho phép các công ty công nghệ y tế tích hợp trí tuệ nhân tạo cấp lâm sàng một cách dễ dàng và nhanh chóng để có thể phân tích Hành vi biểu cảm liên quan đến y tế vào sản phẩm của họ.

Công nghệ đột phá này sử dụng điện thoại hoặc máy tính bảng chạy thuật toán học máy tiên tiến để phân tích nét mặt và hành vi giọng nói, cung cấp cho các công ty y tế kỹ thuật số và khách hàng của họ thông tin an toàn hơn, nhanh hơn, sâu hơn, có thể đo lường được và đáng tin cậy hơn bao giờ hết trước khi có Customer Insights.

“Bằng cách kết hợp thị giác máy tính và xử lý ngôn ngữ tự nhiên, nền tảng Health Foundation của chúng tôi có thể giải mã các sắc thái cảm xúc và hành vi của con người trong thời gian thực”, ông nói. giáo sư Michelle ValstadGiám đốc điều hành sáng lập Trí tuệ nhân tạo Blue Eyes. “Công nghệ của chúng tôi cho phép chúng tôi thu được những hiểu biết sâu sắc mà mắt thường không thể nhìn thấy được cũng như khó định lượng và đo lường. “

Sử dụng nền tảng Health Foundation, các công ty có thể theo dõi sự tham gia, sự hài lòng của khách hàng và thậm chí phát hiện các dấu hiệu cảnh báo sớm về bệnh nghiêm trọng. AI cấp độ lâm sàng mạnh mẽ có thể nhanh chóng được tích hợp vào các nền tảng trị liệu kỹ thuật số, thử nghiệm lâm sàng hoặc các ứng dụng đồng hành điều trị, mở rộng chức năng của nó, làm cho nó mạnh mẽ hơn và cho phép cung cấp các dịch vụ bổ sung.

làm thế nào nó hoạt động
Nền tảng Health Foundation sử dụng máy học được nhúng trong điện thoại hoặc máy tính bảng để theo dõi những thay đổi trong hành vi trên khuôn mặt và giọng nói khi mọi người thực hiện một trong một số nhiệm vụ chuyên biệt. Dữ liệu này có thể được sử dụng để xác định và theo dõi cảm xúc. Nền tảng này cũng có thể đánh giá tình trạng mệt mỏi, đau đớn, teo cơ, lo lắng và trầm cảm. Nó thậm chí có thể xác định sớm các dấu hiệu của bệnh ảnh hưởng đến khuôn mặt hoặc giọng nói, chẳng hạn như chứng tự kỷ, ADHD, Parkinson hoặc Alzheimer.

BlueSkeye hợp tác chặt chẽ với các công ty y tế kỹ thuật số để thiết kế những đánh giá tốt nhất về tương tác kỹ thuật số với người dùng. Bằng cách thực hiện các đánh giá, khách hàng tạo ra dữ liệu hành vi phong phú. Các chuyên gia của BlueSkeye đánh giá dữ liệu này trên quy mô lớn dựa trên các phương pháp đo lường tốt nhất hiện tại để xác định mức độ tin cậy mà công nghệ có thể hỗ trợ hoặc nâng cao các sản phẩm của công ty. Cách tiếp cận nghiêm ngặt này đảm bảo AI phân tích khuôn mặt và giọng nói của BlueSkeye phù hợp với các ứng dụng sức khỏe kỹ thuật số trước khi triển khai.

Công nghệ cốt lõi của nền tảng này đã được sử dụng trong Dịch vụ Y tế Quốc gia (NHS) của Vương quốc Anh và công ty đang tiến hành các thử nghiệm lâm sàng sử dụng công nghệ này để đánh giá sự lo lắng và trầm cảm ở phụ nữ mang thai.

Nghiên cứu viên chính, Tiến sĩ. Neil NixonPhó Giáo sư Tâm thần học tại Đại học Nottingham và Trưởng phòng Tư vấn của Dịch vụ Trầm cảm Chuyên gia Nottingham đã mô tả thử nghiệm như sau:

“Đây là một thử nghiệm quan trọng đánh giá tiềm năng của trí tuệ nhân tạo trong việc phát hiện sớm các dấu hiệu trầm cảm chu sinh. Các đối tác của chúng tôi, bao gồm các bệnh nhân và bác sĩ lâm sàng chuyên gia, sẽ tiếp tục thúc đẩy sự phát triển của công nghệ này để mang lại kết quả tích cực cho việc chăm sóc NHS hiệu quả hơn .”

BlueSkeye AI cũng đang hợp tác với một số nhà sản xuất ô tô toàn cầu để tích hợp công nghệ này vào buồng lái thông minh thế hệ tiếp theo. BlueSkeye cũng hợp tác với FMCG, robot xã hội cũng như các nhà cung cấp phần cứng thể dục và chăm sóc sức khỏe.

“Bằng cách sử dụng trí tuệ nhân tạo đã được chứng minh lâm sàng của BlueSkeye, các công ty y tế kỹ thuật số có thể nâng tầm hiểu biết sâu sắc và hiểu biết về khách hàng của họ lên một tầm cao mới,” cho biết giáo sư Michelle ValstadGiám đốc điều hành sáng lập Trí tuệ nhân tạo mắt xanh. “Điều này mở đường cho việc chăm sóc sức khỏe được cá nhân hóa, chủ động và dự đoán tốt hơn khi chúng ta mở ra một kỷ nguyên mới về sức khỏe và phúc lợi kỹ thuật số được hỗ trợ bởi AI thế hệ tiếp theo.”

BlueSkeye sẽ trình diễn Nền tảng Quỹ Y tế tại CES 2024.

Để tìm hiểu thêm về BlueSkeye, vui lòng truy cập các trang web sau: https://www.blueskeye.com hoặc dừng lại BlueSkeye nằm ở Hội trường phía Bắc LVCC, Gian hàng 8935.

Về trí tuệ nhân tạo Blue Eyes
Giáo sư Valstar đồng sáng lập BlueSkeye AI tháng 4 năm 2019Bằng tiến sĩ Anthony Brown (CTO) và Kỹ sư phần mềm và học máy trưởng Bằng tiến sĩ Timur Almayev. Sản phẩm của BlueSkeye được xây dựng trên 18 năm nghiên cứu giáo sư Michelle Valstad và các nhóm của anh ấy trong lĩnh vực Điện toán tình cảm (AC) và Xử lý tín hiệu xã hội (SSP). Valstar đã xuất bản hơn 100 ấn phẩm được bình duyệt, được trích dẫn hơn 17.000 lần và có chỉ số h là 51, khiến ông trở thành người được trích dẫn nhiều thứ hai trong lĩnh vực SSP.

BlueSkeye ra mắt bộ công cụ phát triển phần mềm sản phẩm (SDK) B-Social đầu tiên tại CES las vegas hiện hữu tháng 1 năm 2021. B-Social giúp các nhà phát triển tạo ra nhiều bot xã hội tương tác hơn bằng phần mềm của công ty. BlueSkeye cũng đã ra mắt SDK cho ngành công nghiệp ô tô vào đầu năm nay để giải quyết nhu cầu mạnh mẽ của ngành về cảm biến AI trong ô tô được cải tiến. Truy cập trang web: https://www.blueskeye.com.

Thông tin liên hệ truyền thông:
Simon Kirby
Giám đốc Tiếp thị và Truyền thông
Trí tuệ nhân tạo mắt xanh
Di động: +44 7768 291053
e-mail: [email protected]

Nguồn: Blue Eyes AI

[ad_2]

Source link

See also  Phụ huynh Crown Heights đoàn kết thảo luận về công nghệ an toàn
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *