Connect with us

Phim

Bộ phim kinh dị tự vệ này hiện đang là bộ phim ăn khách nhất trên Netflix

[ad_1]

“The Equalizer 3” hiện là bộ phim ăn khách nhất trên Internet Netflixtheo hệ thống xếp hạng công khai của dịch vụ phát trực tuyến.

Phần thứ ba trong loạt phim “The Equalizer” của Antoine Fuqua, bộ phim kể về một sĩ quan tình báo và thủy quân lục chiến Hoa Kỳ đã nghỉ hưu khi anh hỗ trợ một người bạn ở miền nam nước Ý đang bị một tên trùm tội phạm có tổ chức đe dọa.

Denzel Washington đảm nhận vai Robert McCall, cùng với Dakota Fanning, Eugenio Masstrandrea, David Denman và Gaia Scodelaro. “The Equalizer 3” đã ra rạp vào tháng 9 và gia nhập Netflix vào ngày đầu năm mới.

Đọc tiếp để tìm hiểu về các chương trình phổ biến hơn hiện có trên các dịch vụ phát trực tuyến như Max, Apple TV+, Hulu và Amazon Prime Video.Nếu bạn muốn cập nhật mọi thứ phát trực tuyến, hãy đăng ký Đơn giản hóa bản tin.

Mở phương thức hình ảnh

“Quả bom hẹn giờ Y2K” đang gây thiệt hại cho Max. Nó hiện là bộ phim nổi tiếng thứ hai trên nền tảng này.

Bộ phim tài liệu đã ra mắt thế giới tại Liên hoan phim Đúng/Sai vào tháng 3 và được phát hành trên dịch vụ phát trực tuyến vào ngày 30 tháng 12. Như tiêu đề gợi ý, bộ phim khám phá các vấn đề của năm 2000 (hay còn gọi là Y2K) và cơn cuồng loạn hàng loạt xuất hiện vào đầu thiên niên kỷ.

Saltburn, bộ phim tâm lý ăn khách do Emerald Fennell đạo diễn, hiện đang phát trực tuyến trên Amazon Prime Video.

Với sự tham gia của Barry Keoghan, Jacob Elordi và Rosamund Pike, bộ phim kể câu chuyện về một sinh viên nhận học bổng Oxford say mê người bạn cùng lớp giàu có và dành cả mùa hè tại khu đất nông thôn lập dị của gia đình anh ta. Saltburn được đề cử nhiều giải thưởng, bao gồm Quả cầu vàng cho Nam diễn viên chính xuất sắc nhất và Nữ diễn viên phụ xuất sắc nhất.

“The Equalizer” của Denzel Washington là bộ phim nổi tiếng nhất trên Netflix và bộ phim hành động khoa học viễn tưởng “The Creator” của con trai ông hiện đang gây sốt trên Hulu.

John David Washington đóng vai một sĩ quan Lực lượng Đặc biệt được giao nhiệm vụ tìm kiếm người tạo ra vũ khí bí mật trong cuộc chiến chống lại trí tuệ nhân tạo. Phim lấy bối cảnh vào năm 2070 và có sự tham gia của Gemma Chan, Allison Janney và Sturgill Simpson.

Bộ phim Greyhound về Thế chiến thứ hai năm 2020 hiện đang phát trực tuyến trên Apple TV+. Bộ phim được đề cử giải Oscar này kể về câu chuyện của một chỉ huy Hải quân Hoa Kỳ trong nhiệm vụ đau khổ đầu tiên trong thời chiến trong Trận chiến Đại Tây Dương năm 1942.

bài đăng huffington Có thể nhận hoa hồng Một số giao dịch mua được thực hiện thông qua các liên kết trên trang này. Mỗi mặt hàng đều được quản lý độc lập bởi nhóm Huffington Post Mua sắm. Giá cả và tính sẵn sàng có thể thay đổi.

Hỗ trợ Huffington Post

Tại The Huffington Post, chúng tôi tin rằng mọi người đều cần báo chí chất lượng, nhưng chúng tôi biết không phải ai cũng có đủ khả năng mua thuê bao tin tức đắt tiền. Đó là lý do tại sao chúng tôi cam kết cung cấp báo chí được đưa tin sâu sắc, được kiểm tra thực tế cẩn thận và miễn phí cho mọi người.

Các nhóm tin tức, chính trị và văn hóa của chúng tôi dành thời gian và sức lực cho việc phân tích nghiên cứu và điều tra hiệu quả cũng như tài liệu hàng ngày nhanh chóng và đáng tin cậy. Bàn Đời sống, Sức khỏe và Mua sắm của chúng tôi cung cấp cho bạn thông tin được nghiên cứu sâu sắc, được chuyên gia xem xét kỹ lưỡng mà bạn cần để có cuộc sống tốt nhất, trong khi các cá nhân, tiếng nói và ý kiến ​​của HuffPost mô tả những con người thật.

Hãy quyên góp ít nhất $1 để giúp chúng tôi cung cấp báo chí miễn phí cho tất cả mọi người. Đóng góp của bạn sẽ đi một chặng đường dài.

[ad_2]

Source link

Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *