Connect with us

công nghệ

Các quan chức của Quận Clark thử nghiệm công nghệ mới để giúp tìm kiếm nạn nhân dưới nước

[ad_1]

Những người phản ứng đầu tiên của Quận Clark đã được đào tạo về công nghệ sóng siêu âm mới có thể được sử dụng để tìm kiếm nạn nhân trong các vùng nước. AquaEye là máy quét cầm tay dưới nước có khả năng quét 8.500 feet vuông trong 5 phút. Nó được mua cho các quan chức của Quận Clark với khoản tài trợ 5.000 đô la từ Tổ chức Y tế Greater North Clark. Những người phản hồi đầu tiên của Quận Clark đã thử nghiệm nó vào thứ Năm. Giám đốc Quản lý Khẩn cấp Quận Clark, Gavan Hebner Hebner cho biết: “Ở cấp quận, đây là thiết bị đầu tiên chúng tôi có. Chúng tôi thường dựa vào các đối tác tiểu bang sử dụng thiết bị sonar trên tàu để kết nối với các hoạt động tìm kiếm và cứu hộ”. Nhóm 4 người được thuyền cứu hộ chở đến Hồ Diệm. Các thành viên, bao gồm cả Trưởng phòng Cứu hỏa Tri-Town Amir Moussaoui, bị bỏ lại dưới nước và sau đó được AquaEye phát hiện. Khi AquaEye bị nhấn chìm, công nghệ có thể bắt đầu quét nước để giúp những người ứng cứu đầu tiên xác định nơi cần tìm kiếm. “Đó là một buổi đào tạo tốt. Chúng tôi phải kiểm tra thiết bị của mình thường xuyên nhất có thể, vì vậy đây là một cơ hội tuyệt vời. Không chỉ để kiểm tra thiết bị của chúng tôi mà còn để giới thiệu nó với các cơ quan và quận lân cận xung quanh chúng tôi”, Moussawi nói. Tuy nhiên, theo Hebner, đó là yếu tố thay đổi cuộc chơi. “Tôi tin rằng thiết bị này sẽ cho phép các đội lặn tập trung vào nhiều khu vực quan tâm hơn. Điều này thu hẹp đường tìm kiếm đến một khu vực cục bộ hơn… Điều này cho phép họ triển khai đến những khu vực xa xôi hơn thay vì tìm kiếm trên toàn bộ khu vực rộng lớn”, Bernard nói. Nó cũng có thể có nghĩa là sự khác biệt giữa sự sống và cái chết. Hebner cho biết: “Chúng tôi muốn xây dựng phản ứng nhanh cho sonar cầm tay để lấp đầy khoảng trống trước khi đội lặn đến hiện trường. Bằng cách này, lực lượng cứu hộ địa phương có thể bắt đầu các hoạt động tìm kiếm và cứu hộ trước khi đội lặn đến”. Các quan chức của Quận Clark cho biết họ có kế hoạch tiếp tục sử dụng AquaEye để đào tạo trong những tháng tới.

See also  Công nghệ Bamboo đã được CloudClevr mua lại

Những người phản ứng đầu tiên của Quận Clark đã được đào tạo về công nghệ sóng siêu âm mới có thể được sử dụng để tìm kiếm nạn nhân trong các vùng nước.

AquaEye là máy quét cầm tay dưới nước có khả năng quét 8.500 feet vuông trong 5 phút. Nó được mua cho các quan chức của Quận Clark với khoản tài trợ 5.000 đô la từ Tổ chức Y tế Greater North Clark.

Những người phản hồi đầu tiên của Quận Clark đã thử nghiệm nó vào thứ Năm.

Giám đốc Quản lý Khẩn cấp Quận Clark, Gavan Hebner Hebner cho biết: “Ở cấp quận, đây là thiết bị đầu tiên chúng tôi có. Chúng tôi thường dựa vào các đối tác tiểu bang sử dụng thiết bị sonar trên tàu để kết nối với các hoạt động tìm kiếm và cứu hộ”.

Nhóm 4 người được thuyền cứu hộ chở đến Hồ Diệm. Các thành viên, bao gồm cả Trưởng phòng Cứu hỏa Tri-Town Amir Moussaoui, bị bỏ lại dưới nước và sau đó được AquaEye phát hiện. Khi AquaEye bị nhấn chìm, công nghệ có thể bắt đầu quét nước để giúp những người ứng cứu đầu tiên xác định nơi cần tìm kiếm.

“Đó là một buổi đào tạo tốt. Chúng tôi phải kiểm tra thiết bị của mình thường xuyên nhất có thể, vì vậy đây là một cơ hội tuyệt vời. Không chỉ để kiểm tra thiết bị của chúng tôi mà còn để giới thiệu nó với các cơ quan và quận lân cận xung quanh chúng tôi”, Moussawi nói.

See also  CEO Lei Feng, cổ đông lớn nhất của Luo Kerui Logistics Technology Co., Ltd. (HKG: 2482), gần đây chứng kiến ​​giá trị cổ phiếu giảm 13%

Tuy nhiên, theo Hebner, đó là yếu tố thay đổi cuộc chơi.

Hercules nói: “Tôi tin rằng thiết bị này sẽ cho phép các đội lặn tập trung vào nhiều khu vực quan tâm hơn. Điều này thu hẹp đường tìm kiếm đến một khu vực cục bộ hơn… Điều này cho phép họ triển khai đến các khu vực biệt lập hơn thay vì tìm kiếm trên toàn bộ khu vực rộng lớn”. Buna nói.

Nó cũng có thể có nghĩa là sự khác biệt giữa sự sống và cái chết.

Hebner cho biết: “Chúng tôi muốn xây dựng phản ứng nhanh cho sonar cầm tay để lấp đầy khoảng trống trước khi đội lặn đến hiện trường. Bằng cách này, lực lượng cứu hộ địa phương có thể bắt đầu các hoạt động tìm kiếm và cứu hộ trước khi đội lặn đến”.

Các quan chức của Quận Clark cho biết họ có kế hoạch tiếp tục sử dụng AquaEye để đào tạo trong những tháng tới.

[ad_2]

Source link

Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *