Connect with us

công nghệ

Cách mạng hóa việc kiểm tra trực quan trong bảo hiểm Châu Á Thái Bình Dương

[ad_1]

Công nghệ Duck Creek

Công nghệ Duck Creek

MUMBAI, Ấn Độ, ngày 03 tháng 1 năm 2024 (GLOBE NEWSWIRE) — Duck Creek Technologies, nhà cung cấp các giải pháp thông minh xác định tương lai của tài sản và thương vong (P&C) cũng như bảo hiểm phi nhân thọ, công bố mối quan hệ đối tác mới với CAMCOM, một AI không phụ thuộc vào ngành nền tảng do công ty cung cấp để kiểm tra trực quan. Thông qua quan hệ đối tác này, CAMCOM nhằm mục đích nâng cao khả năng của Duck Creek Claims trong việc tối ưu hóa và hợp lý hóa quy trình kiểm tra phương tiện.

cái này Sự hợp tác giữa CAMCOM và Duck Creek Tạo ra sức mạnh tổng hợp mạnh mẽ trong việc kiểm tra trực quan và quản lý yêu cầu bảo hiểm. CAMCOM ra mắt công nghệ trí tuệ nhân tạo để xác định và đánh giá thiệt hại các bộ phận khác nhau của xe lạch vịt tuyên bố Khách hàng APAC (Châu Á Thái Bình Dương). Tích hợp đánh giá thiệt hại và ước tính chi phí CAMCOM AI Được thiết kế để nhận dạng một chiếc xe cơ giới, xác định kiểu dáng và kiểu dáng của nó, phân tích từng bộ phận có thể nhìn thấy được và đánh giá chính xác thiệt hại. Kết quả bao gồm đề xuất ban đầu về phương án hành động, dù liên quan đến sửa chữa hay thay thế, kèm theo ước tính chi phí chi tiết. Sự tích hợp này cung cấp một cách tiếp cận hiệu quả và thiết thực hơn cho việc kiểm tra phương tiện trong hệ sinh thái yêu cầu bảo hiểm.

Sudeep Chatterjee, Giám đốc Thương mại Quốc gia, Ấn Độ, Duck Creek Technologies cho biết: “Duck Creek cam kết đảm bảo nền tảng công nghệ của chúng tôi mang lại trải nghiệm vượt trội cho khách hàng và đơn giản hóa bảo hiểm cho mọi người”. “Tôi rất vui vì mối quan hệ hợp tác chiến lược của chúng tôi với CAMCOM nhằm mục đích tạo ra các giải pháp công nghệ hiện đại, hiệu quả và đáng tin cậy, giúp khách hàng cảm thấy an tâm với trải nghiệm yêu cầu bồi thường liền mạch.”

See also  Gen AI: Tương lai của công nghệ thanh toán đổi mới

Uma cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng vì mối quan hệ hợp tác chiến lược của chúng tôi với Duck Creek Technologies sẽ cho phép các giải pháp trí tuệ nhân tạo của chúng tôi tạo ra sự thay đổi mô hình trong các dịch vụ yêu cầu bồi thường dựa trên kỹ thuật số. Sự hợp tác này sẽ cho phép chúng tôi đạt được sự thay đổi mô hình trong các dịch vụ yêu cầu bồi thường dựa trên kỹ thuật số”. Mahesh, Đồng sáng lập và Giám đốc doanh thu, CAMCOM. Nó sẽ giúp củng cố cam kết của Duck Creek đối với việc tập trung vào khách hàng bằng cách nâng cao trải nghiệm kỹ thuật số để giải quyết khiếu nại và mang lại giá trị cao cho khách hàng thông qua tính minh bạch hoàn toàn. “

Giới thiệu về Duck Creek Technologies

Duck Creek Technologies là nhà cung cấp các giải pháp thông minh xác định tương lai của ngành bảo hiểm tài sản và thương vong (P&C) cũng như bảo hiểm phi nhân thọ. Chúng tôi là nền tảng xây dựng các hệ thống bảo hiểm hiện đại, cho phép ngành khai thác sức mạnh của đám mây để vận hành nhanh chóng, thông minh và xanh tươi. Tính xác thực, mục đích và tính minh bạch là cốt lõi của Duck Creek và chúng tôi tin rằng bảo hiểm phải được cung cấp cho người dân và doanh nghiệp khi nào, ở đâu và bằng cách nào họ cần nhất.Các giải pháp dẫn đầu thị trường của chúng tôi có thể được sử dụng riêng lẻ hoặc dưới dạng trọn bộtất cả đều có thể được thông qua Duck Creek theo yêu cầu.truy cập www.duckcreek.com tìm hiểu thêm. Theo dõi Duck Creek trên các kênh xã hội của chúng tôi để biết thông tin cập nhật mới nhất – LinkedInTwitter.

See also  Cựu sinh viên Khoa học và Công nghệ Thực phẩm thành công trong ngành thực phẩm và đồ uống | Tin tức

Giới thiệu về Kakan

CamCom là nền tảng thị giác máy tính (CV) bất khả tri (CV) từng đoạt giải thưởng để đánh giá khiếm khuyết/hư hỏng và xác định các điểm bất thường trên tất cả các bề mặt bao gồm kim loại, nhựa hoặc thủy tinh. Chúng tôi là những người tiên phong trong việc sử dụng CV và các công nghệ liên quan trong quy trình kiểm tra trực quan. Trong quá trình sản xuất với những công ty hàng đầu trong hệ sinh thái ô tô, nền tảng này cung cấp các giải pháp tạo ra dấu vết kiểm tra trực quan về phương tiện từ cuối dây chuyền sản xuất đến khi hết vòng đời. Các giải pháp CamCom AI tăng hiệu quả, ngăn ngừa rò rỉ lỗi và cung cấp khả năng mở rộng phi tuyến tính. Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập: https://camcom.ai/

Liên hệ qua phương tiện truyền thông:
Bó Cali
carley.bunch@duckcalet.com

[ad_2]

Source link

Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *