Connect with us

Tin tức

Cảnh sát Colorado Springs tìm kiếm mẹ của hai đứa trẻ thiệt mạng

[ad_1]

Cảnh sát đang truy lùng một người phụ nữ 35 tuổi bị buộc tội giết và đánh đập hai đứa con của mình, 9 và 7 tuổi, tại một căn hộ ở Colorado Springs, Colo., vào tuần trước, nhà chức trách cho biết hôm thứ Năm. .

Người phụ nữ, Kimberlee Singler, đã bị giết vào rạng sáng ngày 19/12 sau khi nhà chức trách nhận được báo cáo về một vụ trộm tại một căn hộ ở phía đông bắc thành phố, Sở Cảnh sát Colorado Springs cho biết trong một tuyên bố.

Cảnh sát cho biết cô Singler và cô con gái 11 tuổi đều bị thương và được nhân viên y tế cấp cứu điều trị tại căn hộ trước khi được chuyển đến bệnh viện địa phương để điều trị thêm. Họ sẽ không cung cấp thêm thông tin về bản chất vết thương hoặc nguyên nhân cái chết của bé gái 9 tuổi và bé trai 7 tuổi cho đến khi bà Singler bị bắt.

Phát ngôn viên sở cảnh sát Ira Cronin cho biết trong một cuộc phỏng vấn qua điện thoại hôm thứ Năm rằng bé gái 11 tuổi bị thương “đang hồi phục và được chăm sóc”. Ông cho biết khi cuộc điều tra diễn ra, cảnh sát “xác định rằng thông tin về vụ trộm được báo cáo là vô căn cứ.”

Các nhà điều tra hôm thứ Ba đã ban hành lệnh bắt giữ bà Singler, người được nhìn thấy lần cuối vào thứ Bảy, nhưng cảnh sát không nêu rõ ở đâu. Cô bị truy nã với bốn tội giết người cấp độ một, hai tội cố ý giết người cấp độ một, ba tội lạm dụng trẻ em và một tội tấn công. Tòa án đã ấn định số tiền bảo lãnh là 10 triệu USD.

See also  Thẩm phán xem xét liệu có loại bỏ Biện lý quận Fannie Willis khỏi vụ bầu cử Georgia hay không

Ông Cronin cho biết chính quyền có “lý do để tin rằng” bà Singler có thể không có mặt ở bang này. FBI ở Denver hôm thứ Năm cho biết họ đang hỗ trợ tìm kiếm nhưng không cung cấp thêm thông tin.

[ad_2]

Source link

Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *