Connect with us

công nghệ

Capito ca ngợi sự đầu tư của LG vào công nghệ mới ở Tây Virginia

[ad_1]

Charleston, Tây Virginia – Hôm nay, Thượng nghị sĩ Hoa Kỳ Shelley Moore Capito (R-W.Va.), thành viên của Ủy ban Chiếm đoạt Thượng viện và Ủy ban Thương mại, Khoa học và Giao thông Thượng viện, đã tham gia cùng các nhà lãnh đạo Tây Virginia, bao gồm cả Thống đốc Jim Justice (R-Va.) Bang RW ), Bộ trưởng Phát triển Kinh tế Tây Virginia Mitch Carmichael, Chủ tịch Hạ viện Tây Virginia Roger Hanshaw (RW.Va.), Chủ tịch Thượng viện Tây Virginia Craig Blair (Craig Blair) (RW.Va.), Chủ tịch Đại học West Virginia Gordon Gee và Chủ tịch Đại học Marshall Brad Smith, chúc mừng thông báo của Tập đoàn LG rằng họ sẽ đầu tư 700 triệu USD để hỗ trợ phương Tây 275 việc làm công nghệ mới được tạo ra ở Virginia.

Khoản đầu tư này nhằm mục đích ra mắt và phát triển các doanh nghiệp mới nhằm thúc đẩy sự phát triển của các công nghệ mới trong năng lượng tái tạo, chăm sóc sức khỏe và các ngành công nghiệp trong tương lai.

“Trong nhiều năm, người dân Tây Virginia đã cam kết cải thiện cơ sở hạ tầng công nghệ của bang chúng ta vì nó có thể giúp tạo ra nhiều cơ hội hơn cho cộng đồng và người dân của chúng ta,” Thượng nghị sĩ Capito nói. “Tôi biết ơn tất cả mọi người trong văn phòng thống đốc, Cơ quan lập pháp tiểu bang và các tổ chức giáo dục đại học đã đặt nền móng để Tây Virginia trở thành nơi tuyệt vời để LG đầu tư. Tôi cũng biết ơn LG vì đã chọn tiểu bang của chúng tôi là nơi “

See also  Cuộc họp của Hiệp hội Sinh viên Kỹ thuật được tổ chức tại Quận Lancaster

Hình ảnh từ sự kiện ngày hôm nay dưới đây:

SMC_Justice_Manchin_LG

Thượng nghị sĩ Hoa Kỳ Shelley Moore Capito (R-W.Va.) tham gia cùng Thống đốc Jim Justice (R-W.Va.), Thượng nghị sĩ Hoa Kỳ Joe Manchin (D-W.Va.) và Giám đốc điều hành Toàn cầu của LG, William Cho tại Thông báo Phát triển Kinh tế của LG ở Charleston, Tây Virginia. Thứ Tư, ngày 3 tháng 1 năm 2024.

SMC lên tiếng

Thượng nghị sĩ Hoa Kỳ Shelley Moore Capito (R-W.Va.) phát biểu trong Thông báo Phát triển Kinh tế LG ở Charleston, Tây Virginia, Thứ Tư, ngày 3 tháng 1 năm 2024.

###[ad_2]

Source link

Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *