Connect with us

công nghệ

CEO Lei Feng, cổ đông lớn nhất của Luo Kerui Logistics Technology Co., Ltd. (HKG: 2482), gần đây chứng kiến ​​giá trị cổ phiếu giảm 13%

[ad_1]

Những hiểu biết chính

  • Quyền sở hữu nội bộ đáng kể trong Công nghệ Hậu cần Logory cho thấy lợi ích cố hữu trong việc mở rộng công ty
  • Tổng cộng có 3 nhà đầu tư sở hữu phần lớn cổ phần của công ty, với tỷ lệ sở hữu là 53%
  • Hiệu suất trong quá khứ của công ty Cùng với dữ liệu về quyền sở hữu, nó có thể cung cấp ý tưởng mạnh mẽ về triển vọng của một doanh nghiệp.

Danh sách cổ đông của Công ty TNHH Công nghệ Hậu cần Luo Kerui (HKD:2482) có thể cho chúng ta biết nhóm nào mạnh nhất. Kiểm soát phần lớn cổ phiếu là những cá nhân nội bộ, với quyền sở hữu 43%. Nói cách khác, nhóm sẽ thu được nhiều nhất (hoặc mất nhiều nhất) từ khoản đầu tư vào công ty.

Những người trong cuộc chịu tổn thất lớn nhất vào tuần trước, với cổ phiếu giảm 13%.

Chúng ta hãy xem xét kỹ hơn để xem các loại cổ đông khác nhau có thể cho chúng ta biết gì về Công nghệ Hậu cần Logory.

Xem phân tích mới nhất của chúng tôi về Logy Logistics Technology

SEHK:2482 Lịch sở hữu ngày 28 tháng 12 năm 2023

Quyền sở hữu tổ chức cho chúng ta biết điều gì về Công nghệ Hậu cần Logory?

Các tổ chức thường tự đo lường bản thân dựa trên tiêu chuẩn khi báo cáo cho các nhà đầu tư của chính họ, vì vậy họ thường trở nên nhiệt tình hơn với một cổ phiếu khi nó được đưa vào một chỉ số chính. Chúng tôi kỳ vọng hầu hết các công ty đều có một số tổ chức trong danh sách đăng ký, đặc biệt nếu các tổ chức này đang phát triển.

Vì các tổ chức chỉ sở hữu một phần nhỏ Công nghệ Hậu cần Logory nên nhiều người có thể không dành nhiều thời gian để xem xét cổ phiếu. Nhưng rõ ràng là một số đã làm như vậy; vì vậy nếu bản thân công ty có thể cải thiện theo thời gian, chúng ta có thể sẽ thấy nhiều người mua tổ chức hơn trong tương lai. Nếu nhiều nhà đầu tư tổ chức cố gắng mua một cổ phiếu cùng một lúc thì giá cổ phiếu sẽ tăng đáng kể là điều bình thường. Vì vậy, hãy xem quỹ đạo thu nhập lịch sử bên dưới, nhưng hãy nhớ rằng tương lai mới là điều quan trọng nhất.

Sở Giao dịch Chứng khoán: 2482 Tăng trưởng Lợi nhuận và Doanh thu Ngày 28 tháng 12 năm 2023

Các quỹ phòng hộ không sở hữu nhiều cổ phiếu của Logory Logistics Technology. Dữ liệu của chúng tôi cho thấy Lôi Phong cũng là giám đốc điều hành chủ chốt của công ty và nắm giữ cổ phần lớn nhất ở mức 20%. Các nhà đầu tư coi đây là một dấu hiệu tích cực khi người nội bộ sở hữu một lượng lớn cổ phiếu công ty, vì nó cho thấy người nội bộ sẵn sàng gắn tài sản của họ với tương lai của công ty. Trong khi đó, cổ đông lớn thứ hai và thứ ba nắm giữ lần lượt khoảng 20% ​​và 14% cổ phần. Điều thú vị là Du Bing, cổ đông lớn thứ hai, đồng thời cũng là Giám đốc điều hành, một lần nữa cho thấy quyền sở hữu nội bộ mạnh mẽ của các cổ đông hàng đầu của công ty.

See also  Nhóm nghiên cứu khoa học máy tính PNW thử nghiệm công nghệ phát hiện tiếng súng được hỗ trợ bởi AI

Nghiên cứu chi tiết hơn về sổ đăng ký cổ đông cho thấy 3 cổ đông hàng đầu có tỷ lệ sở hữu đáng kể trong công ty, với tỷ lệ sở hữu là 53%.

Mặc dù việc nghiên cứu dữ liệu về quyền sở hữu tổ chức đối với một công ty là điều hợp lý, nhưng việc nghiên cứu tâm lý của các nhà phân tích để biết gió đang thổi theo hướng nào cũng có ý nghĩa. Theo những gì chúng tôi biết, không có thông tin phân tích nào của nhà phân tích về công ty, vì vậy nó có thể đang nằm trong tầm ngắm.

Quyền sở hữu bên trong công nghệ hậu cần Logory

Định nghĩa về người trong nội bộ công ty có thể mang tính chủ quan và khác nhau giữa các khu vực pháp lý. Dữ liệu của chúng tôi phản ánh từng cá nhân nội bộ, bao gồm ít nhất các thành viên hội đồng quản trị. Ban quản lý chịu trách nhiệm cuối cùng trước hội đồng quản trị. Tuy nhiên, không có gì lạ khi các nhà quản lý giữ chức vụ thành viên ban điều hành, đặc biệt nếu họ là người sáng lập hoặc CEO.

Hầu hết đều coi quyền sở hữu nội bộ là tích cực vì nó có thể cho thấy hội đồng quản trị có quan hệ tốt với các cổ đông khác. Tuy nhiên, trong một số trường hợp có quá nhiều quyền lực tập trung vào nhóm này.

Thông tin của chúng tôi cho thấy người trong nội bộ vẫn sở hữu một lượng đáng kể Công ty TNHH Công nghệ Hậu cần Logory. Người trong cuộc sở hữu số cổ phiếu trị giá 636 triệu đô la Hồng Kông trong công ty trị giá 1,5 tỷ đô la Hồng Kông. Điều này có thể cho thấy những người sáng lập vẫn sở hữu cổ phần đáng kể.bạn có thể Bấm vào đây để xem họ đang mua hay bán.

sở hữu chung

Với quyền sở hữu 34%, công chúng (chủ yếu bao gồm các nhà đầu tư cá nhân) có ảnh hưởng ở một mức độ nào đó đối với Công nghệ Hậu cần Logory. Quy mô sở hữu này tuy đáng kể nhưng có thể không đủ để thay đổi chính sách của công ty nếu các quyết định không đồng bộ với các cổ đông lớn khác.

sở hữu công ty tư nhân

Dữ liệu của chúng tôi cho thấy các công ty tư nhân sở hữu 14% công ty. Các công ty tư nhân có thể là các bên liên quan. Đôi khi những người trong nội bộ quan tâm đến một công ty đại chúng thông qua việc nắm giữ cổ phần trong một công ty tư nhân hơn là tư cách cá nhân. Mặc dù rất khó để đưa ra bất kỳ kết luận chung nào, nhưng đây là một lĩnh vực đáng chú ý để nghiên cứu sâu hơn.

See also  Việc mua lại công nghệ Aurora vượt qua các thách thức của Nasdaq, hoàn tất giao dịch DIH | Tin tức SPAC của DealFlow - Tin tức SPAC của DealFlow

Bước tiếp theo:

Tôi thấy rất thú vị khi biết ai thực sự sở hữu một công ty. Nhưng để thực sự hiểu rõ hơn, chúng ta cần xem xét các thông tin khác.Đối với điều này bạn nên biết 1 biển cảnh báo Chúng tôi khám phá ra Công nghệ Logistics Logory .

chắc chắn Đây có thể không phải là cổ phiếu tốt nhất để mua.Vậy hãy xem cái này miễn phí miễn phí Danh sách thú vị của các công ty.

Lưu ý: Số liệu trong bài viết này được tính toán bằng cách sử dụng dữ liệu từ 12 tháng gần nhất, tức là khoảng thời gian 12 tháng kết thúc vào ngày cuối cùng của tháng tại ngày lập báo cáo tài chính. Điều này có thể không nhất quán với dữ liệu báo cáo thường niên cả năm.

Việc định giá rất phức tạp nhưng chúng tôi đang giúp làm cho việc đó trở nên đơn giản.

Tìm hiểu xem Công nghệ Hậu cần Logory có khả năng bị định giá quá cao hay bị định giá thấp hay không bằng cách xem phân tích toàn diện của chúng tôi, bao gồm Ước tính giá trị hợp lý, rủi ro và cảnh báo, cổ tức, giao dịch nội gián và sức khỏe tài chính.

Xem phân tích miễn phí

Bài viết này từ Simply Wall St có tính chất chung chung. Chúng tôi chỉ sử dụng các phương pháp không thiên vị để đưa ra bình luận dựa trên dữ liệu lịch sử và dự báo của nhà phân tích, đồng thời các bài viết của chúng tôi không nhằm mục đích cung cấp lời khuyên tài chính. Nó không phải là khuyến nghị mua hoặc bán bất kỳ cổ phiếu nào và không tính đến mục tiêu hoặc tình hình tài chính của bạn. Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp cho bạn phân tích tập trung dài hạn được thúc đẩy bởi dữ liệu cơ bản. Xin lưu ý rằng phân tích của chúng tôi có thể không tính đến các thông báo mới nhất của công ty nhạy cảm về giá hoặc tài liệu định tính. Simply Wall St không có vị trí nào trong bất kỳ cổ phiếu nào được đề cập.

[ad_2]

Source link

Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *