Connect with us

Tin tức

Chín người nhập viện sau khi sóng lớn tấn công bờ biển California

[ad_1]

Chín người nhập viện sau khi bị tấn công điên cuồng California Sóng lớn tấn công bờ biển của bang vào thứ năm.

Đoạn video do một nhân chứng ghi lại tại bãi biển Pierpont ở Ventura vào khoảng 11 giờ sáng cho thấy những người ngoài cuộc đang cố gắng chạy trốn khi nước tràn vào đất liền. Một số người đã bị nhấn chìm trong khi cố gắng trốn thoát và các tòa nhà được cho là đã bị hư hại trong vụ việc.

Theo những người chứng kiến, một số nạn nhân bị gãy xương Tổ chức Du lịch Hàn Quốc. Đài này cũng dẫn lời Sở cứu hỏa Ventura cho biết, hai trong số chín người được đưa đến bệnh viện tối thứ Năm đang trong tình trạng nguy kịch.

Colin Hogg, người quay đoạn phim về sóng, cho biết: “Thật kinh khủng”. “Có rất nhiều tiếng la hét, rất nhiều tiếng la hét. Tôi không biết nó cách đó bao xa. [the wave] sẽ đi. Tôi nghĩ, ‘Đây là một cơn sóng thần, đối với tôi nó giống như vậy.’ ‘”

Theo cơ quan thời tiết, cảnh báo lũ lụt ven biển và sóng cao có hiệu lực đối với các bãi biển của Quận Ventura cho đến tối thứ Bảy. Dịch vụ thời tiết quốc gia. Lời khuyên cho biết “những con sóng nguy hiểm” cao tới 20 feet sẽ ập đến và người dân được khuyên nên tránh xa vùng nước cũng như tránh xa “đê chắn sóng, cầu tàu và cơ sở hạ tầng ven biển khác”.

See also  Israel cho biết sẽ mở rộng hoạt động ở Rafah, nơi ẩn náu cuối cùng của Gaza

Andy VanSciver thuộc Sở cứu hỏa quận Ventura nói với KTLA: “Tôi nghĩ bạn đã học được rất nhiều bài học khi xem video ngày hôm nay. Tầm quan trọng của việc chú ý đến các cảnh báo và tôn trọng đại dương.”

[ad_2]

Source link

Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *