Connect with us

Tin tức

Chú chó thưởng thức bữa ăn đắt nhất trong đời – 4.000 USD tiền mặt

[ad_1]

Minh họa,

Cecil, 7 tuổi, đã ngấu nghiến số tiền mặt của chủ nhân vào tháng 12 năm ngoái – chính xác là trị giá 4.000 USD.

Một chú chó háu tiền đã bị nhốt trong chuồng chó sau khi nhai 4.000 USD tiền mặt do người chủ để lại.

Cecil là một chú chó săn vàng đến từ Pennsylvania, người đã trở nên nổi tiếng vì ăn những phong bì mà chủ nhân của nó đã dành riêng cho các nhà thầu.

Sau khi lục soát phân và chất nôn mửa của Cecil, Clayton và Kelly Lowe đã ghép lại hầu hết các tờ tiền đã được cắt nhỏ – chỉ thiếu 450 đô la.

Bác sĩ thú y của Cecil nói với cặp vợ chồng rằng con vật cưng tham lam của họ sẽ ổn thôi.

Đầu tháng 12, Clayton Law đặt một phong bì chứa 4.000 USD trên quầy bếp tại nhà ông ở Pittsburgh, Pennsylvania. Ông và vợ, Carrie, cần trả tiền mặt cho một nhà thầu để lắp đặt hàng rào.

Khoảng 30 phút sau, trước sự ngạc nhiên của anh, anh thấy chú chó yêu quý của mình đang thưởng thức bữa ăn đắt tiền nhất trong đời, để lại những tờ giấy bạc và tiền mặt vương vãi khắp nơi.

Kelly Lowe nói với Pittsburgh City Paper: “Đột ​​nhiên Clayton hét vào mặt tôi: ‘Cecil đã ăn 4.000 đô la!’”. “Tôi nghĩ, ‘Tôi không thể nghe thấy điều này.’ Tôi gần như bị đau tim.”

Trong một cuộc phỏng vấn với The Washington Post, Rouse đã mô tả Cecil là “một gã ngu ngốc”.

Kelly Lowe nói với tờ báo: “Anh ấy rất kén chọn – bạn có thể đặt một miếng bít tết lên bàn và anh ấy sẽ không chạm vào nó vì anh ấy không có hứng thú với đồ ăn”. “Nhưng rõ ràng anh ấy bị thúc đẩy bởi tiền.”

Cặp đôi ngay lập tức gọi cho bác sĩ thú y của Cecil để xem liệu anh ấy có cần điều trị gì không khi anh chạy vội ra ghế dài để ăn bữa trưa. May mắn thay, vì Cecil là một chú chó lớn hơn nên họ chỉ phải theo dõi nó ở nhà.

Sau đó, cặp đôi bắt tay vào một trò chơi ghép hình tốn nhiều công sức không ngờ: ghép các mảnh giấy vụn của họ lại với nhau.

Nguồn hình ảnh, Clayton và Kelly Rowe

Minh họa,

Pháp luật phải ghép những thanh tiền nhai nát này lại với nhau.

Tuy nhiên, trước khi có thể bắt đầu ghép các mảnh ghép lại với nhau, họ phải đợi Cecil ho ra tiền. Sau đó, họ xem kỹ hóa đơn.

Carrie nói với City Paper: “Chúng tôi đang ở quầy tiện ích. “Nó có mùi quá tệ.”

Sau đó, cặp đôi đã cố gắng dán các tờ 50 đô la và 100 đô la bị phá hủy lại với nhau từng mảnh. Họ làm việc để tìm ra các số sê-ri trên cả hai mặt của tờ tiền để đảm bảo các ngân hàng chấp nhận chúng và thay thế chúng bằng số mới.

Ngân hàng đã lấy phần lớn tờ giấy bạc – 450 đô la mà họ không thể thu hồi được – và nói với pháp luật những sự cố như vậy là khá phổ biến.

Nguồn hình ảnh, Clayton và Kelly Rowe

Minh họa,

Carrie Law cho biết những tờ tiền “có mùi rất khó chịu” sau khi con chó Cecil của cô ăn chúng.

Tình trạng tương tự từng xảy ra trên “Newsweek” năm 2022 báo cáo, một con chó săn Labrador cái ở Florida đã ăn 2.000 USD tiền mặt. Con chó ngay lập tức trở thành hiện tượng trên mạng sau khi một đoạn video cho thấy chủ nhân của nó rơi nước mắt.

Trong khi đó, Laws cho biết họ đang cố gắng tìm hiểu mức độ nghiêm trọng của tình hình và viết trong video lan truyền của mình rằng “những mảnh vỡ còn lại sẽ là tác phẩm nghệ thuật đắt giá nhất của chúng tôi”.

[ad_2]

Source link

See also  Chiến tranh Israel-Hamas: Lực lượng Phòng vệ Israel công bố video về vụ bắt cóc con tin của Hamas | LiveNOW qua FOX - LiveNOW qua FOX
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *