Connect with us

Tin tức

Chuỗi rạp AMC xin lỗi sau khi nhà lãnh đạo dân quyền nói rằng ông bị đuổi khỏi buổi chiếu | Bắc Carolina

[ad_1]

Chuỗi rạp AMC xin lỗi một rạp bắc Carolina Nhà lãnh đạo dân quyền đã đuổi khỏi buổi chiếu The Color Purple vì cố gắng sử dụng ghế riêng của mình trong khu vực dành cho người khuyết tật.

Linh mục William Barber, cựu chủ tịch chi nhánh Bắc Carolina của NAACP, mắc một dạng viêm khớp gọi là viêm cột sống dính khớp và phải sử dụng hai nạng để đi lại. Vào chiều thứ ba, nhân viên nói với anh rằng anh không thể.

thợ cắt tóc, 60, Sau đó nói với CNN Tình trạng sức khỏe của anh khiến anh không thể ngồi trên một chiếc ghế bình thường. Barber đã chia sẻ một đoạn video về vụ việc cho thấy một chiếc ghế kiểu ghế đẩu có tựa lưng và không có tay vịn. (Người thợ cắt tóc có bằng văn bản cho Người giám hộ. )

Cảnh sát Greenville xác nhận rằng các sĩ quan đã được gọi đến nhà hát vào khoảng 3:20 chiều thứ Ba vì một cuộc gọi xâm phạm và phát hiện một khách quen đang tranh cãi với một nhân viên. Không có vụ bắt giữ nào được thực hiện.

Nhà lãnh đạo dân quyền, người lãnh đạo giáo đoàn tại Nhà thờ Thiên chúa giáo Greenleaf ở Goldsboro, đang tham dự buổi chiếu bộ phim, một vở nhạc kịch dựa trên tiểu thuyết năm 1982 của Alice Walker, cùng với người mẹ già của ông. Theo cảnh sát, anh ta rời rạp hát mà không gặp vấn đề gì.

See also  Đối với những người Cộng hòa chống Trump, tất cả phụ thuộc vào New Hampshire

AMC sau đó đã xin lỗi Barber trong một tuyên bố, nói rằng: “Chúng tôi chân thành xin lỗi Bishop Barber về cách đối xử với ông cũng như sự thất vọng và bất tiện đã gây ra cho ông, gia đình và các vị khách của ông.

“Chủ tịch và Giám đốc điều hành AMC Adam Aron đã gọi điện cho ông ấy và dự định gặp trực tiếp ông ấy vào tuần tới tại Greenville, Bắc Carolina, để thảo luận về tình hình và những việc làm tốt đẹp mà Bishop Barber đã làm trong những năm qua,” nó nói thêm.

Chuỗi rạp lớn nhất thế giới, với 2.807 rạp tại 353 rạp ở châu Âu và 7.755 rạp ở 593 rạp ở Mỹ, cũng cho biết họ chào đón những vị khách khuyết tật và khuyến khích những khách hàng cần chỗ ngồi đặc biệt liên hệ trước với người quản lý.

AMC cho biết thêm: “Chúng tôi cũng đang xem xét các chính sách của mình với các nhóm rạp để giúp đảm bảo tình trạng như thế này không xảy ra nữa.” Theo báo cáo từ WITN của Bắc Carolina.

Trước đây Barber đã từng Nói chuyện cởi mở về tình trạng của anh ấynói với giới truyền thông rằng ông dự định tổ chức một cuộc họp báo vào thứ Năm để giải quyết vấn đề.

[ad_2]

Source link

Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *