Connect with us

Phim

Chuyên gia trang điểm đến từ Birmingham làm việc trên trường quay The Color Purple

[ad_1]

ĐỘC QUYỀN: ‘Tuyệt vời:’ Chuyên gia trang điểm đến từ Birmingham làm việc trên phim trường The Color Purple

The Color Purple được làm lại đã thu hút khán giả trên toàn thế giới và thu hút được sự chú ý của giải Oscar. Các nghệ sĩ trang điểm là một trong những anh hùng vô danh lớn nhất trên bất kỳ trường quay nào. Công việc của họ giúp các diễn viên đưa nhân vật của họ trở nên sống động trên màn ảnh rộng và một nghệ sĩ trang điểm trên The Color Purple tự hào gọi Thành phố Phép thuật là nhà. Katasha Peterson, một nghệ sĩ trang điểm đang lên đến từ Birmingham, đang tạo được ảnh hưởng trên màn ảnh rộng. >> TIN TỨC MỚI NHẤT: Tiêu đề và Thời tiết của WVTM 13 “Tôi luôn là một giấc mơ lớn khi được làm việc trong lĩnh vực truyền hình và điện ảnh và chỉ cần ngồi sau tay lái.” Peterson có một bản lý lịch điện ảnh và truyền hình ấn tượng, từng làm việc trong “Just Mercy”. bộ phim và bây giờ cô ấy có thể thêm “The Color Purple,” hiện đang chiếu tại rạp, vào phần giới thiệu phim và truyền hình của mình. “Đó là một kỷ niệm mà tôi sẽ luôn mang theo bên mình,” Peterson nói. Peterson nói: “Trang điểm cho hàng trăm người trên phim trường không phải là một công việc dễ dàng. Chúng tôi đã thức dậy và làm việc từ lúc mặt trời mọc đến lúc mặt trời lặn.” Peterson nói: Đạo diễn “rất cụ thể trong cách nhìn, giữ vẻ tự nhiên. Giữ phong cách những năm 1900”. >> Theo dõi chúng tôi trên mạng xã hội: Facebook | Twitter | Instagram | YouTube Nhớ đến sự hỗ trợ mà cô có được từ gia đình và bạn bè ở Thành phố Phép thuật, Peterson đã nhớ lại những gì cô đã từ bỏ để đạt được thời điểm này. Một nghệ sĩ trang điểm,” cô nói. Trở thành một nghệ sĩ trang điểm và có một nghệ sĩ ở bên phải chứng kiến ​​tác phẩm của cô trở nên sống động một cách hoàn hảo trên màn ảnh chắc chắn khiến cuộc hành trình trở nên đáng giá. Thật tuyệt vời. Tôi rất biết ơn và thật vinh dự khi được làm việc với họ,” Peterson nói. “Hãy tiếp tục ủng hộ những nghệ sĩ trang điểm này. Trên thế giới, không chỉ ở thành phố Birmingham, mà trên toàn thế giới, bởi vì đây không phải là điều dễ dàng thực hiện.” đến Alabama, tôi ước mình có thể làm được nhiều hơn thế”: Huấn luyện viên trưởng Alabama Nick Saban về trận thua ở Crimson Tide’s Rose Bowl Video: Người đi bộ đường dài cứu hộ của đại diện Florida bị lạc trong đầm lầy

See also  Hướng dẫn mới cho mọi bộ phim và chương trình truyền hình Chiến tranh giữa các vì sao mà chúng tôi biết sắp ra mắt

The Color Purple được làm lại đã thu hút khán giả trên toàn thế giới và thu hút được sự chú ý của giải Oscar. Một trong những anh hùng thầm lặng nhất trên phim trường chính là nghệ sĩ trang điểm.

Công việc của họ giúp các diễn viên đưa nhân vật của họ lên màn ảnh rộng và một trong những nghệ sĩ của The Color Purple tự hào gọi Thành phố Phép thuật là nhà.

Nghệ sĩ trang điểm mới nổi Katasha Peterson đến từ Birmingham đang tạo được ảnh hưởng trên màn ảnh rộng.

>> Mới nhất: Tiêu đề và thời tiết từ WVTM 13

Peterson nói: “Đối với tôi, được làm việc trong lĩnh vực truyền hình và điện ảnh luôn là một giấc mơ lớn, chỉ được ở hậu trường và xem mọi thứ hoạt động như thế nào cũng như sự sáng tạo”.

Peterson có một bản lý lịch điện ảnh và truyền hình ấn tượng, từng làm việc trong các bộ phim như “Just Mercy” và giờ đây cô ấy có thể thêm “The Color Purple”, hiện đang chiếu rạp, vào bản lý lịch của mình.

Peterson nói: “Đó là kỷ niệm mà tôi sẽ luôn mang theo bên mình.

Peterson cho biết việc trang điểm cho hàng trăm người trên phim trường không phải là một việc dễ dàng.

Peterson nói: “Chúng tôi thức dậy, làm việc vào lúc bình minh và ngủ vào lúc hoàng hôn. Đạo diễn rất chú trọng đến vẻ ngoài, giữ cho nó tự nhiên. Giữ nó theo phong cách những năm 1900”.

See also  Review phim 'Đại bàng': Cuộc tấn công vào khán giả

>> Theo dõi chúng tôi trên mạng xã hội: Facebook | Twitter | Instagram | Youtube

Nhớ đến sự hỗ trợ mà cô nhận được từ gia đình và bạn bè ở Thành phố Phép thuật, Peterson nhớ lại những gì cô đã từ bỏ để đến được thời điểm này.

Cô nói: “Rất nhiều người không biết rằng tôi đã làm nhân viên xã hội trong nhiều năm và tôi chỉ cần có đức tin để theo đuổi ước mơ trở thành một nghệ sĩ trang điểm”.

Là một nghệ sĩ bên phải cô ấy, việc chứng kiến ​​tác phẩm của cô ấy xuất hiện trên màn ảnh chắc chắn khiến cuộc hành trình trở nên đáng giá.

Thật đáng kinh ngạc. Tôi rất biết ơn và vinh dự khi được làm việc với họ”, Peterson nói. “Hãy tiếp tục ủng hộ những nghệ sĩ trang điểm này. Trên thế giới, không chỉ ở thành phố Birmingham mà trên toàn thế giới bởi vì đó không phải là điều dễ dàng thực hiện. “

Câu chuyện phổ biến[ad_2]

Source link

Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *