Connect with us

Phim

Cillian Murphy bỏ qua trailer để tránh người hâm mộ nhìn thấy anh ở rạp

[ad_1]

Cillian Murphy tham dự buổi ra mắt phim “Oppenheimer” ở Anh.
Vianney LeCar/AP

  • Cillian Murphy nói với Los Angeles Times rằng anh đã đến xem “Barbie” tại một rạp hát ở Dublin.
  • Murphy cho biết anh đã phát triển một chiến lược để tránh bị nhận ra trong phim.
  • Anh ấy đến muộn 30 phút nên đã bỏ qua phần xem trước và lẻn ra ngoài sớm.

Oppenheimer” Ngôi sao Cillian Murphy Anh ấy đã nghĩ ra một mẹo thiên tài để tránh bị khán giả phát hiện khi đi xem phim.

Murphy, 47 tuổi, nói với cửa hàng: “Hiện tại tôi đang có khoảng thời gian xem phim thực sự vui vẻ”. thời LA trong một cuộc phỏng vấn được công bố hôm thứ Ba. “Với quảng cáo và trailer, tôi luôn đến trễ nửa tiếng, lẻn vào và lẻn ra.”

Phóng viên Glenn HP đi trước bình luận của Murphy bằng cách hỏi anh ta làm thế nào mà anh ta có thể nhìn thấy “Barbie” của Greta Gerwig ở quê nhà Dublin vào đầu năm nay mà không gây náo loạn.

Murphy đã hoạt động chuyên nghiệp từ những năm 1990 và được biết đến với vai diễn trong Peaky Blinders và một số bộ phim của Christopher Nolan, bên cạnh tác phẩm mang tính biểu tượng của ông. đôi mắt xanh xuyên thấu.Những màn trình diễn của anh ấy đã giành được sự hoan nghênh của giới phê bình trong những tháng gần đây Nhà vật lý lý thuyết người Mỹ ngoài đời thực J. Robert Oppenheimer Trong “Oppenheimer” của Nolan.

See also  Đạo diễn Tim Mirantz về bộ phim 'The Little Things' của Cillian Murphy – The Hollywood Reporter
Cillian Murphy đóng vai J. Robert Oppenheimer trong “Oppenheimer”.
hình ảnh phổ quát

“Oppenheimer” và “Barbie” – gọi chung là “papenheimer” — cả hai đều được phát hành vào ngày 21 tháng 7, sinh sản cuộc thi phòng vé và các hiện tượng văn hóa đại chúng.

Murphy bày tỏ sự ủng hộ dành cho ‘Barbie’ trong cuộc phỏng vấn IGN Tháng đó, anh ấy nói chắc chắn có ý định đi xem phim.

“Tôi nghĩ đó là một điều tuyệt vời cho ngành công nghiệp và khán giả khi chúng ta có hai bộ phim hay do các nhà làm phim vĩ đại thực hiện ra mắt trong cùng một ngày,” ông nói. “Bạn có thể ở trong rạp cả tiếng đồng hồ. Cả ngày, Điều gì có thể tốt hơn thế này?”

Anh cũng chia sẻ trải nghiệm xem phim tương tự trong một cuộc phỏng vấn với Los Angeles Times. “Thật tuyệt vời khi trở thành một phần của bộ phim mà mọi người xem nhiều lần, trở thành một phần của khoảnh khắc tuyệt vời trong điện ảnh, là fandom của cả hai bộ phim này,” anh nói. “Tôi không biết liệu chúng ta có gặp lại nó hay không, nhưng tôi hy vọng như vậy.”

[ad_2]

Source link

Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *