Connect with us

Phim

Có phải phim truyện tranh sẽ thất bại? | Tạp chí Quốc gia

[ad_1]

Một trong những câu chuyện lớn trong phim năm ngoái là Cuộc đấu tranh của Marvel Studios.cái này thất bại của Phép màu phơi bày nhiều thách thức của Vũ trụ Điện ảnh Marvel thống trị một thời, chụp Nam diễn viên Jonathan Majors đóng vai phản diện chính của loạt phim tiếp theo.

Nhưng đối thủ chính của Marvel là DC cũng đang gặp rắc rối vào năm 2024. Shazam!cơn thịnh nộ của các vị thần Aquaman và Vương quốc đã mấtphần tiếp theo của bộ phim nổi tiếng, cả hai sụp đổ so với người tiền nhiệm của họ. Chúng là hai mục cuối cùng trong nỗ lực ban đầu, kém cỏi của DC nhằm tạo ra vũ trụ điện ảnh của riêng mình, hiện đã chìm vào quên lãng.

Câu hỏi bây giờ là liệu năm 2023 sẽ là một bước ngoặt trong sự phổ biến của thể loại này hay chỉ đơn giản là một sự bất thường. Phim truyện tranh năm ngoái thành công không phải là không thể.hoạt hình Người nhện: Xuyên suốt câu chuyện nhện Một cải tiến đáng kể dựa trên sự thành công của người tiền nhiệm.Và của James Gunn Những người bảo vệ thiên hà Vol. 3 Nó khá giống với hai phần đầu tiên. Nhưng giả định về thành công của những bộ phim như vậy dường như đã biến mất.

Mọi người dường như nhận thức được thực tế này. Marvel sẽ chỉ phát hành một bộ phim trong năm nay; Deadpool 3. Nó sẽ mang lại nhân vật nổi tiếng cùng tên (do Ryan Reynolds thủ vai) và Wolverine được giới phê bình đánh giá cao của Hugh Jackman. Gunn hiện đang dẫn đầu một vũ trụ điện ảnh DC mới.Nó sẽ không được ra rạp vào năm tới (mặc dù Todd Phillips’ thằng hề Phần tiếp theo đang được quay). Chúng ta đang bước vào giai đoạn tái cơ cấu và cắt giảm nhân sự đối với hai đối thủ nặng ký của ngành truyện tranh.

See also  Nữ diễn viên Supergirl của DCU sẽ đóng vai chính trong bộ phim Women of Tomorrow sắp tới - Tin tức phim truyện tranh và phim siêu anh hùng

Vì vậy, đến năm 2024, chúng ta sẽ bắt đầu xác định xem mức độ phổ biến của thể loại truyện tranh sẽ tiếp tục duy trì hay đã đạt đến đỉnh điểm. Nếu phần sau là số phận của nó, thì nó sẽ đi theo con đường tương tự như nhiều thể loại phim trước đó — phim phương Tây, nhạc kịch, phim thảm họa —: nổi tiếng, dẫn đến phơi nhiễm quá mức và suy giảm chất lượng, và cuối cùng là bị khán giả bỏ rơi. Đây là một câu chuyện đáng để tiếp tục theo dõi. . . Không giống như hầu hết các phim truyện tranh vào năm 2023.[ad_2]

Source link

Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *