Connect with us

Tin tức

Công an truy đuổi tài xế đi sai chiều ngày Tết, 7 người đi bộ và 1 cảnh sát bị thương

[ad_1]

Nghi phạm hiện đang phải đối mặt với cáo buộc cố ý giết người.

Cảnh sát cho biết một tài xế chạy trốn vụ tranh chấp trước đó vào ngày đầu năm mới đã tông vào 7 người đi bộ và làm bị thương một sĩ quan cảnh sát trên vỉa hè ở thành phố New York ở khu trung tâm Manhattan.

Cảnh sát cho biết hôm thứ Ba, người lái xe, Mohamed Alaouie, ở Fort Lee, New Jersey, bị buộc tội ba tội cố ý giết người, liều lĩnh gây nguy hiểm, tàng trữ trái phép chất bị kiểm soát, gây tai nạn khiến bị thương nặng và lái xe trong tình trạng say xỉn.

Nghi phạm 44 tuổi được cho là đã tranh cãi với một người đàn ông khác trong một chiếc ô tô ở ngã tư Phố 33 phía Tây và Đại lộ số 7. Cảnh sát đang điều tra một tội phạm có thể xảy ra trong khu vực khi họ cố gắng can thiệp vào vụ ẩu đả vào khoảng 1h30 sáng thứ Hai.

Nhà chức trách cho biết nghi phạm đã trốn chạy cảnh sát và lái xe sai hướng về phía bắc trên đường một chiều, tông vào nhiều phương tiện trước khi chạy trốn về phía tây với tốc độ cao trên vỉa hè ở Phố 34 phía Tây.

See also  Tàu đổ bộ mặt trăng Peregrine: Sứ mệnh lên mặt trăng đầu tiên của Hoa Kỳ sau nhiều thập kỷ với sự ra mắt khoa học của NASA, con người vẫn ở trên tàu

Cảnh sát cho biết trong lúc lái xe điên cuồng kéo dài vài dãy nhà, tài xế đã đâm vào một xe tải chở đồ ăn, đè một phụ nữ đi bộ 39 tuổi xuống gầm xe. Anh ta cũng tông vào ít nhất sáu người đi bộ khác. Cả hai đều được đưa đến Bệnh viện Bellevue trong tình trạng ổn định.

Một sĩ quan bị thương nhẹ và được đưa đến Trung tâm Y tế Langone NYU trong tình trạng ổn định.

Nhà chức trách cho biết tài xế đã được đưa đến Bệnh viện Bellevue trong tình trạng nguy kịch nhưng ổn định.

Cuộc điều tra đang diễn ra.

[ad_2]

Source link

Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *