Connect with us

công nghệ

Công nghệ cao: Các nhà lãnh đạo công nghệ TC nói chuyện về trí tuệ nhân tạo, làm việc từ xa và hơn thế nữa

[ad_1]

Ngày 4 tháng 1 năm 2024

Đã không lâu kể từ khi sự hợp tác với các công ty công nghệ bắt đầu một cách nghiêm túc dựa trên nguồn gốc sâu xa của Thành phố Traverse là nông nghiệp, du lịch và dịch vụ khu vực. Nhưng nó đã phát triển thành một cộng đồng tương đối chặt chẽ gồm các doanh nhân và công ty đang làm những việc lớn trong khu vực.

Ấn phẩm của chị em chúng tôi Tin tức kinh doanh thành phố Traverse đã nói chuyện với các nhà lãnh đạo địa phương và doanh nhân trong lĩnh vực công nghệ để tìm hiểu hoạt động kinh doanh ở Thành phố Traverse như thế nào, những xu hướng họ đang theo dõi và những gì có thể tác động đến các doanh nghiệp và cá nhân trong những năm tới.

Những kẻ gây rối này nói về trí tuệ nhân tạo (AI), làm việc từ xa, tự động hóa và nhiều nội dung khác trong số tháng Giêng, trên các sạp báo.

Số đầu tiên của năm mới cũng bao gồm hai tính năng phổ biến nhất hàng năm: xem gìxem xét những con người, các vấn đề và địa điểm chắc chắn sẽ xuất hiện trên tin tức vào năm 2024 và Đại sảnh Danh vọng Huyền thoại Doanh nghiệp Thành phố Traverse của chúng ta, hiện đã là năm thứ 11.

Ngoài ra, số báo giàu nội dung này còn có các chuyên mục của một số chuyên gia địa phương đi sâu vào các công việc STEM (khoa học, công nghệ, kỹ thuật và toán học) trong khu vực, khám phá các kế hoạch thúc đẩy và mở rộng truy cập Internet tốc độ cao trong khu vực và hơn thế nữa.

Đăng ký TCBN tại đây!


Bình luận[ad_2]

Source link

See also  CEO Friedman cho biết Nasdaq đang đầu tư vào công nghệ AI để chống tội phạm tài chính
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *