Connect with us

công nghệ

Công nghệ đa dạng tiết lộ chi tiết về động cơ tàu vũ trụ mới

[ad_1]

Ảnh: Divtec

Ảnh: Divtec

Công nghệ đa dạng (DTI) đang phát triển một động cơ tàu vũ trụ mới được trang bị động cơ đẩy tại chỗ mà hãng cho biết sẽ mang lại khả năng di chuyển trong không gian nâng cao và khả năng tải trọng lớn hơn. Động cơ plasma cảm ứng từ cung cấp nhiên liệu trong khí quyển (AR-MIPE) cung cấp lực đẩy cao ở xung lực cụ thể mà không cần điện cực. Công ty cho biết điều này sẽ kéo dài tuổi thọ của động cơ đẩy và cho phép sử dụng nhiên liệu đẩy tại chỗ, chi phí thấp. Vào ngày 3 tháng 1, Diversified Technologies đã công bố ra mắt động cơ mới.

Bằng cách sử dụng máy đẩy cảm ứng không điện cực, giảm thiểu tương tác với tường plasma, đồng thời thu giữ và lưu trữ chất đẩy có sẵn trong hệ mặt trời để làm nhiên liệu, AR-MIPE sẽ có thể hỗ trợ các sứ mệnh khám phá liên hành tinh trong thời gian dài.

DTI chuyên cung cấp điện áp và năng lượng cao một cách chính xác cho các hệ thống quan trọng. DTI sản xuất bộ chuyển đổi và máy phát điện để đáp ứng các nhu cầu quan trọng trong hệ thống quốc phòng, khoa học và thương mại.

[ad_2]

Source link

See also  Cornell: Công viên công nghệ rộng 95 mẫu Anh có thể đến Killeen | Tin tức địa phương
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *