Connect with us

công nghệ

Công ty công nghệ thông tin North Dakota thuê giám đốc dữ liệu mới – InForum

[ad_1]

BISMARCK – Công nghệ thông tin Bắc Dakota (NDIT) đã bổ nhiệm Kimberly Weis làm giám đốc dữ liệu mới, Bộ Ngoại giao Hoa Kỳ công bố trong một thông cáo báo chí phát hành hôm thứ Tư, ngày 3 tháng 12.

Theo bản phát hành, vai trò của Weis sẽ là “định hình cách NDIT sử dụng dữ liệu để thúc đẩy đổi mới, tăng hiệu quả và đạt được kết quả tốt hơn cho các bên liên quan”.

Trước lần thăng chức gần đây nhất, Weis từng là giám đốc dữ liệu và phân tích của NDIT.

Weiss là giám đốc dữ liệu thứ ba trong lịch sử của bộ.hiện hữu

cột ý kiến ​​​​diễn đàn 2018,

Shawn Riley, khi đó là giám đốc thông tin, đã viết rằng giám đốc dữ liệu là một vị trí mới vào thời điểm đó.dựa theo

bài viết kỹ thuật của chính phủ,

Dorman Bazzell là người đầu tiên giữ chức vụ này, tiếp theo là Ravi Krishnan. Krishnan sẽ rời vị trí của mình vào cuối tháng 9 năm 2023.

Biên bản của Hội đồng Nhà nước chỉ ra.

Kuldip Mohanty, giám đốc thông tin của NDIT, cho biết trong một thông cáo báo chí: “Chúng tôi vui mừng thông báo Kim Weis là giám đốc dữ liệu mới của chúng tôi. Chuyên môn và niềm đam mê khai thác sức mạnh dữ liệu để thúc đẩy hiểu biết sâu sắc của Kim hoàn toàn phù hợp với sứ mệnh của NDIT”. . “Sự lãnh đạo của cô ấy sẽ đóng một vai trò quan trọng trong việc hướng dẫn các sáng kiến ​​​​dữ liệu của chúng tôi lên tầm cao mới, thúc đẩy sự đổi mới và đảm bảo dữ liệu vẫn là nền tảng trong sứ mệnh của chúng tôi nhằm trao quyền, cải thiện và truyền cảm hứng cho sự thành công trên toàn tiểu bang. “

See also  250.000 USD cho công ty khởi nghiệp công nghệ châu Phi của bạn

Phòng tin tức của chúng tôi thỉnh thoảng đưa tin dưới dòng “nhân viên”. Thông thường, dòng tên “nhân viên” được sử dụng khi viết lại một bản tóm tắt tin tức cơ bản từ một nguồn chính thức, chẳng hạn như thông cáo báo chí của thành phố về việc đóng đường và yêu cầu đưa tin ít hoặc không đưa tin. Dòng tên này đôi khi được sử dụng khi một câu chuyện tin tức có nhiều tác giả hoặc khi câu chuyện tin tức được hình thành bằng cách tổng hợp tin tức từ nhiều nguồn khác nhau đã được đưa tin trước đó. Nếu sử dụng nguồn bên ngoài sẽ được ghi chú trong truyện.[ad_2]

Source link

Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *