Connect with us

Phim

Cuộc chiến văn hóa của bộ phim ‘Chiến tranh giữa các vì sao’ Rey là đây

[ad_1]

Daisy Ridley, Kathleen Kennedy và Shameen Obaid-Chinoy

hình chụp: Jeff Spicer (những hình ảnh đẹp)

Bằng cách nào đó fandom độc hại đã quay trở lại và chỉ nhắc đến Chiến tranh giữa các vì sao Phụ nữ, điều tương tự. Có rất nhiều quan niệm sai lầm xấu xa đến nực cười về người đứng đầu Lucasfilm Kathleen Kennedy và các đạo diễn của các bộ phim sắp ra mắt của hãng phim. phim Rey Sharmeen Obaid-Chinoy đã được chú ý với tư cách là một chuyên gia troll và người chơi platformer chống đánh thức vì những người phụ nữ chơi trò chơi này. Chiến tranh giữa các vì sao hộp cát. Lưu ý rằng nếu không có Kennedy thì sandbox sẽ không tồn tại.

Disney và Marvel Studios‘Gần đây bị xử lý (hoặc ném vào gầm xe buýt) Phép màu Đạo diễn Nia DaCosta Mọi người đặt câu hỏi liệu công ty có sẵn sàng đứng lên và bảo vệ những tài năng bị gạt ra ngoài lề xã hội khỏi những chuyên gia và những kẻ to mồm, những người có thể bị xúc phạm bởi những điều nhỏ nhặt nhất hay không.Gần đây có thông tin đưa tin đóng góiNhà bình luận cánh hữu Ben Shapiro gọi Kennedy là “giám đốc điều hành giải trí tồi tệ nhất mà tôi từng thấy trong đời” – một câu nói mà Internet đã chỉ ra một cách đúng đắn là xuất phát từ một “nhà biên kịch thất bại”.

Tất cả những điều này được thúc đẩy bởi niềm đam mê và hứng thú của Obaid-Chinoy. Chiến tranh giữa các vì sao Phim ảnh, thực sự.Niềm vui của người phụ nữ bộc lộ mặt tối của cô ấy Chiến tranh giữa các vì sao cái quạt. “Tôi thích làm cho đàn ông cảm thấy không thoải mái,” đạo diễn nói với Jon Stewart tại Hội nghị thượng đỉnh Phụ nữ trên Thế giới, trong tiếng vỗ tay vang dội. “Tôi thích làm cho đàn ông cảm thấy không thoải mái. Điều quan trọng là có thể nhìn thẳng vào mắt đàn ông và nói ‘Tôi ở đây và nhận ra điều đó, nhận ra rằng tôi ở đây để mang đến điều gì đó khiến bạn không thoải mái và điều đó sẽ khiến bạn cảm thấy khó chịu.” Bạn khó chịu vì bạn cần thay đổi thái độ…Chỉ khi bạn không thoải mái…Khi phải nói chuyện khó khăn, bạn có thể nhìn mình trong gương và không thích hình ảnh phản chiếu của mình.. Và sau đó nói rằng có lẽ có điều gì đó sai với cách tôi đang suy nghĩ, hoặc có điều gì đó không ổn trong cách tôi giải quyết vấn đề này.”

Người hâm mộ độc hại của Matt Walshhình ảnh: X

Việc những người đàn ông độc hại từ chối đọc phần một đã chứng minh quan điểm của cô ấy.Những người hâm mộ này từ chối chấp nhận rằng có thể có điều gì đó không ổn xảy ra với họ Chiến tranh giữa các vì saohoặc đó Gần đây họ cũng cảm thấy không thoải mái Chiến tranh giữa các vì sao Phim do nam giới đạo diễn.Trong mắt họ, những người đàn ông này được trao nhiều cơ hội nghề nghiệp hơn vì họ là đàn ông – tuy nhiên chính phụ nữ mới là người giúp tất cả chúng ta đạt được điều này Chiến tranh giữa các vì sao Và một đạo diễn xứng đáng làm một bộ phim theo đúng nghĩa của mình đang bị kéo xuống.Điều này thật đáng buồn và khi các cuộc thảo luận về Khám phá các đồng minh có tính đa dạng trong biểu diễn và các công ty đánh mất tài năng của họ, ví dụ: Phép màu”Nia DaCosta, và Chiến tranh giữa các vì saoDaisy Ridley, John Boyega, Kelly Marie Tran và những người khác. Những người sáng tạo bị gạt ra ngoài lề xứng đáng được bảo vệ nhiều hơn khi sự kỳ thị và phân biệt chủng tộc được tạo điều kiện trên internet lan rộng khắp các dự án của họ và Disney, một hãng phim có tất cả các nguồn lực theo ý mình, nên nỗ lực nhiều hơn để làm điều đó trong tương lai.


Muốn biết thêm tin tức io9?Tìm hiểu khi nào tin tức mới nhất được phát hành Phép màu, Chiến tranh giữa các vì saohành trình giữa các vì sao Thả ra, tiếp theo là gì? Vũ trụ DC trong phim và truyền hìnhvà mọi điều bạn cần biết về tương lai Bác sĩ nào.

[ad_2]

Source link

See also  Quả cầu vàng chọn ra những bộ phim được mong đợi nhất năm 2024: Phim trong tuần
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *