Connect with us

công nghệ

Đi trên con đường nhiều du khách hơn: Áp dụng những phương pháp hay nhất về công nghệ doanh nghiệp vào công nghệ y tế

[ad_1]

Rashmi Kumar, Phó chủ tịch cấp cao kiêm Giám đốc thông tin, Medtronic

Rashmi Kumar trở thành phó chủ tịch cấp cao kiêm giám đốc thông tin của Medtronic vào tháng 12 năm 2022. Rashmi tập trung vào hoạt động xuất sắc, thực hiện dự án chiến lược và phát triển CNTT như một đối tác kinh doanh kỹ thuật số. Cô cũng đam mê xây dựng đội ngũ lãnh đạo CNTT mạnh mẽ và giúp đỡ các thành viên trong nhóm phát triển đồng thời cho phép họ phát huy tối đa tiềm năng của mình. . Rashmi là một CIO có kinh nghiệm, có định hướng chuyển đổi và tăng trưởng với nền tảng đa chức năng và chuyên môn sâu rộng về ERP, chuyển đổi đám mây, phân tích dữ liệu, hoạt động, hội đồng quản trị và an ninh mạng. Rashmi có hơn 30 năm kinh nghiệm tập trung vào chuyển đổi kỹ thuật số, AI/ML, dữ liệu và phân tích, hoạch định chiến lược, phát triển mô hình kinh doanh kỹ thuật số và chuyển đổi quy trình kinh doanh quy mô lớn.

Trước khi gia nhập Medtronic, Rashmi đã lãnh đạo nhóm CNTT toàn cầu của Hewlett Packard Enterprise (HPE) và từng là phó chủ tịch cấp cao kiêm giám đốc thông tin của công ty, chịu trách nhiệm triển khai toàn cầu các sáng kiến ​​chuyển đổi kỹ thuật số của công ty. Cô từng là giám đốc thông tin và giám đốc công nghệ cho một số công ty Fortune 50, bao gồm McKesson, Southern California Edison, Toyota, HPE và Tata Steel. Rashmi cũng là thành viên Hội đồng quản trị của Myriad Genetics.

See also  Làm sáng tỏ tính toán lượng tử: Hướng dẫn dành cho người không chuyên về tương lai của công nghệ | Tác giả Riaz Laghari | Tháng 1 năm 2024

Cô có bằng cử nhân về kỹ thuật luyện kim của BIT Sindri, Ấn Độ và bằng MBA của Đại học California, Irvine.

[ad_2]

Source link

Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *