Connect with us

Phim

Doanh thu phòng vé Giáng sinh chứng tỏ sức mạnh của phim thân thiện với gia đình

[ad_1]

Ngày phát hành: 28 tháng 12 năm 2023

Ảnh từ Instagram của Wonka

Doanh thu phòng vé Giáng sinh chứng tỏ sức mạnh của phim thân thiện với gia đình

Được đóng góp bởi nhân viên Movieguide®

Doanh thu phòng vé vào Ngày Giáng sinh đẩy tổng doanh thu năm 2023 lên khoảng 9 tỷ USD, với những bộ phim thân thiện với gia đình sẽ tạo được ảnh hưởng trong mùa lễ.

Box Office Mojo ghi nhận tổng doanh thu phòng vé được báo cáo bởi tất cả các hãng phim, tính đến thứ Hai chỉ dưới 8,7 tỷ USD. Nhưng Comscore lấy doanh thu phòng vé trực tiếp từ các rạp (bao gồm doanh thu từ các sự kiện trực tiếp và các buổi chiếu không phải phim khác) tính đến Chủ nhật. Tổng doanh thu phòng vé là 8,725 tỷ USD, cộng thêm thứ Hai và thứ Ba sẽ thu về khoảng 110 triệu USD, theo tính toán của họ, năm ngày còn lại sẽ vượt quá 9 tỷ USD.” báo cáo.

Wonka, người di cưcác chàng trai trên tàu là một trong năm người có thu nhập cao nhất vào ngày 25 và 26 tháng 12.

Trong kỳ nghỉ lễ, WONKA, do Timothée Chalamet dẫn đầu, đã khai trương vào ngày 15 tháng 12. lấy 18,9 triệu USD.nó có vượt qua 100 triệu USD trong nước và hơn 270 triệu USD trên toàn cầu.

Một phần thành công của bộ phim có thể nhờ vào giá trị thân thiện với gia đình. Hướng dẫn Phim® khen ngợi Đó là “thế giới quan tư bản, đạo đức mạnh mẽ về chiến thắng của cái thiện trước cái ác” và sự tôn vinh “niềm vui” và “những giấc mơ lớn”.

người di cư mang vào Thứ Hai và thứ Ba tổng cộng là 12,1 triệu USD.

Bộ phim kể về cuộc phiêu lưu của một nhóm vịt rời khỏi ngôi nhà an toàn của chúng và đi đến Jamaica.

“Người Nhập Cư là một bộ phim hài hước, ngọt ngào, cảm động với nhiều thông điệp đạo đức tích cực và ủng hộ gia đình. Phim ca ngợi hôn nhân và các mối quan hệ gia đình tích cực giữa vợ chồng, cha mẹ và con cái, anh chị em.” Movieguide® báo cáo.

See also  Giống như bộ phim kinh dị Anatomy of a Fall năm 2023?Vì vậy hãy xem ba bộ phim bị đánh giá thấp này ngay bây giờ

“The Boys in the Boat,” khởi chiếu vào ngày Giáng sinh, đã huy động được tổng cộng 8,7 triệu USD từ ngày 25 đến 26 tháng 12.

Phim này được chuyển thể từ một câu chuyện có thật trung tâm “Đội chèo thuyền của Đại học Washington đã đi từ sự khởi đầu trong thời kỳ Đại suy thoái đến việc giành huy chương vàng tại Thế vận hội Berlin 1936.”

Hướng dẫn Phim® khen ngợi Đó là “câu chuyện có thật đầy cảm hứng, yêu nước, nâng cao tinh thần” và “các chủ đề mạnh mẽ về kinh thánh, đạo đức, cứu chuộc và yêu nước.”

Màu tím là số một cho ngày lễ.

Hướng dẫn Phim® Tóm tắt:

The Color Purple là phiên bản âm nhạc của bộ phim năm 1985 của đạo diễn Steven Spielberg. Dựa trên cuốn tiểu thuyết được giới phê bình đánh giá cao và vở kịch Broadway, bộ phim kể về câu chuyện của Celie. Khi còn là thiếu niên, Celie đã mang thai với cha dượng và người đã cướp đi hai đứa con của cô. Sau đó, cô kết hôn với một nông dân góa bụa chơi đàn banjo xấu tính và có ba đứa con tự gọi mình là “Mr.” Sir đánh Celie và sau đó đuổi em gái yêu quý Nettie của cô ra ngoài khi Nettie từ chối để anh ta cưỡng hiếp cô. Vậy câu hỏi đặt ra là người chồng sẽ bị quả báo hay ăn năn?

kiếm được Đó là 18,2 triệu đô la vào thứ Hai và 7 triệu đô la vào thứ Ba, với doanh thu tích lũy là 25,2 triệu đô la.

Trong khi vở nhạc kịch “kể một câu chuyện đầy cảm xúc, cứu chuộc, đau lòng về sự ăn năn, sự tha thứ và sự cứu chuộc, với những đề cập tích cực một cách công khai về Chúa,” Movieguide® thúc giục Hãy thận trọng khi xử lý các chủ đề công khai về đồng tính nữ và nữ quyền, hành vi dâm dục và tục tĩu ở mức độ nhẹ.

See also  Dòng thời gian và ngày bắt đầu mối quan hệ

Movieguide® trước đây đã báo cáo về thành công của WONKA:

Wonka Doanh thu phòng vé vượt quá 250 triệu USD chỉ sau hai tuần ra mắt.

Câu chuyện tiền truyện với sự tham gia của Timothée Chalamet trong vai người bán sôcôla lập dị Willy Wonka kiếm được 33,2 triệu USD từ 77 thị trường quốc tế, chỉ giảm 33% so với cuối tuần trước. Doanh thu ở nước ngoài của WONKA là 171,3 triệu USD, đạt 254,9 triệu USD cho đến nay. Đó là một con số tuyệt vời khi bộ phim có kinh phí 100 triệu USD. ” báo cáo.

Wonka dựa trên nhân vật phi thường trong Charlie and the Chocolate Factory, cuốn sách thiếu nhi mang tính biểu tượng nhất của Roald Dahl và là một trong những cuốn sách thiếu nhi bán chạy nhất mọi thời đại. Wonka kể câu chuyện thú vị về việc nhà phát minh, nhà ảo thuật và nhà sản xuất sôcôla vĩ đại nhất thế giới đã trở thành Willy Wonka được yêu mến như thế nào mà chúng ta biết ngày nay. ” đọc.

Chúng tôi là một tổ chức gây quỹ cộng đồng được hỗ trợ bởi những người như bạn. Đây là một số lý do khiến những người ủng hộ chúng tôi chọn quyên góp.

“Thật tuyệt vời khi tìm thấy những bài phê bình phim Cơ Đốc chất lượng.”

Chỉ với $7, bạn có thể tạo ra sự khác biệt. Nó chỉ mất một chút thời gian. Nếu có thể, vui lòng cân nhắc việc quyên góp hàng tháng để hỗ trợ mục vụ của chúng tôi. Cảm ơn.

Movieguide® là 501c3 và mọi khoản quyên góp đều được khấu trừ thuế.



[ad_2]

Source link

Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *