Connect with us

công nghệ

DVIDS – Tin tức – IAAFA sử dụng công nghệ hiện đại và thiết bị mô phỏng để kết hợp tính linh hoạt vào đào tạo

[ad_1]

JOINT BASE SAN ANTONIO-LACKLAND, Texas – Kính thực tế ảo và cảm biến đeo được đang giúp Học viện Không quân Hoa Kỳ tại đây đưa chương trình đào tạo kỹ thuật lên một tầm cao mới. Thiết bị này là một phần của thiết bị mô phỏng thực tế ảo và là một trong những thiết bị mới nhất được sử dụng để đào tạo sinh viên quân sự quốc tế từ các nước đối tác.

Trình mô phỏng SV-R sẽ được sử dụng để đào tạo sinh viên quân sự và thực thi pháp luật từ Mỹ Latinh, tập trung vào các nỗ lực chống ma túy và chống lại các tổ chức tội phạm xuyên quốc gia.

Thượng sĩ cho biết: “Điều này sẽ nâng cao đáng kể việc đào tạo sinh viên của chúng tôi”. Ricardo Alonso, giám đốc tiêu chuẩn hóa và đánh giá tại IAAFA, đã giúp đưa công nghệ này vào học viện. “Rất nhiều người trong số họ chưa bao giờ tiếp xúc với môi trường đào tạo kiểu này.”

Trình mô phỏng SV-R cho phép huấn luyện viên tạo ra vô số tình huống trong môi trường đào tạo thực tế. Như Alonso giải thích: “Ngay cả việc thay đổi các yếu tố của nó, đó là cách chúng tôi, với tư cách là quân cảnh hoặc nhân viên thực thi pháp luật, phải phản ứng nguy hiểm như thế nào.” Trình mô phỏng sử dụng người dùng làm hình đại diện và cho phép người dùng tương tác thực tế với nhau, tạo ra một môi trường thực tế. Công nghệ tiên tiến này đang được triển khai trong các khóa học về Lãnh đạo Phòng thủ Mặt đất và Nhóm Phản ứng Đặc biệt của IAAFA, nơi những sinh viên mới và nâng cao hơn có thể huấn luyện trong một môi trường được kiểm soát.

See also  Cách nhận thêm điểm kỹ năng vượt quá cấp 50 – Destructoid

Alonso nói: “Chúng tôi đang cố gắng giúp học sinh tiếp cận điều gì đó thực tế hơn nhưng cũng an toàn hơn”. “Vì vậy, trước tiên chúng tôi đánh giá chiến thuật của họ trong không gian ảo và sau đó đưa họ đến trường bắn bằng vũ khí thật.”

IAAFA đang đẩy nhanh sự thay đổi bằng cách triển khai công nghệ tiên tiến này cho các chuyến bay của lực lượng an ninh. Alonso cho biết nó cũng có thể đóng vai trò là mô hình đào tạo kỹ thuật cho lực lượng an ninh, những người đang xem xét triển khai công nghệ tương tự. Tăng tốc thay đổi là chủ đề phổ biến tại trường khi trường tiếp tục hiện đại hóa để giúp đáp ứng nhu cầu của một môi trường cạnh tranh chiến lược.

Học viện gần đây cũng đã mua một phòng huấn luyện bắn súng mô-đun như một phần của khóa đào tạo cuối cùng cho sinh viên trong các khóa học Lãnh đạo phòng thủ mặt đất và Đội phản ứng đặc biệt. Phòng chụp được tạo thành từ các tấm gỗ mô-đun có thể dễ dàng di chuyển và cấu hình lại thành các cách bố trí khác nhau, đảm bảo học sinh luôn được thử thách.

Vị trí của cơ sở ở giữa khuôn viên IAAFA giúp loại bỏ nhu cầu vận chuyển sinh viên đến Camp Bullis xuyên thị trấn để được đào tạo tương tự, giúp tiết kiệm thời gian và tiền bạc.

Việc học viện mua thiết bị mô phỏng buồng lái A-29 gần đây cũng phản ánh xu hướng hiện đại hóa đào tạo.

Trung tá Ryan Woolf, giám đốc kế hoạch và dự án chiến lược của IAAFA, người giám sát Tổ hợp A-29 cho biết: “Điều này không giống bất cứ điều gì chúng tôi có ở đây”. “Đây là tài sản thực tế được sử dụng ở 5 quốc gia Mỹ Latinh, vì vậy nó mở ra rất nhiều năng lực cốt lõi khác nhau mà chúng tôi có thể dạy cho sinh viên ở các quốc gia đối tác của mình.”

See also  Phán quyết gây tranh cãi về công nghệ trí tuệ nhân tạo

Thiết bị mô phỏng được chuyển đến từ Căn cứ Không quân Moody, Georgia vào cuối tháng 11 và đang chờ lắp đặt. A-29 Super Tucano sẽ được tích hợp vào khóa học quy trình sử dụng thiết bị thí điểm trong năm học này và dự kiến ​​sẽ mở rộng trong các khóa học khác dựa trên mục tiêu chỉ huy hoạt động và nhu cầu của quốc gia đối tác.

Đại tá José Jiménez, Jr., Chỉ huy IAAFA cho biết: “Khi chúng tôi kỷ niệm 80 năm thành lập IAAFA, nhóm của chúng tôi tiếp tục tìm ra những cách sáng tạo để mang lại học bổng có tác động và phù hợp cho các đối tác Mỹ Latinh của chúng tôi”. “Chúng tôi phải đáp ứng nhu cầu của khách hàng và theo kịp các đối thủ cạnh tranh chiến lược của mình.”Ngày chụp: Ngày 22 tháng 2 năm 2023
ngày phát hành: Ngày 28 tháng 12 năm 2023 18:36
Số câu chuyện: 460980
Địa điểm: Texas, Hoa Kỳ


Số lượt xem trang: 6
lần tải xuống: 0

Khu vực công cộng[ad_2]

Source link

Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *