Connect with us

Phim

Dwayne “The Rock” Johnson trêu chọc ‘Baywatch’ khi trở lại WWE

[ad_1]

không ai an toàn cả Dwayne The Rock Johnson Trở lại WWE vào ngày đầu năm mới, có Dwayne “The Rock” Johnson.


vào mỗi thứ Hai ngày đầu tiênngôi sao điện ảnh chuyển sang đô vật đã trở lại võ đài và nói chuyện rác rưởi về Jinder Mahal và một bộ phim của riêng anh ấy.


Sự trở lại của Johnson vẫn huyên náo hơn bao giờ hết, hô khẩu hiệu và sự dũng cảm khiến anh trở thành một trong những gương mặt được yêu thích nhất trong môn đấu vật trong thời kỳ đỉnh cao của mình. Anh còn khoe vẻ quyến rũ tự ti của mình bằng cách lồng ghép những sai lầm ngớ ngẩn trong phim vào vết bỏng của chính mình. “Không ai thích bạn và bạn không hài hước chút nào,” anh nói đùa với Mahal. “Thực tế, nếu bạn tham gia một trong những bộ phim của The Rock, có thể bạn sẽ đồng hồ bay“.


Dwayne The Rock Johnson.

Ron Elkman/Hình ảnh thể thao/Hình ảnh Getty



Bahar vặn lại rằng anh chưa bao giờ nhìn thấy đồng hồ bay, nhưng Johnson đã chuẩn bị sẵn sàng để tiếp tục nhận những cú đánh thất bại. “Chà, cũng không có ai khác làm điều đó cả,” anh nói về bộ phim mà anh đóng chung. Zac Efron, Alexandra DaddarioPriyanka Chopra Jonas.


Dwayne “The Rock” Johnson gần như phá vỡ tính cách trong màn đả kích của mình khi anh ấy bắt đầu cười trước khi lao vào một cuộc tấn công khác. đồng hồ bay. Phim không nhận được nhiều tình cảm từ giới phê bình và khán giả khi chỉ thu về 58,1 triệu USD tại phòng vé Bắc Mỹ.


Johnson dường như có khiếu hài hước về điều đó đồng hồ bay kể từ khi phát hành.anh ấy đã được trao Giải thưởng Razzie đáng khinh bỉ, điều mà anh ấy vui vẻ chấp nhận trên mạng xã hội. “Hãy để tôi đặt chữ L này lên cằm đồng hồ bay“, anh viết trong chú thích.



Sự xuất hiện của Johnson trong WWE dường như cho thấy rằng đây không phải là chuyện chỉ xảy ra một lần. Anh ấy kết thúc sự xuất hiện của mình bằng cách nói rằng anh ấy muốn thách đấu với Roman Reigns, điều này có thể có nghĩa là sẽ có nhiều Roman Reigns xuất hiện trên võ đài hơn trong tương lai gần.


đăng ký giải trí hàng tuầnbản tin miễn phí hàng ngày của Nhận tin tức truyền hình mới nhất, cái nhìn đầu tiên độc quyền, tóm tắt, đánh giá, phỏng vấn với các ngôi sao yêu thích của bạn và hơn thế nữa.


thông tin liên quan





[ad_2]

Source link

See also  3 bộ phim tội phạm hay về mafia trên Netflix sẽ xem trong tháng 1
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *