Connect with us

công nghệ

Englewood Health đang sử dụng công nghệ có sự hỗ trợ của robot như thế nào để giúp cải thiện việc chẩn đoán sớm bệnh ung thư phổi

[ad_1]

sức khỏe englewood Nội soi phế quản có sự hỗ trợ của robot, sử dụng hệ thống nội soi ion của Intuitive Surgical, đang được giới thiệu để cải thiện chẩn đoán sớm ung thư phổi. Công nghệ tiên tiến này cho phép bác sĩ thực hiện sinh thiết xâm lấn tối thiểu ở các vùng xa của phổi, bao gồm cả các nốt nhỏ ở vùng xung quanh.

Theo nghiên cứu được công bố trên Tạp chí Y học Chăm sóc Hô hấp và Chăm sóc Quan trọng Hoa Kỳ, 70% các nốt sần nằm ở một phần ba bên ngoài của phổi. Do đó, việc tiếp cận các nốt ngoại biên là rất quan trọng để phát hiện ung thư phổi ở giai đoạn sớm nhất, khi nó có khả năng đáp ứng với điều trị cao nhất, Tiến sĩ David Shiu, trưởng khoa phổi tại Englewood Health cho biết.

Ông nói: “Với công nghệ này, chúng tôi có thể thấy các tổn thương phổi mà trước đây không thể tiếp cận được bằng kỹ thuật nội soi phế quản tiêu chuẩn”. “So với nội soi phế quản truyền thống, nội soi phế quản có sự hỗ trợ của robot có phạm vi lớn hơn, ổn định hơn và chính xác hơn.”

Nội soi phế quản có sự hỗ trợ của robot là sản phẩm bổ sung mới nhất cho kho vũ khí công nghệ tiên tiến của Englewood Health, đảm bảo dịch vụ chăm sóc đẳng cấp thế giới ngay tại nhà.

See also  Vì sao cha mẹ cần “hiểu” công nghệ AI

Nền tảng nội soi phế quản ion có một ống thông siêu mỏng, có thể điều khiển được với đầu dò thị giác tích hợp cho phép hiển thị hình ảnh trong khi điều hướng đến mục tiêu và độ ổn định cho phép các bác sĩ phổi mở rộng phạm vi tiếp cận của họ đến các khu vực ngoại vi của phổi. Ngoài ra, công cụ này còn có công nghệ cảm biến hình dạng độc đáo cung cấp cho bác sĩ thông tin chi tiết theo thời gian thực và kiểm soát tốt hơn vị trí ống thông để xác định vị trí và lấy sinh thiết mô với độ chính xác cao.

Bác sĩ Christos Stavropoulos, trưởng khoa ung thư lồng ngực tại Trung tâm chăm sóc sức khỏe và chăm sóc ung thư gia đình Lefcourt và trưởng khoa phẫu thuật lồng ngực tại Englewood Health, rất hài lòng.

Ông nói: “Với sự ra đời của nội soi phế quản có sự hỗ trợ của robot, chúng ta đang bước vào một kỷ nguyên mới trong chẩn đoán và điều trị ung thư phổi”. “Công nghệ này mang lại cho chúng tôi khả năng tiếp cận chưa từng có với các nốt phổi xung quanh, nâng cao khả năng phát hiện và chống lại ung thư phổi ở giai đoạn đầu, cuối cùng mang lại cho bệnh nhân cơ hội tốt hơn để có một tương lai khỏe mạnh hơn.”[ad_2]

Source link

Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *