Connect with us

công nghệ

Essar chọn Công nghệ Topsoe | Kỹ thuật Dầu khí

[ad_1]Xuất bản bởiKỹ thuật dầu khí,

Topsoe đã được công ty năng lượng tích hợp hạ nguồn hàng đầu Essar Oil UK chọn làm đơn vị cấp phép công nghệ cho cơ sở thu hồi carbon ở Stanlow, tây bắc nước Anh. Cơ sở thu hồi carbon sẽ là một phần không thể thiếu của nhà máy lọc dầu Essa Stanlo.

Topsoe sẽ cung cấp SNOX Công nghệ loại bỏ các oxit nitơ, sulfur dioxide, carbon monoxide, bụi và các chất ô nhiễm khác khỏi khí thải thải ra trong quá trình sản xuất.

Công nghệ của Topsoe sẽ là một trong số các giải pháp cấp phép tích hợp hỗ trợ nhà máy Essar và sẽ giúp giảm lượng khí thải CO2 của nhà máy này2 dấu chân.

Elena Scaltritti, CCO của Topsoe, cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng được chọn làm người cấp phép công nghệ cho Essar Oil ở Anh và hỗ trợ họ đạt được tham vọng khử cacbon. Thỏa thuận này thể hiện một bước đi mang tính bước ngoặt trong sự phát triển của Topsoe ở Anh và chúng tôi Rất mong được hợp tác với Essar trong dự án quan trọng này, đây là một ví dụ tuyệt vời về cách ngành công nghiệp hóa thạch có thể tự khử cacbon.”

See also  Lính cứu hỏa Columbus thử nghiệm công nghệ hoặc nguyên mẫu theo dõi 3D mới để đảm bảo an toàn cho người ứng phó đầu tiên

Deepak Maheshwari, Giám đốc điều hành của Essar Oil UK, cho biết: “Chúng tôi đã sẵn sàng bước vào giai đoạn tiếp theo trong chiến lược khử cacbon của Essar Oil UK. Với khoản đầu tư 1,2 tỷ USD, Essar Oil UK đang định vị mình là nhà máy lọc dầu carbon thấp đầu tiên trên thế giới. cơ sở thu hồi carbon, kết hợp với dự án chuyển đổi nhiên liệu hydro sắp tới của chúng tôi, sẽ giảm lượng khí thải CO2 của nhà máy lọc dầu2 Lượng khí thải giảm 95%. Topsoe là một đối tác quan trọng trong nỗ lực này. Với công nghệ SNOX của Topsoe, chúng tôi có phương pháp xử lý khí thải có tính bền vững cao và đã được chứng minh hiệu quả. “Bài viết này đã được gắn thẻ như sau:Tin tức xuôi dòng[ad_2]

Source link

Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *