Connect with us

công nghệ

Eversource ra mắt công nghệ Rapid Pole giúp khôi phục điện năng nhanh hơn

[ad_1]

Đã xuất bản: Ngày 2 tháng 1 năm 2024 3:27:37 chiều

Thời gian sửa đổi: ngày 2 tháng 1 năm 2024 3:26:56 chiều

Eversource đang đưa thiết bị đến miền tây Massachusetts để có thể khôi phục điện cho khách hàng nhanh hơn khi cột điện bị đổ hoặc hư hỏng.

Công nghệ Rapid Pole ra mắt ở New Hampshire 13 tháng trước và ở Massachusetts khoảng một tháng trước. Nó cho phép nhân viên Eversource giải quyết các điểm hỏng cột điện chỉ trong 30 phút.

Ryan Kulbacki, giám đốc chuyên gia phản hồi của Eversource ở New Hampshire cho biết: “Một trong những ưu điểm của thiết bị này là tính đơn giản của nó”.

Thanh nhanh là bộ phận thủy lực chạy bằng pin được gắn trên xe moóc chiến thuật một trục được thiết kế để nhanh chóng tiếp cận địa điểm xảy ra sự cố. Các thanh và máy biến áp cung cấp điện áp cao trở lại hệ thống. Một cột có thể phóng kính thiên văn tới độ cao 48 feet và có thể chịu được trọng lượng thẳng đứng 3.000 pound.

Nguyên mẫu Rapid Pole đã được phát triển trong ít nhất hai năm. Kulbacki giải thích rằng Rapid Pole là sản phẩm trí tuệ của người quản lý của anh, Tim McHugh, người được cho là đã nảy ra ý tưởng này trong thời gian mất điện do đợt nắng nóng.

Kulbacki cho biết một cột điện bị sập và hư hỏng đã bắt đầu một quá trình tốn nhiều công sức, đòi hỏi các đội và máy xúc phải mang cột mới đến địa điểm. Bạn cũng phải liên hệ với Dig Safe, một trung tâm thông báo tư nhân, phi lợi nhuận chuyên thu thập thông tin về các dự án khai quật và thông báo cho các tiện ích thành viên phù hợp trong khu vực khai quật.

See also  Công nghệ mỏ dầu tiến bộ theo cấp số nhân - Odessa American

“Quá trình này có thể mất vài giờ,” Kulbacki nói. “Khi (thanh nhanh) đến nơi, nó có thể được lắp đặt trong khoảng 15 phút hoặc lâu hơn. Bạn thực sự có thể tiết kiệm hàng giờ thời gian phục hồi, tùy thuộc vào tình huống.”

Theo người phát ngôn Priscilla Ress, Eversource có 17 xe kéo Rapid Pole trong đội xe của mình. Eversource tiếp cận khoảng 4 triệu khách hàng tại 149 thành phố và thị trấn ở Massachusetts, New Hampshire và Connecticut. Rapid Pole dự kiến ​​​​sẽ ra mắt ở miền đông Massachusetts vào tháng 1 hoặc tháng 2.

Kulbaki cho biết các khu vực bị ảnh hưởng nhiều nhất bởi các cột điện bị đổ hoặc hư hỏng có xu hướng là những khu vực có dân số cao hơn, cho dù mật độ đó là do có người ở toàn thời gian hay do các mùa ở Tilton, New Hampshire và các điểm du lịch khác gây ra bởi đỉnh cao tình dục. Ông cho biết nhiều người hơn có nghĩa là nhiều xe cộ hơn, điều này làm tăng khả năng các phương tiện rời khỏi đường và đâm vào cột điện.

Kulbacki đề cập rằng Eversource sẽ sẵn lòng chia sẻ thông tin về công nghệ Rapid Pole với các tiện ích khác.

Liên hệ với Domenic Poli: dpoli@recorder.com hoặc 413-930-4120.[ad_2]

Source link

Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *