Connect with us

chơi game

Game nhập vai hay thứ hai năm 2023 Những người cầu hôn khát nước kể về những người quá khao khát lợi ích của bản thân

[ad_1]

lựa chọn cá nhân

Trò chơi của năm 2023

(Nguồn ảnh: Tương lai)

Ngoài chính của chúng tôi Giải thưởng Trò chơi của Năm 2023, mọi thành viên trong nhóm PC Gamer đang xem qua các trò chơi yêu thích của họ trong năm nay. Chúng tôi sẽ phát hành các lựa chọn cá nhân mới cùng với các giải thưởng chính trong suốt thời gian còn lại của tháng.

Ai cũng biết bạn phải về quê để tìm lại chính mình và giải quyết mọi mối quan hệ xa cách cũng như vấn đề gia đình. Đó là lý do tại sao tôi hoàn toàn từ chối làm điều đó trong đời thực và thay vào đó chơi các trò chơi điện tử về nó, như Night in the Woods, Life is Strange, và Thirsty Seeker.

Trong “Thirsty Suitor”, Jarrah trở về nhà sống với bố mẹ sau cuộc chia tay tồi tệ. Vấn đề khi đến đó để thoát khỏi những vấn đề trong mối quan hệ của cô là thị trấn nơi cô lớn lên là một chiếc hộp lớn khổng lồ và cô đã trải qua tuổi thơ đầy rẫy những người yêu cũ, những người đều có những cảm xúc chưa được giải quyết mà họ muốn đối đầu với cô. Tất nhiên, đây đều là những trận chiến được cách điệu theo phong cách JRPG. The Thirsters về cơ bản là những người hành hương Scott ở Nam Á.

(Tín dụng hình ảnh: Trò chơi Outerloop)

Các cuộc đối đầu trở thành chiến đấu theo lượt, kết hợp với các sự kiện diễn ra nhanh chóng khi bạn chọn các chiêu thức đặc biệt. Ghim một trong những thứ này có thể tăng sát thương hoặc khả năng phòng thủ của bạn. Nó giống như Super Mario RPG hay Dress Quest, chỉ là một phiên bản siêu cách điệu của những người trưởng thành tranh cãi về lý do chia tay. Các hiệu ứng trạng thái mà bạn có thể áp dụng cho những lời chế nhạo bao gồm cơn thịnh nộ và cơn khát, và nhiều trận chiến có thể biến thành một cuộc trao đổi lăng mạ hoặc tán tỉnh, tùy thuộc vào lựa chọn của bạn. Cho dù bạn chọn cách nào, tất cả đều được phóng đại thành một trận chiến hoạt hình, với việc hạ gục ai đó bằng lời nói, biến thành một cuộc tấn công dồn dập và ném một quả bóng rổ phát sáng vào đầu họ.

See also  Phim truyện hay nhất năm 2023: Alan Wake 2

[ad_2]

Source link

Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *