Connect with us

Phim

Gary Oldman nói rằng tác phẩm của anh trong phim ‘Harry Potter’ là ‘tầm thường’ và sẽ đóng vai nhân vật ‘khác biệt’

[ad_1]

Được xuất bản lần đầu: ngày 23, 28 tháng 12, 17:37 ET

Bởi Alli Rosenbloom, CNN

(CNN) — Gary Oldman quyết định rằng anh cần phải đảm nhận vai Sirius Black trong “Sirius Black” một cách nghiêm túc hơn. “Harry Potter” Bộ phim.

Oldman nói trong chương trình hôm thứ Năm: “Tôi nghĩ công việc của tôi ở mức tầm thường. Podcast “Vui Buồn Bối Rối”nói thêm, “Có lẽ nếu tôi đọc một cuốn sách như của anh ấy” bạn diễn quá cố Alan Rickman Làm như vậy sẽ khiến anh ấy cảm thấy khác đi.

Anh ấy nói, nếu anh ấy “đi trước thời đại” như Rickman, “nếu tôi biết điều gì sắp xảy ra, tôi thực sự nghĩ rằng tôi đã làm mọi việc khác đi.”

Oldman đóng vai Black, cha đỡ đầu thất lạc từ lâu của Potter và một kẻ chạy trốn bị đóng khung là tù nhân trong phần phim thứ ba, “Tù nhân ngục Azkaban”.

Nhưng Oldman không chỉ tự phê bình vai diễn của mình trong phim Potter.

“Tôi sẽ đốt cháy tất cả và làm lại từ đầu,” anh nói về công việc diễn xuất của mình. Chúng bao gồm vai diễn Dracula mang tính biểu tượng của anh ấy trong Bram Stoker’s Dracula năm 1992, một màn trình diễn mà anh ấy nói rằng anh ấy “không phát cuồng”.

Tuy nhiên, người đoạt giải Oscar đã nói rằng xu hướng “soi mói” công việc của mình là một thói quen lành mạnh và cuối cùng chỉ muốn “làm cho điều tiếp theo tốt hơn”.

See also  Phim bom tấn 2024 sắp ra mắt

Oldman đóng vai Blake trong bốn trong số tám phim Potter – dựa trên bộ sách của tác giả JK Rowling – bao gồm Azkaban, Chiếc cốc lửa năm 2005, Hội Phượng hoàng năm 2007, và một khẩu hiệu ngắn gọn ở phần kết của Bảo bối Tử thần năm 2011: Phần 2.

Anh cũng tái hợp với dàn diễn viên trong Lễ kỷ niệm 20 năm Harry Potter năm 2022: ​​Trở lại trường Hogwarts đặc biệt Max. (CNN và Max đều thuộc cùng một công ty mẹ, Warner Bros. Discovery Channel.)

CNN có dây
™ & © 2023 Cable News Network, Inc., một công ty khám phá của Warner Bros. Đã đăng ký Bản quyền.

[ad_2]

Source link

Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *