Connect with us

chơi game

Giải thưởng phần cứng dành cho game thủ PC 2023: Người chiến thắng

[ad_1]

Liệu năm 2023 có phải là một năm đáng nhớ? Thực lòng tôi không biết tại sao nó lại lóe lên nhanh đến thế. Tôi chớp mắt, đó là mùa hè và sau đó tôi thấy mình đang tổng hợp những người chiến thắng Giải thưởng Phần cứng dành cho game thủ PC năm 2023. Nhưng mặc dù năm không có những tiến bộ kiến ​​trúc mới quan trọng trong bộ xử lý chơi game hoặc card đồ họa, nhưng đây chắc chắn là một năm mới. Nhìn chung đã là một năm cập nhật – vẫn có rất nhiều thiết bị chơi game PC tuyệt vời được phát hành trong 12 tháng qua.

Đối với tôi, năm nay chủ yếu là về phần cứng di động. Một mặt, dòng máy tính xách tay chơi game RTX 40 nổi tiếng của Nvidia mang lại nhu cầu về một loạt máy tính xách tay mạnh mẽ, tuyệt vời. Mặt khác, đây là năm máy tính chơi game cầm tay thực sự trưởng thành. Chắc chắn, Steam Deck đã thực sự thúc đẩy mọi thứ vào năm ngoái, nhưng các APU AMD, trung tâm của các thiết bị năm nay đã mang đến cho chúng ta một số PC chơi game cầm tay đáng kinh ngạc.

[ad_2]

Source link

See also  Factorio gần như viết lại thế hệ thế giới của mình để giải thích cho các hành tinh mới - giống như hành tinh núi lửa này
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *