Connect with us

công nghệ

GSI Technology đặt hàng thuật toán trí tuệ nhân tạo cho Không quân Hoa Kỳ

[ad_1]

thông tin

Ngày 3 tháng 1 năm 2024

Lisa Daigle

Trợ lý Tổng biên tập

Hệ thống nhúng quân sự

Hình: Pete Linforth/Pixabay

Sunnyvale, California Công ty bộ nhớ bán dẫn GSI Technology đã được AFWERX, bộ phận đổi mới của Bộ Không quân Hoa Kỳ, một bộ phận của Phòng thí nghiệm Nghiên cứu Không quân, lựa chọn để nhận hợp đồng Trực tiếp Giai đoạn II Nghiên cứu Đổi mới Doanh nghiệp Nhỏ (SBIR) trị giá 1,1 triệu đô la để chứng minh việc sử dụng các trường hợp sử dụng điện toán dữ liệu cao/trí tuệ nhân tạo (AI) cho kiến ​​trúc bộ nhớ Bộ xử lý kết hợp 2 (APU2) thế hệ

Các quan chức GSI cho biết họ sẽ sử dụng quỹ để phát triển chip AI nhằm giải quyết các thách thức khác nhau mà Lực lượng Không quân (DAF) phải đối mặt như tìm kiếm và cứu hộ trên máy bay, phát hiện vật thể, chỉ báo mục tiêu đang di chuyển, phát hiện thay đổi và Hình ảnh. điều hướng khi GPS không được nhận dạng.

GSI cũng sẽ sử dụng dữ liệu từ Lực lượng Không gian Hoa Kỳ (USSF) để phát triển các thuật toán nhằm nêu bật những ưu điểm về hiệu suất của mạch tích hợp (IC) APU2 tính toán trong bộ nhớ.

Lee-Lean Shu, Giám đốc điều hành của GSI Technology, cho biết: “IC bộ nhớ tính toán APU2 thế hệ tiếp theo của chúng tôi có khả năng giải quyết các thách thức về dữ liệu lớn của AFRL và được thiết kế để nâng cao khả năng thực hiện nhiệm vụ thông qua quản lý dữ liệu thời gian thực hiệu quả. Với khả năng mở rộng của nó” Với thiết kế độc đáo, kích thước nhỏ gọn và mức tiêu thụ điện năng thấp, APU2 của chúng tôi phù hợp lý tưởng cho các ứng dụng biên như chỉ định mục tiêu di chuyển và phát hiện sự bất thường. Những khả năng này cho phép Không quân nhanh chóng xác định và ứng phó với các mối đe dọa, tăng cường an ninh quốc gia và lợi thế công nghệ.”

See also  Một công cụ duy nhất cho nhiều ứng dụng

Các công ty nổi bật

[ad_2]

Source link

Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *