Connect with us

công nghệ

GSI Technology và Không quân Hoa Kỳ đạt được thỏa thuận về AI, gây xôn xao dư luận

[ad_1]

Được xuất bản: ngày 3 tháng 1 năm 2024 lúc 2:59 chiều theo giờ ET

GSI Technology Inc. hôm thứ Tư thông báo rằng họ đã được trao hợp đồng trị giá 1,1 triệu USD để phát triển chip trí tuệ nhân tạo cho Bộ Không quân.

GSI GSIT cho biết con chip này sẽ được sử dụng để tìm kiếm cứu nạn trên máy bay, phát hiện vật thể, chỉ báo mục tiêu đang di chuyển và phát hiện thay đổi. Là một phần của thỏa thuận, GSI sẽ sử dụng đơn vị xử lý tương quan Gemini của công ty nhắm vào thị trường trí tuệ nhân tạo để tạo ra các thuật toán cho Phòng thí nghiệm Nghiên cứu Không quân Hoa Kỳ.

chia sẻ…

GSI Technology Inc. hôm thứ Tư thông báo rằng họ đã được trao hợp đồng trị giá 1,1 triệu USD để phát triển chip trí tuệ nhân tạo cho Bộ Không quân.

Con chip này sẽ được sử dụng để tìm kiếm và cứu hộ trên chuyến bay, phát hiện vật thể, chỉ báo mục tiêu đang di chuyển và phát hiện thay đổi, GSI

GSIT

giải thích. Là một phần của thỏa thuận, GSI sẽ sử dụng đơn vị xử lý tương quan Gemini của công ty nhắm vào thị trường trí tuệ nhân tạo để tạo ra các thuật toán cho Phòng thí nghiệm Nghiên cứu Không quân Hoa Kỳ.

Cổ phiếu GSI đã giảm 4,5% vào thứ Tư, vượt xa mức giảm 0,3% của chỉ số S&P 500 SPX.

See also  Công nghệ sáng tạo khám phá thế giới qua đôi mắt động vật

có liên quan: Đây là những gì chúng ta có thể thấy từ cổ phiếu meme vào năm 2024

Công ty có trụ sở tại Sunnyvale, California gây ra tiếng vang giống như meme Năm ngoái, nó đã thu hút sự chú ý của người dùng bằng một bài đăng trên Reddit.

Được thành lập vào năm 1995, GSI Technology thiết kế và phát triển các sản phẩm bộ nhớ cho ngành viễn thông và mạng. Công ty tự mô tả mình là nhà cung cấp hàng đầu các sản phẩm bán dẫn bộ nhớ truy cập ngẫu nhiên tĩnh (SRAM). Nhưng những nỗ lực của GSI Technology về công nghệ xử lý trí tuệ nhân tạo đã thành công. thu hút sự chú ý.

Và các công ty như NVIDIA.

NVDA

,
Công nghệ Palantir

PLTR

và tập đoàn Microsoft

Tập đoàn Microsoft

đã khẳng định mình là một người chơi trí tuệ nhân tạo trong mắt Phố Wall và các nhà đầu tư đã Xem những điều ít được biết đến Các công ty liên quan đến trí tuệ nhân tạo, chẳng hạn như GSI.

có liên quan: Công nghệ GSI nhắm tới các cơ hội về AI, máy bay không người lái và vệ tinh với bộ xử lý Gemini-II

Trong bối cảnh đó, cổ phiếu GSI đã tăng 44,3% trong 12 tháng qua, vượt xa mức tăng 22,7% của S&P 500.

[ad_2]

Source link

Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *