Connect with us

chơi game

Hãy kiên nhẫn vì xu hướng chơi game thoải mái vẫn chưa đạt đến đỉnh cao

[ad_1]

Năm nay, tôi đang biến trò chơi thoải mái thành toàn bộ cá tính của mình. Nó không khó. Một phần vì tôi đã là fan của game mô phỏng nông trại và game giải đố, nhưng cũng vì mức độ phổ biến của các game “thoải mái” đã tăng theo cấp số nhân vào năm 2023. Mỗi tuần đều có một trò chơi dễ thương hoặc mang phong cách mùa đông mới liên quan đến việc làm vườn, trang trí hoặc di chuyển đến một ngôi làng bình dị. Ở vùng núi.Trong khi đắm chìm trong cảm giác thoải mái khi chơi game (và lựa chọn Bốn trò chơi giải trí phổ biến nhất năm 2023) Tôi không nghĩ xu hướng này đã đạt đến đỉnh điểm. Tôi tin rằng năm 2024 sẽ là năm của sự chuyển đổi thoải mái.

Không giống như nhiều thể loại trò chơi phụ khác, “sự thoải mái” hơi khó xác định vì nó thực sự không liên quan gì đến phong cách chơi mà mọi thứ liên quan đến bầu không khí chung.đó chỉ là một số thứ khả thi Tạo một trò chơi mà bạn sẽ thấy trong danh sách trò chơi ấm cúng của mình:

  • Nó liên quan đến việc làm vườn, trồng trọt hoặc bất cứ điều gì khác liên quan đến thực vật, thực sự là
  • Bảng màu bị tắt tiếng
  • Nhân vật chính của nó là một con mèo, một con thỏ hay bất kỳ con vật dễ thương nào khác
  • Trò chơi có nhịp độ chậm và không cần phản xạ
  • Bạn đang điều hành một quán cà phê hoặc hầu hết các loại hình cửa hàng khác

(Nguồn hình ảnh: Rundisc)

Game tương tự như Stardew Valley Xu hướng này đã phát triển trong nhiều năm và những người chơi tìm kiếm những trải nghiệm yên tĩnh, sáng tạo này đã bắt đầu mở rộng ra ngoài mô phỏng trồng trọt. Trong những năm trước, tôi có thể mô tả bầu không khí là “bình thường” và có thể tôi sẽ chỉ cho ai đó một trò chơi tường thuật mà chúng tôi từng gọi là “sim đi bộ”. Tài khoản game lành mạnh 2019 Bắt đầu chia sẻ Cập nhật về các trò chơi đang được phát triển hiện nay Có tủ trưng bày riêng Mà còn. Vào năm 2020, Animal Crossing: New Horizons đã thu hút nhiều người chơi hơn trở lại hoặc tham gia cộng đồng trò chơi lần đầu tiên và thu hút những người trong chúng ta, những người thỉnh thoảng chỉ muốn thay đổi tâm trạng. Vì vậy, thể loại không dựa trên cảm xúc này đã được sản xuất được một thời gian.

See also  Starfield bước vào năm 2024 và những đánh giá gần đây trên Steam "chủ yếu là tiêu cực"[ad_2]

Source link

Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *