Connect with us

Phim

Hình ảnh Coyote vs Acme cho chúng ta cái nhìn đầu tiên về bộ phim bị xếp xó

[ad_1]

Hình ảnh đầu tiên từ bộ phim Coyote vs. Acme với sự tham gia của John Cena có diễn viên lồng tiếng Wile E. Coyote Eric Bauza Eric Bauza tiết lộ rằng bộ phim đã hoàn thành quay phim nhưng đã bị Warner Bros. tạm dừng, dự kiến ​​sẽ được khấu trừ thuế ở mức 30 triệu USD. .

Bauza lấy X/Twitter Chia sẻ bức ảnh này, Wile E. Coyote đang ngồi trong phòng xử án với luật sư (do Will Forte thủ vai) bên cạnh. Bên cạnh hình ảnh, Bauza nói thêm: “Hẹn gặp lại vào năm 2024!”

“Wolf vs. Acme” là một bộ phim live-action kết hợp CG ban đầu được HBO Max (nay gọi là Maximum) phê duyệt là phim gốc. Ban đầu nó dự kiến ​​​​phát hành vào ngày 21 tháng 7 năm 2023, nhưng kế hoạch đã thay đổi.

Người phát ngôn của Warner Bros. Pictures Group cho biết trong một tuyên bố: “Với việc khởi động lại Warner Bros. Animation vào tháng 6, hãng phim đã thay đổi chiến lược toàn cầu của mình để tập trung vào phân phối rạp chiếu. Với hướng đi mới này, chúng tôi đã thiết lập một xu hướng” no It là một quyết định khó khăn khi tiếp tục quay phim Coyote vs. Acme. Chúng tôi dành sự tôn trọng tối đa cho các nhà làm phim, dàn diễn viên và đoàn làm phim và biết ơn những đóng góp của họ cho bộ phim này. “

See also  Khi Scott Staub ra đi, Netflix có kế hoạch cắt giảm phim đắt tiền – The Hollywood Reporter

Sau khi tin tức này được tung ra, không có gì ngạc nhiên khi toàn bộ cộng đồng mạng xôn xao, đặc biệt là Sau khi chuyện tương tự xảy ra với Batgirl Sau đó Các nhà làm phim hết lời khen ngợi bộ phim; Nói rằng đây là “loại tốt nhất kể từ Roger Rabbit.”

May mắn thay, Kênh Discovery của Warner Bros. đã đưa ra Các nhà làm phim đằng sau “Coyote vs. Acme” đã chấp thuận việc mua nó cho các hãng phim khác.

Để biết thêm thông tin, hãy xem Tại sao CEO của Warner Bros. tuyên bố hủy các bộ phim như ‘Coyote vs. Acme’ và ‘Batgirl’ ‘Takes Real Courage’ Các nhà lập pháp đang kêu gọi FTC kiểm duyệt việc Warner Bros. loại bỏ những bộ phim này như thế nào,Cùng điểm qua một số bom tấn sắp ra mắt trong năm 2024.

Có lời khuyên nào cho chúng tôi không? Bạn muốn thảo luận về một câu chuyện có thể?Vui lòng gửi email đến newstips@ign.com.

Adam Bankhurst là người viết tin tức cho IGN.Bạn có thể theo dõi anh ấy trên Twitter @adambankhurst vân vân. co giật.[ad_2]

Source link

Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *