Connect with us

công nghệ

HL Shorts: Ứng dụng hiệu quả công nghệ trong các đơn vị đổi mới điều dưỡng

[ad_1]

Nếu triển khai không đúng cách, công nghệ có thể gây ra sự gián đoạn lớn.

Trong HLM Shorts tuần này, chúng ta được nghe Betty Jo Rocchio, phó chủ tịch cấp cao kiêm giám đốc y tá trưởng tại Mercy, kể về những thách thức công nghệ mà nhóm của cô phải đối mặt khi xây dựng đơn vị đổi mới điều dưỡng mới của Mercy. Hãy lắng nghe những hiểu biết sâu sắc của cô ấy.

bảng điểm (Đã chỉnh sửa cho rõ ràng):

Đơn vị đổi mới dịch vụ chăm sóc mới của Mercy có gặp phải bất kỳ thách thức hoặc kết quả bất ngờ nào không?

rocchio: Làm cho công nghệ hoạt động tốt để dễ sử dụng trong môi trường lâm sàng là một nhiệm vụ khó khăn, đó là lý do tại sao nó có thể là một yếu tố đột phá lớn như vậy. Nếu nó không được tích hợp vào quy trình làm việc thì cuối cùng chúng ta sẽ làm việc với công nghệ.

Do đó, việc đảm bảo rằng công nghệ chúng tôi chọn đáp ứng được nhu cầu của những người ở tuyến đầu là điều quan trọng. Nó có thể đơn giản như một chiếc máy lấy các dấu hiệu quan trọng và tự động ghi lại chúng vào hồ sơ y tế điện tử của chúng ta để không ai cần chạm vào.

Đó là rất nhiều công việc, với rất nhiều giao diện và những thứ mà bạn không thể nghĩ tới ở hậu trường, vì vậy nhóm kỹ thuật Mercy của chúng tôi đã làm việc ngoài giờ để trợ giúp chúng tôi.

See also  Giải thích về công nghệ hiệu ứng Hall – Tiêu chuẩn vàng của cần điều khiển và bộ kích hoạt

Nhấp chuột đây Kiểm tra cuộc phỏng vấn đầy đủ.

G Hatfield là biên tập viên điều dưỡng của HealthLeaders.

[ad_2]

Source link

Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *