Connect with us

Phim

HLV đội chủ nhà chê bai phim trong buổi tập – The Hollywood Reporter

[ad_1]

Christopher Nolan Anh ấy biết tất cả về các nhà phê bình phim Hollywood, nhưng có thể nói rằng anh ấy không mong đợi phải nghe những lời chỉ trích trong lớp tập luyện của mình.

mặc dù Nhận giải thưởng Hôm thứ Tư, Hội phê bình phim New York đã trao giải Đạo diễn xuất sắc nhất cho Oppenheimer Người làm phim kể lại rằng lúc đó Peloton Người cố vấn đã làm anh ngạc nhiên khi chia sẻ những suy nghĩ phê phán của cô về một trong những bộ phim của anh.

Nolan nói trong bài phát biểu nhận giải: “Tôi đang tập luyện cường độ cao trong môn thể thao của mình. Tôi sắp chết. “Giáo viên bắt đầu nói về một trong những bộ phim của tôi và nói, ‘Có ai khác đã xem bộ phim này chưa? Bởi vì đó là vài giờ trong cuộc đời tôi mà tôi sẽ không bao giờ lấy lại được.'” Sau đó hóa ra đó là Bộ phim năm 2020 của anh ấy mục đích Đó là điều mà Huấn luyện viên Peloton đang đề cập đến, mặc dù rõ ràng cô ấy không biết đạo diễn của bộ phim đã có mặt trong lớp ngày hôm đó.

Trong khi Nolan thừa nhận rằng “các đạo diễn có mối quan hệ tình cảm phức tạp với các nhà phê bình và những người gièm pha”, ông cho biết ông vẫn đánh giá cao vai trò của các nhà phê bình phim trong ngành.

See also  5 bộ phim mới hấp dẫn phát trực tuyến trên Netflix, Max, Prime Video, v.v. trong tuần này (2/1 - 8/1)

“khi [film critic] Rex Reed coi thường phim của bạn đến mức không yêu cầu bạn tập luyện! ” đạo diễn được đề cử giải Oscar châm biếm. “Trong thế giới ngày nay, nơi mà ý kiến ​​có ở khắp mọi nơi, có cảm giác rằng phê bình phim đang được dân chủ hóa. Nhưng tôi tin rằng việc đánh giá phê bình phim không phải là một bản năng mà là một nghề nghiệp. “

Phát biểu với các nhà phê bình chuyên nghiệp tại lễ trao giải, Nolan tiếp tục: “Tối nay chúng ta có mặt ở đây một nhóm các chuyên gia đang cố gắng duy trì tính khách quan. Rõ ràng, thật nghịch lý khi viết về một bộ phim một cách khách quan, nhưng mong muốn có được sự khách quan khiến những lời chỉ trích chỉ trích việc làm phim”. . Quan trọng, vượt thời gian và hữu ích cho các nhà làm phim cũng như cộng đồng làm phim.”

Nhà làm phim sau đó cũng đề cập đến clip Peloton sau khi clip bài phát biểu của Nolan được chia sẻ trên mạng xã hội xuất hiện lại trực tuyến.

Có thể nghe thấy người hướng dẫn Jenn Sherman nói trong lớp học ảo: “Bài hát này lấy từ một bộ phim tên là mục đích. Có ai nhìn thấy cái thứ chết tiệt này không? Có ai khác nhìn thấy điều này ngoài tôi? Bởi vì tôi cần một cuốn sách hướng dẫn. Ai đó phải giải thích điều này. Vâng, tôi không đùa đâu, chuyện quái gì đã xảy ra trong bộ phim đó vậy? bạn hiểu không? Nghiêm túc mà nói, bạn phải là một nhà thần kinh học mới có thể hiểu được. Đó là hai tiếng rưỡi của cuộc đời tôi mà tôi muốn quay lại. “

See also  'Mrs. Web' thất bại ở phòng vé, 'Bob Marley' vượt mong đợi

[ad_2]

Source link

Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *