Connect with us

Tin tức

Hỏa hoạn giết chết 4 đứa trẻ tại ngôi nhà dành cho nhiều gia đình ở Connecticut

[ad_1]

Hỏa hoạn giết chết bốn đứa trẻ tại ngôi nhà hai gia đình ở Somers Township, đông bắc Connecticut

SOMERS, Conn. – Một vụ hỏa hoạn tại một ngôi nhà dành cho hai gia đình ở phía bắc Connecticut vào tối thứ Ba đã khiến 4 trẻ em và một số động vật thiệt mạng, nhà chức trách cho biết, khiến lực lượng cứu hỏa gặp khó khăn trong việc giải cứu do tình trạng lộn xộn.

Các quan chức cứu hỏa và thị trấn cho biết, bốn đứa trẻ thiệt mạng trong vụ cháy Somers, 5, 6, 8 và 12 tuổi, sống ở một bên của ngôi nhà với mẹ và ba anh chị em khác. Người tuyển chọn đầu tiên Tim Keeney cho biết người mẹ, lúc đó không có ở nhà và cô con gái 19 tuổi đang trông những đứa trẻ khác, đã trốn thoát bằng cách nhảy ra khỏi cửa sổ tầng hai.

Hiện chưa rõ nguyên nhân gây ra vụ cháy ở thị trấn đông dân với chưa đầy 10.000 dân, cách Hartford khoảng 40 km về phía đông bắc. Các quan chức tiểu bang và địa phương đang điều tra.

“Đây là một cộng đồng nhỏ, vì vậy mọi người đều biết nhau, và đây rõ ràng là bốn đứa trẻ trong cộng đồng của chúng tôi, vì vậy điều này chắc chắn gây tổn thương cho nhiều thành viên của chúng tôi”, Giám đốc Sở cứu hỏa thị trấn John Roach cho biết trước đó vào buổi chiều trong một cuộc họp báo. “Lời chia buồn và lời cầu nguyện của chúng tôi gửi đến gia đình.”

See also  Cảnh sát cho biết vụ nổ súng 'liên quan đến gia đình' ở ngoại ô Chicago khiến 4 người chết, nghi phạm bị giam giữ

Một người hàng xóm mô tả cảnh tượng đau lòng khi mọi người la hét và ba người sống sót nhảy từ tầng hai xuống.

Roach cho biết lính cứu hỏa đã giải cứu ba con chó ra khỏi nhà, nhưng một lứa chó con đã chết.

Một cô con gái 19 tuổi và hai anh chị em của cô sống sót. Các quan chức cho biết một người bị bỏng nặng và hai người bị thương nhẹ nhưng không cho biết anh chị em nào bị thương nặng.

Bốn người ở phía bên kia của ngôi nhà thoát ra ngoài mà không bị thương nặng. Các quan chức cho biết một lính cứu hỏa bị bỏng và được điều trị và xuất viện.

Roach cho biết ngọn lửa bùng phát vào khoảng 10:30 tối và lính cứu hỏa đầu tiên đến khoảng 5 phút sau đó và phát hiện toàn bộ mặt trước của ngôi nhà đang bốc cháy. Ông cho biết ngọn lửa khiến việc đi vào bằng cửa trước khó khăn và đồ đạc trong nhà cũng khó đi vào bằng cửa sau. Ông cho biết khoảng 60 lính cứu hỏa từ 12 cơ quan đã ứng phó với đám cháy.

Keeney, người tuyển chọn đầu tiên, nói với các phóng viên tại hiện trường vào sáng thứ Tư: “Đây là một mất mát to lớn đối với thị trấn”. “Theo những gì tôi biết, đây là một mất mát đáng kinh ngạc, một thảm kịch chưa bao giờ xảy ra ở thị trấn này. Tôi đã sống ở đây cả đời.”

See also  Bốn loạt tài liệu mới liên quan đến cộng sự của Jeffrey Epstein được phát hành

Nhà chức trách cho biết Hội Chữ thập đỏ Hoa Kỳ và các quan chức dịch vụ xã hội đã hỗ trợ cho các gia đình mất người thân trong vụ hỏa hoạn. Các quan chức cho biết một quỹ viện trợ địa phương đang nhận tiền quyên góp từ gia đình.

____

Nhà văn của Associated Press Dave Collins ở Hartford, Connecticut, đã đóng góp cho báo cáo này.

[ad_2]

Source link

Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *