Connect with us

công nghệ

Hội nghị Công nghệ Nông nghiệp Kansas sẽ được tổ chức vào ngày 25-26 tháng 1

[ad_1]

Hiệp hội Nghiên cứu và Công nghệ Nông nghiệp Kansas hân hạnh giới thiệu Cartacon 2024 Ngày 25-26 tháng 1, Manhattan, Kansas.

KARTACON mang đến cơ hội hàng năm cho các chuyên gia trong ngành chia sẻ các công nghệ mới và cải tiến nông nghiệp, giúp các thành viên luôn đi đầu trong động lực của ngành.

KARTA là một tổ chức phi lợi nhuận do Hội đồng quản trị điều hành và là nguồn cung cấp thông tin mới về công nghệ nông nghiệp và nghiên cứu tại trang trại. Những người tham dự sẽ gặp gỡ các thành viên nhiệt tình của cộng đồng nông nghiệp, lắng nghe các diễn giả được tuyển chọn, thưởng thức bữa ăn nhóm và thảo luận về các mục tiêu năm 2024 của KARTA.

Các diễn giả năm 2024 bao gồm Mariah Scott, Giám đốc điều hành của Ranitzo Ag Tech Company; David Bullock, giám đốc điều hành của NASA Acres và giáo sư tại Đại học Maryland; Elizabeth Hawkins, một chuyên gia lĩnh vực truyền cảm hứng và giáo sư về hệ thống nông học tại Đại học Bang Ohio.

Để đăng ký, vui lòng truy cập karta-online.org/event-details/kansas-agriculture-technologists-conference-2024.

[ad_2]

Source link

See also  Lính cứu hỏa Columbus thử nghiệm công nghệ hoặc nguyên mẫu theo dõi 3D mới để đảm bảo an toàn cho người ứng phó đầu tiên
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *