Connect with us

Phim

Jack Black đóng phim Minecraft cùng Jason Momoa – Billboard

[ad_1]

jack đen đang bổ sung thêm một bộ phim chuyển thể từ trò chơi điện tử khác vào danh sách của mình. Thứ Ba (02/01), thời hạn Được biết nam diễn viên sẽ đóng vai chính trong thế giới của tôi — Dựa trên trò chơi phiêu lưu xây dựng khối nổi tiếng của Mojang Studios và do Microsoft xuất bản — và sao Hải vương Với sự tham gia của Jason Momoa.

Vai trò, cốt truyện và kịch bản của Black hiện đang được giữ bí mật, nhưng theo thông tin từ giới truyền thông, anh sẽ đóng vai Steve trong phim. Emma Miles, Danielle Brooks và Sebastian Eugene Henson cũng sẽ đóng vai chính trong bộ phim sắp tới.

Vai diễn sắp tới của Black đánh dấu một trong những bước đột phá của anh vào thế giới trò chơi điện tử. Gần đây nhất, Black đóng vai siêu phản diện Bowser gai góc trong phim. phim siêu mario anh em. Bộ phim đã thu về hơn 1,36 tỷ USD tại phòng vé toàn cầu và Black đã thu hút được sự chú ý trên mạng nhờ bản tình ca “Peach” trong phim, thể hiện niềm khao khát sâu sắc của anh dành cho Công chúa Peach. Bài hát cũng giúp nữ ca sĩ 54 tuổi có màn ra mắt trên bảng xếp hạng Billboard Hot 100, đạt vị trí thứ 83 trên bảng xếp hạng mọi thể loại.

cái này ngôi trường của nhạc rốc Diễn viên cũng sẽ đóng vai chính Vùng biên giới — dựa trên trò chơi bắn súng và cướp góc nhìn thứ nhất cùng tên — sẽ ra mắt vào ngày 9 tháng 8 năm nay. Vào cuối những năm 2010, Đen Jumanji: Chào mừng đến với rừng rậm và phần tiếp theo của nó, Jumanji: Cấp độ tiếp theo lần lượt vào năm 2017 và 2019.

See also  3 phim mới của Netflix Anh có rating từ 88% trở lên trên Rotten Tomatoes

[ad_2]

Source link

Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *