Connect with us

Tin tức

Jeffrey Epstein Records: Chính trị gia, Người nổi tiếng, Ảo thuật gia và hơn thế nữa

[ad_1]

NEW YORK (AP) – Một loạt tài liệu mới chưa được niêm phong liên quan đến Lạm dụng tình dục của Jeffrey Epstein Thông tin về các cô gái tuổi teen được công bố hôm thứ Năm, thêm hàng trăm trang vào kho thông tin nêu chi tiết cách nhà tài chính sử dụng mối quan hệ của mình với những người giàu có, quyền lực và nổi tiếng để chiêu mộ nạn nhân và che đậy hành vi phạm tội của mình.

19 tài liệu này, khoảng 300 trang, là một nửa trong số hơn 40 tài liệu. Được xuất bản vào thứ Tư.Cho đến nay, các tài liệu – và còn nhiều tài liệu khác – tràn ngập tên của những người nổi tiếng và chính trị gia. Hẹn hò với Epstein Hoặc làm việc với anh ta trong những năm trước khi anh ta bị cáo buộc công khai gạ gẫm tình dục các cô gái chưa đủ tuổi vị thành niên gần hai thập kỷ trước.

Nó cũng chứa tài khoản của một số nạn nhân trẻ tuổi của Epstein, nhiều người trong số họ là học sinh trung học, những người đã chấp nhận thanh toán 200 USD để cung cấp dịch vụ mát-xa bất hợp pháp cho anh ta.

Các hồ sơ chưa được niêm phong là một phần của vụ kiện do một trong những nạn nhân đệ trình. Virginia Giuffrechống lại, phản đối Ghislaine Maxwell, bạn gái cũ của Epstein, quản lý gia đình và là nhà tuyển dụng chính của những phụ nữ trẻ, dễ bị tổn thương. Vụ kiện đã được giải quyết vào năm 2017, nhưng các tài liệu về vụ việc vẫn được công khai nhiều năm sau đó.

Hầu hết những cái tên trong hồ sơ này đều quen thuộc Gửi tới tất cả những người theo dõi sát sao vụ bê bối.

Hai năm trước, tại phiên tòa hình sự của Maxwell, các nạn nhân của Epstein, một số người khao khát trở thành người mẫu hoặc nghệ sĩ, đã mô tả cách anh ta bỏ tên những người bạn nổi tiếng và có ảnh hưởng của mình, cho thấy anh ta là nạn nhân đã hiện thực hóa tấm vé đi đến giấc mơ của bạn. Maxwell, 62 tuổi, bị kết tội buôn bán tình dục và hiện đang thụ án tù 20 năm tù.

TẬP TIN - Cựu Tổng thống Bill Clinton phát biểu tại 92nd Street Y vào ngày 4 tháng 5 năm 2023 tại Thành phố New York.  (Ảnh của Evan Agostini/Invision/AP, File)

TẬP TIN – Cựu Tổng thống Bill Clinton phát biểu tại 92nd Street Y vào ngày 4 tháng 5 năm 2023 tại Thành phố New York. (Ảnh của Evan Agostini/Invision/AP, File)

FILE - Tổng thống Donald Trump (phải) và đệ nhất phu nhân Melania Trump (trái) cùng Hoàng tử Anh Andrew sau khi đến thăm Tu viện Westminster ở London vào ngày 3 tháng 6 năm 2019.  (Ảnh AP/Matt Dunham, Tập tin)

FILE – Tổng thống Donald Trump (phải) và đệ nhất phu nhân Melania Trump (trái) cùng Hoàng tử Anh Andrew sau khi đến thăm Tu viện Westminster ở London vào ngày 3 tháng 6 năm 2019. (Ảnh AP/Matt Dunham, Tập tin)

Epstein đã tự sát vào năm 2019 trong khi chờ xét xử về tội buôn bán tình dục. Bắt đầu từ tuần này, khoảng 250 tài liệu đã được tiết lộ, hầu hết trong số đó trình bày lại những hiểu biết lâu đời về một người đàn ông đã hoạt động trong giới thượng lưu trước khi bị bắt.

See also  Hoa Kỳ đình chỉ tài trợ cho UNRWA vì cho rằng nhân viên có liên quan

Nhưng chúng cũng chứa một số chi tiết mới về kim tự tháp lạm dụng đã phát triển trong ba thập kỷ qua và làm hại hàng chục cô gái tuổi teen và phụ nữ trẻ.

Các tài liệu được công bố hôm thứ Năm bao gồm các đoạn trích từ lời khai của một nạn nhân, một nữ sinh trung học đến nhà anh vì nghĩ rằng cô được thuê để mát-xa cho anh.

“Tôi không nhớ mình được khuyên đến đó như thế nào. Tôi đã ở đó và đột nhiên có điều gì đó khủng khiếp xảy ra”, cô nói và nói thêm rằng Epstein đã không cho cô biết khi cô gặp anh ta lần đầu tiên. Anh ta đồng ý và bỏ đi. quần áo của cô ấy.

Cô cho biết cô đã cố gắng “rất, rất nhiều” trong nhiều năm để quên đi những chi tiết về trải nghiệm tình dục của mình.

Nạn nhân giấu tên cho biết một người bạn cùng lớp thời trung học đã giới thiệu công việc này cho cô. Sau đó, cô biết được rằng những cô gái giới thiệu những cô gái khác đến Epstein đều bị trả lại quả.

Chính cô đã đưa những cô gái khác từ trường trung học đến nhà Epstein. Cô nói, không ai trong số họ là bạn của cô.

See also  Cuộc họp kín ở Iowa ngày nay: Những điều cần lưu ý

“Đôi khi tôi đi bơi và được trả tiền, hoặc tôi ngủ trưa và được trả tiền, hoặc tôi chỉ đi chơi và được trả tiền”, cô nói. . “Tôi không cho rằng họ sẽ đến và làm bất cứ điều gì. Tôi không biết, khi cánh cửa đóng lại hoặc khi họ đi sang khu vực khác trong nhà. Trong khi họ đang làm những gì họ đang làm.” đang làm, tôi thường bước tới và làm việc của riêng mình. Đó không phải việc của tôi.”

Các tài liệu khác được công bố hôm thứ Năm tập trung vào tranh chấp pháp lý về vụ kiện của Giuffre và mối quan hệ của cô với một phóng viên báo lá cải người Anh, người mà luật sư của Maxwell cáo buộc đã ép buộc cô bịa ra một số cáo buộc.

Trước khi Epstein bị tiết lộ là kẻ săn mồi tình dục, xung quanh anh ta là những người nổi tiếng bao gồm cựu Tổng thống Donald Trump, Bill Clinton và ca sĩ Michael Jackson, theo các nạn nhân và các nhân chứng khác được trích dẫn trong các tài liệu mới công bố và ảo thuật gia David Copperfield. Không ai trong số những người đàn ông bị buộc tội làm sai trái.

Câu chuyện nổi tiếng về Hoàng tử Andrew của nước Anh cũng được lặp lại. Anh ta bị Giuffre kiện, người nói rằng anh ta có quan hệ tình dục với hoàng gia khi mới 17 tuổi. Hoàng tử đã phủ nhận những lời buộc tội, giải quyết vụ kiện 2022.

Hàng nghìn tài liệu từ vụ kiện của Giuffre chống lại Maxwell đã được phát hành trước đó, nhưng một số phần đã bị bôi đen do lo ngại về quyền riêng tư. Thẩm phán quận Hoa Kỳ Loretta A. Preska đã ra lệnh hủy bỏ những thay đổi vào tháng trước, phần lớn là do tên trong các tài liệu đã được công khai thông qua các bản tin hoặc các thủ tục tố tụng khác của tòa án.

Clinton trước đó đã nói thông qua người phát ngôn rằng mặc dù đã bay trên máy bay của Epstein nhiều lần nhưng ông ta chưa bao giờ đến nhà ông ta, không biết gì về tội ác của ông ta và không nói chuyện với ông ta kể từ khi bị kết án. Trump cũng cho biết ông từng nghĩ Epstein là một “người tuyệt vời” nhưng sau đó họ đã bất hòa.

Trong khi nhiều người có tên trong hồ sơ tòa án không bị buộc tội về bất kỳ hành vi sai trái nào, thì cũng có nhiều đề cập đến đại lý người mẫu người Pháp Jean-Luc Brunel, người từng làm việc với Love Poulstein, có mối quan hệ thân thiết; tự tử trong nhà tù Paris Năm 2022, anh ta chờ xét xử với tội danh cưỡng hiếp một bé gái chưa đủ tuổi vị thành niên. Giuffre là một trong những phụ nữ đã cáo buộc Brunel lạm dụng tình dục.

Ngoài ra, điền trang của Brunel bị kiện trong tuần này Một người phụ nữ tố cáo anh ta và những người khác đã tấn công tình dục cô khi cô đang làm người mẫu ở New York. Cô cho biết có thời điểm cô bị đưa đến một ngôi nhà ở Canada và ở đó vài ngày, trong thời gian đó cô bị người đàn ông này lạm dụng. Vụ kiện được đệ trình lên tòa án bang California, không nêu tên Epstein hay Maxwell.

Nhiều tài liệu hơn dự kiến ​​​​sẽ được phát hành vào thứ Sáu và thứ Hai.

___

Các nhà văn của Associated Press David B. Caruso và Jim Mustian đã đóng góp cho báo cáo này.[ad_2]

Source link

Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *