Connect with us

Phim

Jordan Peele xem trước bộ phim tiếp theo sau ‘No’: ‘Có lẽ là bộ phim yêu thích của tôi’

[ad_1]

Jordan Peele vẫn chưa sẵn sàng tiết lộ bất kỳ thông tin nào về bộ phim tiếp theo của anh ấy, bộ phim này sẽ là phần tiếp theo cho bộ phim kinh dị khoa học viễn tưởng năm 2022 của anh ấy “KHÔNG”, nhưng anh ấy nghĩ đó có thể là “bộ phim yêu thích của tôi” miễn là anh ấy làm đúng – không có áp lực.

Peele được cho là đang thực hiện nỗ lực đạo diễn solo thứ tư của mình với Universal Pictures, nhưng một cuộc đình công ở Hollywood đã đẩy dự án quay trở lại năm 2023 và việc quay phim có thể sẽ không bắt đầu cho đến cuối năm nay.

Peele nói trong cuộc phỏng vấn: “Đó… rõ ràng là một năm thú vị vì cuộc đình công của các nhà văn đã đặt tôi vào vị trí lắng nghe, và đó là nơi tôi cần phải có mặt”. Podcast “Conan O’Brien cần một người bạn” Khi được hỏi về bộ phim mới của mình. “Tôi thực sự cảm thấy dự án tiếp theo của mình đã rõ ràng và tôi rất vui vì có một bộ phim khác mà bạn biết đấy, nếu tôi làm tốt, nó có thể trở thành bộ phim yêu thích của tôi.”

Giống “đi ra ngoài“,” “Us” và “No,” Peele đang giữ bí mật tuyệt đối về bộ phim thứ tư của mình. Tiêu đề thậm chí còn chưa được biết đến. Universal Pictures Được công bố vào tháng 3 năm 2023 Bộ phim tiếp theo của Peele sẽ ra rạp vào dịp Giáng sinh năm nay (25/12/2024) và sẽ sánh ngang với những bộ phim như Sonic the Hedgehog 3 và Nosferatu về mặt phòng vé, tuy nhiên phim do dự án đã bị rút khỏi lịch trình do liên quan đến đình công sự chậm trễ phát triển. Ngày phát hành mới vẫn chưa được công bố, nhưng có vẻ như năm 2025.

See also  7 bộ phim mới hấp dẫn phát trực tuyến trên Prime Video, Paramount Plus, Showtime và hơn thế nữa trong tuần này (23/1 - 29/1)

Bộ phim đầu tay Get Out của Peele năm 2017 là một thành công về mặt thương mại và phê bình, thu về 255 triệu USD tại phòng vé và nhận được bốn đề cử Oscar, bao gồm cả Phim hay nhất. Peele đã giành được giải Oscar cho Kịch bản gốc xuất sắc nhất. Anh tiếp nối bộ phim đó với bộ phim kinh dị kép Us năm 2019, cũng thu về 255 triệu USD trên toàn thế giới. No, tái hợp Peele với ngôi sao phim Get Out Daniel Kaluuya, thu về hơn 170 triệu USD tại phòng vé toàn cầu.

người hỏi kiểu Trên thảm đỏ buổi ra mắt phim “Nope” thế giới Về kế hoạch cho bộ phim đạo diễn thứ tư của mình, Peele trả lời: “Tôi luôn có điều gì đó đang làm mà tôi muốn tìm hiểu. Theo thời gian, thế giới trở nên khó giải thích hơn đối với tôi.”

Bóc Được công bố sau khi phát hành “Get Out” Anh ấy nói rằng anh ấy có “bốn bộ phim kinh dị xã hội khác mà tôi muốn tung ra trong mười năm tới”, nhưng nói với hãng tin này. Báo chí liên quan Đến năm 2022, anh ấy sẽ không sớm chậm lại thể loại này.

“Tôi cảm thấy như mình sắp thi đấu,” Peele nói. “Tôi chỉ không biết liệu mình có thể giới hạn số lượng phim mình có hay không. Tôi bắt đầu quên mất mình sẽ làm gì nếu không làm những bộ phim như thế này. Vì vậy, tôi có thể nói rằng dự án này đã được kéo dài.”

See also  Jake Johnson không chắc liệu anh ấy có trở lại với bộ phim 'Spider-Man Beyond' cuối cùng hay không

Nghe toàn bộ cuộc phỏng vấn của Peele Podcast “Conan O’Brien cần một người bạn” có ở đây.

[ad_2]

Source link

Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *