Connect with us

Phim

Kate Hudson nói ‘khó mời sao nam đóng phim hài lãng mạn’ – The Hollywood Reporter

[ad_1]

Kate Hudson Bạn biết điều gì tạo nên một bộ phim hài lãng mạn thành công, nhưng có một mảnh ghép khó nắm bắt hơn một chút.

Trong lần xuất hiện trong chương trình hôm thứ Năm phong cảnhNữ diễn viên thừa nhận cô cảm thấy “khó mời các ngôi sao điện ảnh nam đóng phim hài lãng mạn”.

Hudson giải thích rằng việc có được người dẫn dắt phù hợp là một khía cạnh quan trọng của bộ phim. Cô nói thêm: “Bất cứ lúc nào chúng ta có thể có thêm nhiều nhân vật Marvel giống như thế, bạn biết đấy, ‘Này, hãy làm một bộ phim hài lãng mạn!’, Tôi nghĩ đó cũng là một phần quan trọng của công thức.”

phong cảnhSarah Haynes sau đó hỏi Hudson tại sao cô lại thấy các diễn viên nam đóng phim hài lãng mạn không hấp dẫn.

Nữ diễn viên trả lời: “Tôi nghĩ nó liên quan đến việc viết lách và cách chúng tôi đầu tư vào việc kể câu chuyện của các nhà biên kịch và đạo diễn”. “Nếu bạn xem những bộ phim hài lãng mạn kinh điển hoặc những bộ phim vượt thời gian, bởi vì chúng thực sự là những nhà văn vượt thời gian.” Ông nói thêm rằng Nora Ephron quá cố là một ví dụ điển hình.

“Vì vậy, điều quan trọng hơn là cách các hãng phim đầu tư vào tài năng,” cô nói thêm.

See also  Kẻ giết quỷ - Chuyển đến bài đánh giá huấn luyện trụ cột: Đặt nền móng cho một đoạn kết hoành tráng

Hudson đã đóng một số vai trong các bộ phim hài lãng mạn ăn khách vẫn còn được yêu thích cho đến ngày nay, bao gồm cô gái bạn thân nhất của tôi, chiến tranh giữa các nàng dâu, cái gì đó mượn, Ngày của MẹLàm thế nào để mất một chàng trai trong 10 ngàys, trong đó cô đóng vai chính đối diện Matthew McConaughey.

Trong lần xuất hiện gần đây nhất trên chương trình trò chuyện ban ngày, Hudson cũng chia sẻ lý do tại sao cô cho rằng bộ phim sau vẫn thành công sau hơn 20 năm phát hành.

“Thành thật mà nói, tôi nghĩ nó được viết rất hay. Tôi nghĩ có một quan niệm sai lầm rằng phim hài lãng mạn nên có một công thức nhất định – và điều đó đúng, có một công thức hiệu quả – nhưng nó cũng bắt đầu với viết kịch bản. Chúng tôi đã tham khảo ý kiến ​​của nhiều nhà biên kịch về vấn đề đó. Chúng tôi thực sự đảm bảo rằng mình có nền tảng kịch bản tốt. Và sau đó là buổi casting.”

Hudson và McConaughey sau đó lại hợp tác cùng nhau trong bộ phim hài lãng mạn năm 2008 vàng của kẻ ngốc.

Áp phích YouTube

[ad_2]

Source link

Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *