Connect with us

Tin tức

Khu vực New York sẽ có bao nhiêu tuyết vào cuối tuần này? – NBC New York

[ad_1]

Cuối tuần này sẽ mang lại cơ hội có tuyết lớn nhất trong mùa cho đến nay, nhưng nếu bạn sống ở Thành phố New York, đừng quá phấn khích. Đây khó có thể trở thành bom tấn ở 5 quận.

hiện tại, Cơ hội tốt nhất để có tuyết Nhiều khả năng là phía bắc và phía tây của thành phố New York. Có khả năng xảy ra mưa và tuyết kết hợp ở các khu vực đô thị lân cận, với khả năng tích tụ tuyết nhẹ ở Thành phố New York, phía đông bắc New Jersey cũng như miền trung và miền bắc Connecticut. Lượng mưa đáng kể có thể xảy ra dọc theo Bờ Jersey và Bờ Nam của Long Island.

Khung thời gian hiện tại của cơn bão là từ tối Thứ Bảy đến Chủ Nhật, nhưng chúng tôi dự đoán khung thời gian rõ ràng hơn sẽ xuất hiện trong một hoặc hai ngày tới.

Có cái nhìn đầu tiên về dự báo tuyết vào cuối tuần này

Vậy chúng ta có thể nhận được bao nhiêu tuyết?

Storm Team 4 đang phát hành bản đồ tuyết sơ bộ, nhưng cần lưu ý rằng cơn bão này vẫn còn vài ngày nữa mới diễn ra và các con số dự báo về tuyết có thể thay đổi, nhưng điều này sẽ cho bạn ý tưởng chung.

Vào thời điểm này, các khu vực đô thị lân cận có nhiều khả năng hứng chịu lượng mưa lên tới 3 inch, nhưng một số khu vực trên Long Island và Jersey Shore sẽ có lượng mưa nhiều hơn bất kỳ khu vực nào khác.

See also  IRS đang thử nghiệm phần mềm mới cho phép bạn nộp thuế miễn phí: NPR

Ngay cả sự thay đổi từ 10 đến 20 dặm cũng có thể có tác động lớn đến dự báo tuyết, và vì chúng ta ở rất xa cơn bão nên biên độ sai số là gần 150 dặm. Một dự báo cuối cùng hơn sẽ được công bố vào cuối tuần này.

Dự kiến ​​sẽ có gió mạnh ở gần bờ biển, với tốc độ gió giật từ 30 đến 40 dặm một giờ.

Tuyết sẽ là một sự thay đổi khá lớn đối với Tri-State. Công viên Trung tâm chưa ghi nhận một inch tuyết rơi nào trong một ngày dương lịch kể từ ngày 13 tháng 2 năm 2022 (gần hai năm trước). Hiện tại, có vẻ như tuyết dày sẽ vẫn còn ở các khu vực phía bắc và phía tây thành phố vào cuối tuần này, nhưng vẫn còn thời gian để dự báo thay đổi tùy theo đường đi của bão.

Nếu bạn đang muốn có nhiều tuyết hoặc đang cân nhắc một nơi nghỉ ngơi trượt tuyết vào cuối tuần, bạn có thể có khoảng thời gian trượt tuyết tuyệt vời ở Vùng hẻo lánh.

Có khả năng xảy ra lũ lụt ở những vùng có mưa

Mưa cũng có thể là một vấn đề. Gió và sóng sẽ khiến các khu vực ven biển có nguy cơ bị xói mòn thêm và thậm chí có lũ lụt nhỏ ở ven biển. Khi hệ thống di chuyển ra ngoài, lượng mưa lên tới 2 inch có thể rơi xuống phía nam và phía đông thành phố, làm trầm trọng thêm vấn đề lũ lụt. Kiểm tra ở đây để biết thông báo thời tiết mới nhất cho cộng đồng của bạn.

See also  Giọng nói do AI tạo ra trong các cuộc gọi tự động có thể đánh lừa cử tri. FCC vừa biến chúng thành bất hợp pháp

Dự báo cho những ngày còn lại trong tuần là gì?

Trong khi chúng tôi chờ đợi nhiều thỏa thuận hơn về các mô hình vào cuối tuần này, thì thời gian còn lại của tuần sẽ vẫn rõ ràng nhưng bình lặng. Nhiệt độ vào Thứ Năm sẽ mát hơn một chút so với Thứ Tư trên mức trung bình và Thứ Sáu có vẻ sẽ bắt đầu rất lạnh.

Một cơn bão khác có thể xảy ra vào Thứ Ba/Thứ Tư tới. Với nhiệt độ dự kiến ​​sẽ ấm lên, chúng ta có thể sẽ có mưa vài nơi trong khu vực.

[ad_2]

Source link

Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *