Connect with us

công nghệ

Liên doanh thực tế ảo: 3 cổ phiếu tiên phong trong công nghệ nhập vai

[ad_1]

Thực tế ảo(Thực tế ảo) cùng với trí tuệ nhân tạo sẽ đạt đỉnh cao vào năm 2023 (trí tuệ nhân tạo). Họ đã trở thành một phần của công nghệ thời đại mới này. Chúng tôi đã trải nghiệm tiện ích to lớn của VR thông qua vũ trụ ảo, trò chơi điện tử và các cuộc họp công việc. Nếu bạn muốn đầu tư vào lĩnh vực công nghệ này, đây là ba cổ phiếu VR hàng đầu mà bạn có thể cân nhắc thêm vào danh mục đầu tư của mình.

NetEase (NTES)

Logo NetEase (NTES) thể hiện báo cáo thu nhập trên màn hình điện thoại di động

Nguồn: IgorGolovniov/Shutterstock.com

NetEase (NASDAQ:Cục dịch vụ kỹ thuật quốc gia) là một công ty công nghệ lớn của Trung Quốc đang tạo nên làn sóng trên nhiều lĩnh vực. Trong quý 3 năm 2023, công ty đã báo cáo kết quả tài chính xuất sắc, với tổng doanh thu đạt 3,7 tỷ USD, mức tăng trưởng ấn tượng 11,6% so với cùng kỳ năm ngoái.

Là động lực mang lại doanh thu chính, trò chơi điện tử đã tăng đáng kể 16,5% so với cùng kỳ năm trước lên 3 tỷ USD. Mặc dù doanh thu từ nhạc đám mây giảm nhẹ nhưng hoạt động kinh doanh đổi mới đã phục hồi, nâng tổng lợi nhuận lên 2,3 tỷ USD.

NetEase Games đã có một bước đi táo bạo, khí thải T-Minus Zero Entertainment có trụ sở tại Austin, Texas và được lãnh đạo bởi Rich Vogel kỳ cựu trong ngành. Studio sẽ tạo ra một trò chơi khoa học viễn tưởng nhiều người chơi độc đáo và đầy tham vọng, phản ánh cam kết của NetEase đối với sự đổi mới trò chơi toàn cầu.

Ngoài ra, NetEase Games thành lập PinCool, Inc. có trụ sở tại Tokyo và được lãnh đạo bởi Ryutaro Ichimura, một người kỳ cựu trong ngành trò chơi điện tử nổi tiếng với tác phẩm về loạt game Dragon Quest.

Mục tiêu của PinCool là cung cấp trải nghiệm giải trí đẳng cấp thế giới trên toàn cầu, tập trung vào phát triển bảng điều khiển và tham gia vào nhiều hình thức giải trí khác nhau.

See also  Stellantis đầu tư vào công nghệ pin natri-ion Tiamat

Vị thế tài chính vững mạnh của NetEase, cùng với việc mở rộng chiến lược và các studio đổi mới như T-Minus Zero Entertainment và PinCool, khiến NetEase trở thành lựa chọn hấp dẫn để đưa vào danh mục tập trung vào VR vào năm 2024.

Màn hình đa năng (OLED)

Màn hình OLED đại diện cho hàng tồn kho OLED

Nguồn: Daniel Peterson/Shutterstock.com

Màn hình phổ quát (NASDAQ:diode phát sáng hữu cơ) là một công ty công nghệ chuyên tạo ra các hệ thống chiếu sáng và màn hình hiện đại, tiết kiệm năng lượng bằng công nghệ UniversalPHOLED đặc biệt của mình.

Bạn có biết những màn hình OLED tuyệt vời trên điện thoại thông minh và TV không? Chà, Universal Display là nhân tố chính góp phần làm cho chúng trở nên sống động và tiết kiệm năng lượng.

Công ty gần đây đã quan hệ đối tácTập đoàn Công nghệ BOE, một người chơi quan trọng trong lĩnh vực đổi mới IoT. Mặc dù chi tiết tài chính chưa được tiết lộ nhưng mối quan hệ hợp tác như thế này khiến Universal Display trở thành công ty lớn trong lĩnh vực công nghệ, đây là tin tốt cho các nhà đầu tư.

Hãy nói về những con số. Trong quý 3 năm 2023, tổng số thu nhập là 141,1 triệu USD, giảm nhẹ so với năm ngoái. Tuy nhiên, doanh số bán vật liệu tăng do mọi người thích sản phẩm bệ phóng thế hệ tiếp theo của hãng.

Mặt khác, doanh thu bản quyền và cấp phép lại giảm nhẹ. Tiền bạc có ý nghĩa nhưng đó không phải là điều duy nhất quan trọng.

Bỏ qua những thăng trầm về tài chính, Universal Display vẫn tiếp tục giải phóng Công cụ công nghệ. Tại Tuần lễ hiển thị SID 2023, hãng đã giới thiệu bộ nguồn PHOLED và OVJP.

Mục tiêu của công ty là làm cho màn hình OLED không chỉ đẹp mà còn tiết kiệm năng lượng. Hãy tưởng tượng một cấp độ hiển thị hoàn toàn mới và đó là điều mà OLED đang hướng tới.

See also  Khám phá sự tương tác giữa công nghệ, công việc và phần thưởng | Bởi BobbyGigz | Tháng 2 năm 2024

Lumentum Holdings (LITE)

Văn phòng công ty của công ty công nghệ Lumentum trong ngày.

Nguồn: Michael Vi/Shutterstock.com

Tập đoàn Lumentum (NASDAQ:Nhẹ) là một công ty tập trung vào công nghệ tiên tiến và chuyên về các sản phẩm quang học và laser. Công ty gần đây đã mua lại Cloud Light Technology Limited, điều mà CEO Alan Lowe của công ty rất vui mừng.

Động thái này trị giá khoảng 750 triệu USD, có ý nghĩa quan trọng đối với công ty vì nó dự kiến ​​sẽ thúc đẩy thu nhập từ cơ sở hạ tầng trung tâm dữ liệu đám mây và tăng gấp đôi doanh thu trong vòng một năm.

Từ góc độ tài chính, LITE báo cáo Lợi nhuận ròng là 317,6 triệu USD, với tỷ suất lợi nhuận gộp là 24,1% (trên cơ sở GAAP) và tỷ suất lợi nhuận gộp phi GAAP là 34,9%. Bất chấp khoản lỗ hoạt động trên cơ sở GAAP, tỷ suất lợi nhuận hoạt động phi GAAP vẫn ổn định ở mức 3,3%.

Trên cơ sở GAAP, khoản lỗ ròng pha loãng trên mỗi cổ phiếu là 1,02 USD, nhưng không phải trên cơ sở GAAP, thu nhập ròng pha loãng trên mỗi cổ phiếu là 0,35 USD, một thay đổi tích cực.

Lumentum sẽ trình diễn những tiến bộ của mình tại Hội nghị Truyền thông Quang học Châu Âu (ECOC) 2023, trưng bày Các sản phẩm thú vị như bộ thu phát quang thông minh 130+ GBaud và bộ thu phát nhỏ gọn như 800G ZR+ và 0dBm 400G ZR+.

Những thiết bị này nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng về các giải pháp quang học hiệu suất cao trong các trung tâm dữ liệu đám mây, đặc biệt là với sự sôi động xung quanh trí tuệ nhân tạo và học máy.

Vào thời điểm viết bài này, Gabriel Osorio-Mazzilli không có (trực tiếp hoặc gián tiếp) bất kỳ vị trí nào trong các chứng khoán được đề cập.Các quan điểm trình bày trong bài viết này là ý kiến ​​cá nhân của tác giả và tuân theo InvestorPlace.com Hướng dẫn xuất bản.

[ad_2]

Source link

Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *